Thiết bị chống cáu cặn Canxi – Giải pháp xử lý canxi trong nước cứng

Hệ thống đường ống nước tại các gia đình sau một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện cáu cặn, rong rêu… làm ảnh hưởng đến chất lượng của nước sinh hoạt cũng như gây ra tình trạng tắc nghẽn đường ống nước.

Các thiết bị trao đổi nhiệt như lò hơi, tháp giải nhiệt, Chiller, bầu ngưng… hiện tượng cáu cặn Canxi thường thấy tại các vị trí có sự trao đổi nhiệt, gây ra nhiều thiệt hại, ảnh hưởng đến sản xuất và hoạt động kinh doanh…

Thiết bị chống cáu cặn Canxi sẽ là giải pháp hàng đầu sử dụng công nghệ chống cáu cặn hiện đại xử lý tín hiệu kết hợp mạch tích hợp hiện đại để tạo ra một dạng sóng phức hợp, có tác dụng khử ion; làm tăng độ tan của khoáng chất trong nước; làm thay đổi hình dạng và kích thước của muối CaCO3. Khi đó, làm mất khả năng bám dính của các tinh thể và chuyển sang dạng huyền phù lơ lửng trong nước và chúng được xả ra ngoài. giúp bảo vệ và chống bám cáu cặn hiệu quả lâu dài lên đến trên 30 năm.

Tác hại của nước cứng
Tác hại của nước cứng

Thiết bị chống cáu cặn Canxi được lắp đặt tại hệ thống đường ống nước, có nhiệm vụ biến đổi dạng canxi có trong nước cứng thành dạng khác, từ đó không xảy ra cáu cặn trong ống, và các thiết bị đảm bảo cho các đường ống nước trong gia đình luôn trong tình trạng an toàn khi sử dụng. Nguồn nước sinh hoạt tại các gia đình cũng được đảm bảo về chất lượng khi sử dụng sản phẩm này. 

Thiết bị xử lý cáu cặn Canxi Ecomag
Thiết bị chống cáu cặn Canxi Ecomag

Hiện nay tình trạng Nước cứng đang ảnh hưởng lớn tới chất lượng sức khỏe, cũng như chất lượng cuộc sống của gia đình bạn, đặc biệt tại các thành phố và khu đô thị lớn.

Nước cứng tồn tại gây ra các vấn đề điển hình như:

  • Việc đun sôi, các khoáng chất kết tủa. lắng xuống tạo thành lớp keo hay chính là lớp cáu cặn, ảnh hưởng trực tiếp tới các thiết bị gia dụng sử dụng trong gia đình. Lớp cáu cặn khó để loại bỏ gây mất mỹ quan cho các khu nhà tắm, khu nhà bếp, những nơi trực tiếp tiếp xúc với nguồn nước.
  • Khả năng tạo bọt của các chất tẩy rửa, bột giặt, xà bông bị giảm đáng kể khi sử dụng với nguồn nước cứng. Chính vì vậy gây nên sự lãng phí khi ta phải sử dụng nhiều hơn lượng chất tẩy rửa này, chi phí tốn kém, lãng phí nhiều thời gian.
  • Lớp cáu cặn do nước cứng gây ra theo thời gian có thể gây nên tình trạng tắc nghẽn đường ống, làm giảm dòng chảy, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống.
  • Chất keo tích lũy hình thành dần trên mặt đá, mặt sứ và các thiết bị nhà tắm, phòng bếp, cùng các trang thiết bị như bồn tắm, rửa mặt, các thiết bị máy nóng lạnh, tủ lạnh, máy giặt,… gây ra những hư hại không đáng có. Giảm tuổi thọ các thiết bị nước nóng.
  • Nước cứng một phần nguyên nhân giữ lại lượng xà bông, sữa tắm, các hóa chất tẩy rửa trên da khiến da trở nên khô ráp, thô cứng, mẩn ngứa đặc biệt dễ bị bong tróc mất thẩm mỹ, tạo cảm giác bất an, thiếu tự tin. Tóc dễ gẫy rụng, sơ rối thiếu sức sống
  • Nước cứng gây tổn thất, ảnh hưởng chi phí cho quá trình bảo hành, bảo dưỡng. Lớp keo, cáu cặn làm giảm đi quá trình truyền dẫn nhiệt, làm tăng mức năng lượng điện tiêu hao và kéo dài thời gian đun nấu. Quần áo xỉn màu không còn giữ được màu sắc tự nhiên vốn có gây cũ, quần áo nhanh mục vải, giảm tuổi thọ và nhanh hỏng.

