HN: 024 6329 7119 - 096 475 3311
HCM: 024 6269 1411 - 096 378 3311
Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi

Thiết bị chống cáu cặn làm mềm nước cứng KalyxX

(0 đánh giá)
Giá tại:
Miền Bắc
image
Liên hệ
image
THANH TOÁN TẠI NHÀ
(Thanh toán khi hoàn thiện)
image
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
(Bán kính 10km)
image
MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT
(Bán kính 10km)
Quà tặng và khuyến mãi
 • Giao hàng ngay, lắp đặt xong mới thanh toán
 • Miễn phí gói vận chuyển lắp đặt trị giá 400.000đ
 • Nhắc lịch thay lõi lọc định kỳ
Thông tin sản phẩm

Thiết bị chống cáu cặn làm mềm nước cứng KalyxX giúp nguồn nước sinh hoạt không còn cáu cặn!

Thiết bị chống cáu cặn làm mềm nước cứng KalyxX là giải pháp xử lý, ngăn ngừa cáu cặn dành riêng các thiết bị gia đình, nhà máy. Giúp xử lý nước trong tòa nhà nhằm mục đích giảm sự tắc nghẽn và hình thành cáu cặn gây hỏng, mất thẩm mỹ, oxi hóa bề mặt đường ống, thiết bị trong nhà vệ sinh, đồng thời giúp kiểm soát sự ăn mòn và ngăn ngừa sự phát triển của vi sinh vật.

Sản phẩm đang được cung cấp chính hãng tại Smart Việt với chất lượng và giá thành uy tín toàn thị trường. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thông tin tốt nhất!

Thiết bị chống cáu cặn làm mềm nước cứng KalyxX
Thiết bị chống cáu cặn làm mềm nước cứng KalyxX

Đối với tất cả các hệ lọc trong sinh hoạt, việc loại bỏ hoàn toàn chất khoáng là không cần thiết, vì các chất khoáng này là rất cần thiết cho cơ thể con người, nhưng nếu không loại bỏ sẽ gây các vấn đề cáu cặn và tắc đường ống.

Thiết bị làm mềm nước KalyxX Greenline được ứng dụng công nghệ mới, đáp ứng được cả hai vấn đề trên là giữ lại được khoáng trong nước nhưng lại chống hình thành cáu cặn đường ống và tránh gây hại đến các  thiết bị sinh hoạt.

Thiết bị xử lý nước cứng KalyxX Greenline có hiệu quả giảm cáu cặn, loại bỏ canxi, magie,… cao hơn gấp 4 lần so với những bộ lọc thường gặp. Công nghệ điện cực phân cực Galvanic tạo ra dòng nước xoáy giúp tăng hiệu quả loại bỏ vôi mà không cần dùng màng lọc, hoá chất, điện, pin hoặc nhân công.

Các loại thiết bị chống cáu cặn làm mềm nước cứng KalyxX bao gồm:

Kalyxx Red: Sử dụng cho nước nóng, nước lắp sau giàn năng lượng mặt trời hoặc máy nước nóng trung tâm. Nhiệt độ phù hợp là trên 40 độ C.

Kalyxx Blue: Đây là thiết bị làm mềm nước, chống cáu cặn công nghệ mới, không cần điện, không cần hoàn nguyên. Phù hợp với nước sinh hoạt bình thường. Nhiệt độ phù hợp dưới 40 độ C.

Kalyxx Green line: Đây là thiết bị chống cáu cặn thiết kế riêng cho trung tâm rửa xe, hệ thống tưới cây áp lực cao. Thực nghiệm đã chứng mình, Kalyxx Green line giúp cây tăng trưởng nhanh và tốt hơn. Lý do là vì các tạp chất trong nước đã chuyển hóa thành dạng Aragonite hỗ trợ cây phát triển nhanh hơn.

Vì sao cần lắp đặt thiết bị chống cáu cặn làm mềm nước cứng KalyxX?

 • Bộ làm mềm nước KalyxX Greenline hoạt động hiệu quả mà không cần thêm hoá chất hay dùng điện, pin. Nhờ đó giúp người dùng tiết kiệm tối đa nguồn nước, năng lượng và chi phí.
 • Nước sau khi qua xử lý bởi bộ làm mềm đạt được chất lượng cao, giảm đến 76% cáu cặn, đảm bảo an toàn cho nguồn nước sinh hoạt khi sử dụng với da, tóc…
 • Giảm sự hình thành cáu cặn và các hợp chất ăn mòn đường ống. Nhờ đó giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa và thay thế hệ thống đường ống nước khi bị tắc nghẽn.
 • Thiết bị có cách lắp đặt dễ dàng, phù hợp với nhiều loại đường ống có kích thước khác nhau. Sản phẩm an toàn và không gây hại cho môi trường.
 • Ứng dụng công nghệ phân cực điện xoay chiều TGP được cấp bằng sáng chế và ứng dụng hiệu quả trên thiết bị làm mềm nước KalyxX Greenline.

Thiết bị chống cáu cặn làm mềm nước cứng KalyxX được cung cấp chính hãng tại Smart Việt:

 • Thiết bị, sản phẩm chính hãng, giấy tờ đầy đủ. Vật tư chất lượng cao
 • Kỹ thuật viên giàu chuyên môn hỗ trợ nhiệt tình
 • Hỗ trợ kiểm tra chất lượng nguồn nước và tư vấn thiết bị phù hợp.
 • Thời gian bảo hành dài hạn. Giá thành tốt nhất toàn thị trường.
Đánh giá sản phẩm
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết bị chống cáu cặn làm mềm nước cứng KalyxX”

Sản phẩm cùng loại
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Tiktok Icon-tv Tư vấn