HN: 024 6329 7119 - 096 475 3311
HCM: 024 6269 1411 - 096 378 3311
Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi

Chính sách Cam kết bán hàng

Cam kết bán hàng tại Smart Việt

Bán hàng chính hãng: Thị trường máy lọc nước ngày càng đang dạng về mẫu mã, phong phú về kiểu dáng, các sản phẩm máy lọc nước ngày càng có nhiều loại thậm chí hàng giả, hàng nhái cũng đầy rẫy khiến người tiêu dùng khó phân biệt lựa chọn được hàng thật khiến việc chi tiêu không đúng mục đích mà chất lượng không được như mong muốn. Hàng chính hãng luôn rõ nguồn gốc xuất xứ và đầy đủ tem nhãn chứng minh cũng như các chế độ bảo hành, tặng kèm đầy đủ. Những sản phẩm máy lọc nước chúng tôi bán ra đều đảm bảo bán hàng chính hãng.

Chế độ bảo hành:

Bảo hành chính hãng, theo quy định của nhà sản xuất, trực tiếp bảo hành sản phẩm do mình bán ra. Đối với khách hàng ở Hà Nội, kỹ thuật viên sẽ bảo đảm bán hàng lắp đặt miễn phí và bảo hành tại nhà cho khách hàng trong khu vực Hà Nội với bán kính 20 km tính từ công ty. Những khách hàng ở ngoài Hà Nội chúng tôi sẽ nhận máy và bảo hành tại địa chỉ công ty thông qua các công ty vận chuyển hoặc nhà xe.

Chất lượng sản phẩm:

Việc sử dụng nước sạch để ăn uống nên chất lượng sản phẩm luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu chính vì vậy những sản phẩm được chúng tôi phân phối đều phải đảm bảo tiêu chuẩn nước uống trực tiếp (Nước uống đóng chai) được chứng nhận bởi các tổ chức có uy tín về xét nghiệm nguồn nước sạch.

Giá cả: Tâm niệm, luôn hội đủ 2 yếu tố để song hành. Một là sản phẩm tốt và hai là giá tốt. Hai yếu tố này tạo nên doanh số bán hàng vượt chỉ tiêu của chúng tôi.

Giao hàng và lắp đặt: Nhanh và chuẩn là kim chỉ nam của phòng kỹ thuật lắp đặt và bảo hành, khách hàng sẽ được lắp đặt ngay sau ít phút bởi những thợ lành nghề và được đào tạo lắp đặt cũng như hiểu biết về kỹ thuật nước.

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Tiktok Icon-tv Tư vấn