HN: 024 6329 7119 - 096 475 3311
HCM: 024 6269 1411 - 096 378 3311
Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi

Dịch vụ KIỂM TRA MÁY LỌC NƯỚC miễn phí tại nhà

Vì sao cần kiểm tra máy lọc nước?

Máy lọc nước là thiết bị sử dụng liên tục trong mỗi gia đình, để đảm bảo có được nguồn nước sạch và an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng hàng ngày, không thể tránh khỏi những hư hại phát sinh. Những hư hại này nếu không được phát hiện và khắc phục kịp thời sẽ làm cho máy hỏng nhiều hơn, tốn nhiều chi phí và thời gian sửa chữa. 

Bởi vậy, kiểm tra máy lọc nước sẽ cần thực hiện hàng tháng để đảm bảo cho sản phẩm sử dụng bền bỉ, mang lại những hiệu quả tốt nhất.

Smart Việt triển khai chương trình kiểm tra máy lọc nước và bảo dưỡng, sửa chữa máy lọc nước miễn phí tại nhà áp dụng cho khu vực nội thành Hà Nội.

Đối tượng áp dụng: Chương trình áp dụng cho những hộ gia đình có sử dụng máy lọc nước đã mua tại Smart Việt trong địa bàn Hà Nội.

 

Nội dung của công việc và dịch vụ kiểm tra máy lọc nước tại Smart Việt bao gồm:

kiểm tra máy lọc nước
Dịch vụ kiểm tra máy lọc nước

Dịch vụ KIỂM TRA MÁY LỌC NƯỚC miễn phí tại nhà Kiểm tra chất lượng nguồn nước đầu ra của máy lọc: Khi lắp đặt và sử dụng máy lọc nước, điều quan trọng nhất là cần kiểm tra chất lượng nguồn nước đầu ra sau khi lọc đã đủ an toàn cho người dùng chưa? Một thiết bị lọc nước tốt nhất không phải là thiết bị đắt tiền nhất, mà là sản phẩm phù hợp nhất: Phù hợp về nguồn nước đầu vào, nhu cầu sử dụng, số lượng thành viên trong gia đình…. 

Dịch vụ KIỂM TRA MÁY LỌC NƯỚC miễn phí tại nhà Kiểm tra máy lọc nước gia đình bạn theo định kỳ, giúp phát hiện lỗi và khắc phục nhanh chóng nhất. Thực tế thì người dùng sẽ rất khó phát hiện những lỗi của máy lọc nước khi mới bắt đầu có sự cố. Dịch vụ kiểm tra máy lọc nước sẽ giúp bạn phát hiện và khắc phục lỗi sớm, Nhờ đó sản phẩm sẽ không có sự hư hại quá nhiều, nhờ đó tuổi thọ sử dụng của máy lọc nước được kéo dài và chất lượng của nước lọc sẽ luôn được đảm bảo! 

Dịch vụ KIỂM TRA MÁY LỌC NƯỚC miễn phí tại nhà Sửa chữa máy lọc nước hoàn toàn miễn phí: Khi phát hiện lỗi máy lọc nước, Smart Việt sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa miễn phí. Các kỹ thuật viên lành nghề, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy lọc nước gia đình, sẽ luôn sẵn sàng khắc phục, sửa chữa máy lọc nước khi có hư hại. 

Dịch vụ KIỂM TRA MÁY LỌC NƯỚC miễn phí tại nhà Đặt lịch hẹn thay lõi lọc cho máy lọc nước gia đình bạn: Lõi lọc nước và công nghệ lọc của máy quyết định đến chất lượng nguồn nước đầu ra. Lõi lọc là nơi ngăn chặn lại các cặn bẩn li ti để cho ra nguồn nước sạch khuẩn, nên bạn cần chú ý đến thay lõi máy lọc nước theo định kỳ. Khi bạn quên thay lõi lọc nước thì máy lọc nước sẽ mang lại những nguy hại nghiêm trọng, nguồn nước sau khi lọc còn bẩn hơn cả nguồn nước chưa lọc, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dùng. 

Dịch vụ KIỂM TRA MÁY LỌC NƯỚC miễn phí tại nhà Smart Việt chủ động nhắc nhở gia đình bạn đến hẹn thay lõi lọc nước, mang lại cho gia đình bạn dịch cụ hoàn hảo nhất và chất lượng nguồn nước đầu ra an toàn! Chúng tôi miễn phí công thay lõi lọc nước (Nếu phát sinh).

Dịch vụ KIỂM TRA MÁY LỌC NƯỚC miễn phí tại nhà Tư vấn và hướng dẫn phân biệt lõi lọc thật và lõi lọc giả. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm lõi lọc nước chính hãng, đa dạng các dòng sản phẩm lọc nước hiện nay. Bên cạnh đó, nhân viên Smart Việt sẽ hướng dẫn khách hàng nhận biết lõi lọc nước thật và giả, giúp khách hàng được kiến thức tốt nhất để bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn!

Dịch vụ KIỂM TRA MÁY LỌC NƯỚC miễn phí tại nhà Chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm tra máy lọc nước tại nhà với thời gian linh hoạt: Tất cả các ngày trong tuần: Từ 8:00 – 21:00. Liên hệ với chúng tôi để có được dịch vụ tốt nhất!  

Hiện nay nguồn nước ở Hà Nội nói riêng đang bị ô nhiễm ở mức báo động. Nước có màu vàng đục, nước bị đen khi hòa cùng nước pha trà, nước nhiễm amip, asen…là những vấn đề về nước mà phần lớn các hộ gia đình ở Hà Nội gặp phải.

Cách khắc phục đơn giản nhất chính là sử dụng máy lọc nước. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng máy lọc nước và hiểu rõ về chức năng cũng như thời hạn sử dụng của các lõi lọc nước. Điều đó sẽ làm giảm tuổi thọ máy lọc nước, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống và chăm sóc sức khỏe của cộng đồng, Máy lọc nước Smart Việt chính thức triển khai chương trình kiểm tra nguồn nước và máy lọc nước miễn phí tại nhà cho toàn bộ quý khách hàng sử dụng máy và tất cả các dòng máy lọc nước khác.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!

Website: http://maylocnuocsmartviet.com/

Fanpage: facebook.com/maylocnuocsmartviet

Bài viết liên quan
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Tiktok Icon-tv Tư vấn