Lõi lọc nước Picogram PNP

Địa chỉ bán lõi lọc nước Picogram PNP chính hãng

Lõi lọc nước Picogram PNP được thiết kế và sử dụng riêng cho dòng máy Picogram, với các kích thước lỗ lọc siêu nhỏ giúp ngăn chặn và loại bỏ tối đa các loại tạp chất, vi khuẩn, mang lại nguồn nước tinh khiết và bổ sung khoáng chất nhờ lõi lọc tạo khoáng. 

Smart Việt là một trong những đơn vị hàng đầu tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, cung cấp đến khách hàng bộ lõi lọc nước Picogram PNP chất lượng cao, chính hãng, và dòng sản phẩm máy lọc nước cùng tên.

Tìm hiểu về cấu tạo và chức năng của lõi lọc nước Picogram PNP:

Công nghệ hiện đại cho phép lõi lọc được giảm thiểu về kích thước nhưng chất lượng  được cải tiến vượt trội. Hệ thống 04 lõi lọc: Sediment filter, Pre-carbon filter, TFC RO membrane filter, Post-carbon filer cho nguồn nước đầu ra có chất lượng cao.

Lõi Sediment filter: Có kích thước 5µm (=5/1.000.000m) sử dụng chất liệu polime cao cấp, có tác dụng chặn lọc hầu hết chất bẩn, rỉ sét, nấm mốc, chất phù du sẵn có trong nước. Lõi sediment được chính WQA chứng thực đạt đủ tiêu chuẩn NSF/ANSI Standard 42.

Lõi lọc sediment filter có tuổi thọ 6 tháng (Tương đương 1,800 lít nước lọc)

Lõi Pre-carbon filter: Lõi lọc có tác dụng kép giúp ngăn ngừa tái nhiễm bẩn và hấp phụ. Chất liệu cao cấp làm bằng than hoạt tính được ép với kích thước nhỏ lõi Pre carbon cấu tạo gồm 02 lấp lọc.

+ Với lớp màng lọc kết dính siêu nhỏ tại ngay đầu cho nước ra sẽ dùng để ngăn cặn bẩn hay vi khuẩn tái xâm nhập, giúp giảm thiểu lượng hóa chất tồn dư ở trong nước.

+ Lõi Pre Carbon đảm nhận vai trò duy trì những tính năng cùng với bảo vệ màng lọc UF, giúp màng lọc số 03 ko bị hư hại, cùng với phương pháp hấp phụ sẽ giúp loại bỏ cùng với khử mùi hôi và  những hóa chất hữu cơ như hóa các chất gây ung thư Asen và lượng Clo bị tồn dư và hấp phụ các loại ion kim loại nặng ở trong nước.

Tuổi thọ thay thế lõi lọc định kỳ: 09 – 12 tháng (Tương đương 3,600 lít nước lọc).

Lõi lọc số 3 UF membrane filter: Màng siêu lọc UF có cấu tạo với chất liệu màng làm từ vật liệu hydrophilic PVC cao cấp, tại đây hơn 99,9%  vi khuẩn, virut độc hại có trong nước được loại bỏ cho nước đầu ra vô khuẩn. Sử dụng màng siêu lọc UF có nhiều lợi thế về mặt áp lực nước, công suất lọc cao và đặc biệt hiệu suất lọc 100% cho ra nguồn nước vô khuẩn có thể uống trực tiếp.

– Tuổi thọ thay thế lõi lọc 18 – 24 tháng sử dụng

Lõi lọc Post-carbon filer: Giúp cải thiện mùi vị, độ trong nước loại bỏ kim loại tồn dư giúp nước đầu ra ngon ngọt và tinh khiết hơn. Loại bỏ vị hôi, mùi lạ, sắc tố trong nước.

Tuổi thọ thay thế lõi lọc sau 15 – 18 tháng (Tương đương 5,400 lít nước lọc)

Smart Việt – Địa chỉ cung cấp lõi lọc nước Picogram PNP chất lượng cao:

– Thiết bị chính hãng. tránh được tình trạng hàng giả, hàng nhái

– Ghi chú lịch thay lõi và chủ động liên hệ nhắc nhở khách hàng. 

– Tác phong chuyên nghiệp. Có mặt sau 15 phút đối với khách hàng tại Hà Nội,

– Dịch vụ bảo hành lâu dài và giá thành hợp lý.


Tham khảo: mua máy lọc nướclõi lọc nước giá rẻ | giá lõi lọc nước nano | lõi lọc nước máy RO | lõi máy lọc nước kiềm | phụ kiện máy lọc nước | bảng giá thay lõi lọc nước

Website: http://maylocnuocsmartviet.com/

Fanpage: facebook.com/maylocnuocsmartviet