Máy lọc nước nhà hàng, quầy bar thuận tiện cho quá trình sử dụng!

Máy lọc nước nhà hàng là sản phẩm được thiết kế với công suất lọc lớn, phục vụ cho nhu cầu sử dụng nước nhiều tại nhà hàng, khách sạn, trường học…. khi các dòng thiết bị lọc nước thông thường sẽ không phải là phương án tốt nhất cho nhu cầu sử dụng nước sạch khá lớn. Vậy máy lọc nước cho nhà hàng, quầy bar có đặc điểm gì?

Máy lọc nước nhà hàng
Máy lọc nước nhà hàng

Máy lọc nước nhà hàng, quầy bar thường có công suất lớn!

Một đặc điểm của dòng sản phẩm này là có công suất lọc khá lớn, đáp ứng nhu cầu sử dụng của rất nhiều người trong cùng thời điểm. Công nghệ lọc cần đảm bảo cho nguồn nước đầu ra sạch khuẩn, đáp ứng được các tiêu chí về nước sạch tinh khiết do bộ Y tế đưa ra.

Máy lọc nước nhà hàng cần có được thiết kế phù hợp với địa hình và không gian lắp đặt. Đặc điểm của nhà hàng, quầy bar là thường có không gian khá nhỏ hẹp, vậy nên các thiết bị phù hợp được khách hàng lựa chọn có kiểu dáng nhỏ gọn, thao tác lắp đặt nhanh chóng và đơn giản.Bảo trì nhanh chóng và thuận tiện.

Máy lọc nước cho nhà hàng thường được tích hợp hệ thống nước nóng – nước lạnh, mang lại sự tiện dụng tối đa cho người dùng. Bạn sẽ pha chế ngay được những ly cà phê ấm nóng, hay những ly cocktail mát lạnh một cách nhanh chóng mà không cần chờ đợi, phục vụ khách hàng tốt hơn!

Máy lọc nước nhà hàng
Máy lọc nước nhà hàng công suất lớn

Một số nhà hàng văn phòng hiện nay đang sử dụng nước đóng bình? Đó không phải là sự thuận tiện!

– Nước đóng bình sẽ khiến bạn tốn nhiều diện tích tại văn phòng, nhà hàng: Với nhu cầu sử dụng nước mỗi ngày là rất lớn, thì nước đóng bình thật sự không phải là phương án tốt nhất. Bạn sẽ tốn diện tích rất nhiều cho việc lưu trữ bình nước lọc. Bởi vậy một hệ thống lọc nước sạch cho nhà hàng, quán bar sẽ là phương án tối ưu!

– Giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cho nước sạch! Với nhu cầu nước sạch mỗi ngày là rất lớn, thì khách hàng nên lựa chọn máy lọc nước nhà hàng thay cho nước lọc đóng chai hoặc nước đóng bình. Nhờ vậy bạn sẽ có được nguồn nước sạch khuẩn với chi phí hợp lý nhất!

– Một vấn đề nữa khi sử dụng nước đóng bình là vi khuẩn sẽ rất dễ xâm nhập trong quá trình sử dụng, mang lại rất nhiều vấn đề cho chất lượng của nguồn nước. Đồ uống pha chế không giữ được hương vị đặc trưng khi sử dụng với nguồn nước có tạp chất, vi khuẩn xâm nhập…

Máy lọc nước nhà hàng
Máy lọc nước nhà hàng

Một số mẫu máy lọc nước nhà hàng, quầy bar cung cấp tại Smart Việt:

Máy lọc nước thương mại Maxtream Hybrid EC15

Máy lọc nước thương mại Maxtream Hybrid Twin EC15

Máy lọc nước cho máy pha cà phê

Bộ lọc tại quầy Aquaphor Modern

Máy lọc nước Haohsing 50 lít RO (7 cấp lọc)

Smart Việt – Địa chỉ cung cấp máy lọc nước cho nhà hàng:

– Chúng tôi cung cấp dòng sản phẩm chính hãng, đầy đủ giấy tờ cần thiết.

– Giá bán máy lọc nước tốt nhất toàn thị trường.

– Sản phẩm đa dạng về công suất và công nghệ lọc.

– Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng chu đáo.

– Hỗ trợ kiểm tra chất lượng nguồn nước và tư vấn sản phẩm phù hợp.

Website: http://maylocnuocsmartviet.com/

Fanpage: facebook.com/maylocnuocsmartviet