Thiết bị chống cáu cặn, Canxi có phần lõi Neodymium tạo ra từ trường mạnh phá vỡ các tinh thể canxi cacbonat và biến chúng thành Aragonite, có thể dễ dàng xả ra ngoài theo đường nước thải. Đây là thiết bị không làm thay đổi cấu trúc cảm quan của nước Dòng sản phẩm Ecomag giúp ngăn ngừa tình trạng cáu cặn, kéo dài thời gian sử dụng cho các thiết bị gia dụng và tiết kiệm năng lượng. 

Cấu tạo thiết bị chống cáu cặn canxi ecomag
Cấu tạo thiết bị chống cáu cặn canxi

Nên sử dụng hệ thống từ tính trong trường hợp giá trị độ cứng thấp hơn 35 °f. nước đã qua xử lý có thể được làm ấm lên đến 90°C, nếu cao hơn, quá trình xử lý.

Ứng dụng:

  • Nước sau xử lý giúp chống tắc đường ống, bình nước nóng, máy giặt, sen vòi lâu dài
  • Tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng nguồn nước

Hướng dẫn lắp đặt thiết bị xử lý cáu cặn Canxi Ecomag: Vặn trực tiếp vào vòi và gắn ống mềm của thiết bị đảm bảo kết nối sạch sẽ theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Đây là một trong những giải pháp tiên tiến về xử lý cáu cặn, sử dụng cho hệ thống nước cấp một lần cũng như hệ thống nước tuần hoàn: hệ thống lạnh điều hòa, hệ thống trao đổi nhiệt, lò hơi, hệ thống xịt rửa… và các quy trình làm lạnh trong ngành công nghiệp, nông nghiệp, xử lý nước thải…

Thông số chi tiết các model của ECOMAG:

Công nghệ của thiết bị chống cáu cặn Canxi:

Sản phẩm sử dụng công nghệ xử lý tín hiệu kết hợp mạch tích hợp hiện đại để tạo ra một dạng sóng phức hợp, có tác dụng khử ion; làm tăng độ tan của khoáng chất trong nước; làm thay đổi hình dạng và kích thước của muối CaCO3 Khi đó, làm mất khả năng bám dính của các tinh thể và chuyển sang dạng huyền phù lơ lửng trong nước và chúng được xả ra ngoài. 

Khi sử dụng thiết bị xử lý cáu cặn Canxi Ecomag chất lượng nước, hiệu quả hoạt động và tuổi thọ của thiết bị trao đổi nhiệt được cải thiện, mang lại những lợi ích cho gia đình và doanh nghiệp. 

Thiết bị chống cáu cặn Canxi mang lại những lợi ích:

Chống bám cáu cặn: Các phần tử cặn trong nước bị ức chế làm điện tích bề mặt của chúng tăng lên một cách đáng kể do đó chúng đẩy lẫn nhau và không thể bám lên thành của thiết bị trao đổi nhiệt, từ đó kéo dài tuổi thọ của thiết bị trao đổi nhiệt..

Loai bỏ các hóa chất độc hại: Bạn sẽ loại bỏ những chi phí định kỳ cho hóa chất tẩy rửa đường ống nước. Đồng thời an toàn cho người dùng và tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp. 

Giảm sự ăn mòn và gỉ sét: Thiết bị xử lý cáu cặn Canxi Ecomag làm giảm sự ăn mòn sinh học do loại bỏ môi trường sống và sinh sản của vi khuẩn trên bề mặt kim loại, nơi mà chúng tấn công làm ăn mòn bề mặt kim loại .

Hạn chế tảo và vi khuẩn: Tảo và vi khuẩn luôn bám vào bề mặt vật liệu trước khi chúng sinh sản. Thiết bị này làm cho tảo, vi khuẩn và thức ăn của chúng bị phân tán trong nước, tách chúng ra khỏi bề mặt, môi trường mà chúng có thể sinh sản. Vi khuẩn sẽ chết do không còn môi trường sống.

Mang lại hiệu quả kinh tế về lâu dài: Bạn chỉ cần đầu tư một lần với chi phí thấp, không tốn chi phí cho hóa chất. An toàn cho con người và rất thân thiện với môi trường.

Tiết kiệm năng lượng một cách đáng kể do bề mặt của thiết bị trao đổi nhiệt không còn cáu cặn bám.

Chứng chỉ chất lượng an toàn
Chứng chỉ chất lượng an toàn đạt được

Thiết bị chống cáu cặn Canxi được cung cấp chính hãng tại Smart Việt:

Thiết bị, sản phẩm chính hãng, giấy tờ đầy đủ. Vật tư chất lượng cao

Kỹ thuật viên giàu chuyên môn hỗ trợ nhiệt tình

Hỗ trợ kiểm tra chất lượng nguồn nước và tư vấn thiết bị phù hợp.

Thời gian bảo hành dài hạn. Giá thành tốt nhất toàn thị trường.


Website: http://maylocnuocsmartviet.com/

Fanpage: facebook.com/maylocnuocsmartviet