HN: 024 6329 7119 - 096 475 3311
HCM: 024 6269 1411 - 096 378 3311
Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi

Cam kết chất lượng

Smart Việt luôn cam kết chất lượng sản phẩm

Nguồn nước sạch, hợp vệ sinh, an toàn và đặc biệt nguồn nước phải đạt chuẩn (Các tiêu chuẩn nước uống đóng chai) là những chuẩn mực, mục tiêu và là thước đo cho sự tận tụy với khách hàng mà chúng tôi hướng tới. Sự đa dạng sản phẩm giúp quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn để từ đó có sản phẩm tốt nhất bảo vệ sức khỏe cho gia đình mình nhưng trên cơ sở phải đảm bảo được chất lượng sản phẩm (Các chuẩn mực nước sạch).

 

Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng

Các tiêu chuẩn được đánh giá và chứng nhận bởi các tổ chức uy tín là thước đo chất lượng cho sản phẩm

Mỗi địa phương, đặc điểm nguồn nước lại khác nhau, nơi nhiễm kim loại nặng, nhiễm thạch tín cao, thuốc trừ sâu, phóng xạ, … Chính vì thế sản phẩm nhập ngoại không những phải đạt các chứng chỉ tiêu chuẩn nước sạch tại nước sở tại, tiêu chuẩn đo lường chất lượng quốc tế mà còn phải được thông qua kiểm nghiệp và đạt chuẩn tại các trung tâm đo lường, các viện khoa học uy tín tại Việt Nam với đa dạng nguồn nước tại địa phương.

Cam kết chất lượng
Cam kết chất lượng
Cam kết chất lượng

Tiêu chuẩn trong nước là thước đo nước sạch cơ sở

Cam kết chất lượng
Cam kết chất lượng
Cam kết chất lượng

 

Cam kết chất lượng
Cam kết chất lượng
Cam kết chất lượng

 

>>> An tâm hơn khi sử dụng những sản phẩm đã được kiểm nghiệm, chứng nhận đạt chuẩn vệ sinh an toàn. Hãy bảo về sức khỏe, gia đình và những người thân của bạn ngay hôm nay với các sản phẩm máy lọc nước vô cùng chất lượng này

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Tiktok Icon-tv Tư vấn