HN: 024 6329 7119 - 096 475 3311
HCM: 024 6269 1411 - 096 378 3311
Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi

Smart Việt chia sẻ kinh nghiệm mua máy lọc nước gia đình!

Smart Việt chia sẻ đến bạn kinh nghiệm mua máy lọc nước gia đình!

Bạn đang cần mua máy lọc nước cho gia đình? Nhưng bạn chưa bết nên lựa chọn như thế nào, cũng như nên mua ở địa chỉ nào là tốt nhất? Smart Việt giới thiệu đến bạn các kinh nghiệm mua máy lọc nước cho gia đình mà bạn cần biết.

Máy lọc nước hiện nay là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình, các khu dân cư, nhà máy… Đảm bảo cho nguồn nước đạt tiêu chuẩn cũng như mang lại rất nhiều những lợi ích cho sức khỏe, và chất lượng của cuộc sống. Máy lọc nước sử dụng cho gia đình nên lựa chọn như thế nào? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu!

Smart Việt chia sẻ kinh nghiệm mua máy lọc nước gia đình!

Chọn mua máy lọc nước tùy mục đích và nhu cầu sử dụng

Bạn cần hiểu được mục đích sử dụng máy lọc nước của gia đình là gì, để có được sự lựa chọn phù hợp, tránh lựa chọn những thiết bị không cần thiết. Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt sẽ là sản phẩm phù hợp để có nước sạch trong sinh hoạt như tắm rửa, giặt giũ… Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt cũng sẽ có được công suất lọc phù hợp cho cả gia đình bạn.

Khi bạn cần nước sạch cho công việc nấu ăn, pha chế đồ uống, hoặc uống nước trực tiếp, bạn nên lựa chọn máy lọc nước trực tiếp tại vòi. Cùng với những công suất lọc khác nhau, bạn cũng sẽ có những sự lựa chọn đa dạng. Công nghệ lọc nước cũng là một trong những lwuu ý bạn không nên bỏ qua. Hiện any có 2 công nghệ lọc phổ biến là máy lọc nước nano và RO, giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất!

Đối với công nghệ lọc RO: sử dụng màng lọc thẩm thấu, đây được coi là công nghệ lọc cực kỳ hiệu quả. Phù hợp sử dụng vớ nước mặn hoặc nước cứng, bạn có thể lọc trực tiếp từ nước máy thành nguồn nước đạt chuẩn cho việc uống trực tiếp mà không cần đun sôi… Công nghệ RO dùng điện để làm sạch nước và sản sinh ra khoảng 60% lượng nước thải.

Máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano, được trang bị màng lọc lớn hơn, cũng sẽ lọc được vi khuẩn, virus , và các hàm lượng chất khoáng sẽ không được loại bỏ hoàn toàn. Vì thế cần phải đảm bảo cho nguồn nước đầu vào là khá sạch, thường dùng cho nguồn nước đã được xử lý qua lọc thô, nước từ các giếng khoan đã được lọc qua bể chứa.

Kiểu dáng sản phẩm cũng là tiêu chí chọn mua máy lọc nước cho gia đình!

Bên cạnh chất lượng của sản phẩm là nguồn nước sạch khuẩn, thì kiểu dáng và thẩm mỹ của dòng máy lọc nước ga đình đang được khách hàng quan tâm khi lựa chọn. Một sản phẩm máy lọc nước có kiểu dáng và kích thước quá lớn, sẽ không nên được lắp đặt tại không gian chật… Vậy nên khi lựa chọn máy lọc nước gia đình, bạn cần quan tâm hơn đến kích thước và kiểu dáng.

Smart Việt chia sẻ kinh nghiệm mua máy lọc nước gia đình!

Bên cạnh đó, chức năng của máy lọc nước cũng là một yếu tố bạn nên quan tâm. Hiện nay đã có dòng thiết bị máy lọc nước nóng lạnh, cùng với 2 nguồn nước đầu ra là nước nóng, nước lạnh… phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Nhất là khi nhu cầu sử dụng nước nóng của gia đinh tăng cao, như vào mùa đông hoặc khi gia đình có trẻ nhỏ, bạn cần nhiều nước nóng để pha sữa, nấu cháo… thì dản phẩm máy lọc nước uống nóng lạnh sẽ là sản phẩm phù hợp nhất cho bạn!

Smart Việt chia sẻ kinh nghiệm mua máy lọc nước gia đình!

Bạn nên lựa chọn sản phẩm phù hợp với khả năng kinh tế

Mỗi gia đình đều có điều kiện kinh tế riêng, chính vì vậy khi lựa chọn dòng thiết bị máy lọc nước bạn cũng cần lưu ý đến vấn đề này. Tất cả những dòng máy lọc nước hiện nay đều được kiểm định chất lượng kỹ càng cũng, và giá thành khá rẻ. giúp cho mỗi gia đình đều có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp

Mua máy lọc nước gia đình ở đâu để có chất lượng và giá thành tốt nhất?

Với nhu cầu ngày càng tăng cao của dòng sản phẩm máy lọc nước dành cho gia đình, thì có không ít thương hiệu sản xuất và cung cấp dòng sản phẩm này, Mang lại sự lựa chọn phù hợp dành cho khách hàng. Smart Việt tự tin là một trong những thương hiệu và công nghệ lọc nước hàng đầu trên thế giới. Toàn bộ sản phẩm đều được kiểm định chất lượng kỹ càng trước khi xuất kho, cùng với đó là chế độ bảo hành dài hạn. Đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn và hỗ trợ khách hàng chu đáo cũng là một trong những tiêu chí mà khách hàng luôn chọn lựa máy lọc nước gia đình tại Smart Việt!

Smart Việt chia sẻ kinh nghiệm mua máy lọc nước gia đình!

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có được dòng sản phẩm tốt nhất cho gia đình. Và đừng quên cửa sổ chat online bên cạnh luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

Bài viết liên quan
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Tiktok Icon-tv Tư vấn