Thiết bị lọc thô đầu nguồn, bộ lọc nước thô đầu nguồn giá rẻ

Thiết bị lọc thô đầu nguồn có vai trò lọc và loại bỏ những vi khuẩn, cặn bẩn, tạp chất lơ lửng trước khi đưa đến các thiết bị sử dụng nước trong gia đình. Đây là một trong những sản phẩm nhận được sự tìm kiếm phổ biến của khách hàng. Cùng với công nghệ hiện đại, mang lại cho gia đình bạn nguồn nước sinh hoạt đạt chuẩn. 

Thiết bị lọc thô đầu nguồn
Thiết bị lọc thô đầu nguồn

Vai trò của bộ lọc nước thô đầu nguồn?

Bên cạnh nhiệm vụ chính là lọc sạch các loại cặn bẩn có trong nguồn nước sinh hoạt từ đầu nguồn, thì thiết bị lọc thô đầu nguồn còn mang lại rất nhiều những sự tiện dụng:

Bảo vệ các thiết bị lọc nước: Việc loại bỏ các cặn bẩn, rỉ sét trong nguồn nước trước khi sử dụng với các thiết bị lọc nước tại vòi sẽ giúp cho máy lọc hoạt động hiệu quả hơn. Nguồn nước đầu ra đạt chất lượng cao. Bên cạnh đó là gia tăng tuổi thọ của các thiết bị lọc. Giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cho sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị lọc nước.

Bảo vệ các thiết bị gạch men: Bạn đã bao giờ thắc mắc vì sao sàn nhà tắm, bồn vệ sinh sử dụng chất liệu gạch men thường xuyên bám cặn bẩn khiến bạn tốn rất nhiều thời gian và công sức cho việc vệ sinh, cọ rửa mỗi ngày. Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là do nguồn nước sinh hoạt chứa nhiều cặn bẩn li ti. Khi nước đi qua hoặc đọng lại sẽ tạo thành những cặn bẩn ố vàng. Làm mất thẩm mỹ của không gian. Vậy nên nguồn nước được lọc sạch cáu cặn sẽ là một trong những giải pháp hiệu quả nhất cho vấn đề này!

Bảo vệ hệ thống đường ống nước: Nguồn nước sạch khuẩn sẽ giúp cho hệ thống đường ống nước không bị cáu cặn trong quá trình sử dụng. Vậy nên đường ống dẫn nước sẽ hạn chế tối đa tình trạng bám cặn bên trong.

Thiết bị lọc thô đầu nguồn
Thiết bị lọc thô đầu nguồn

Ứng dụng nổi bật của thiết bị lọc thô đầu nguồn:

Sản phẩm dùng trong lọc nước phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt gia đình: lọc sạch nước từ đầu nguồn, lọc nước cho hệ thống máy giặt, máy rửa bát, máy làm nóng lạnh, máy pha cà phê, máy làm đá, sản phẩm máy lọc nước tại vòi…

Sản phẩm được ứng dụng trong lọc thô cho các hệ thống lọc nước, máy lọc nước ăn uống, dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, nước đóng bình…

Thiết bị được dùng trong hệ thống lọc nước công nghiệp, dùng để sản xuất nước ngọt, bia rượu, thực phẩm, hóa chất, nước giải khát, mỹ phẩm…

Thiết bị lọc thô đầu nguồn
Thiết bị lọc thô đầu nguồn

Ưu điểm của bộ lọc nước thô đầu nguồn?

– Sản phẩm được sản xuất với công nghệ hiện đại, tích hợp nhiều kỹ thuật mới nhất, cho thiết bị hoạt động hiệu quả, công suất lọc ổn định, giúp cho gia đình bạn luôn có nguồn nước sạch, không gián đoạn quá trình lọc. 

– Thiết bị lọc thô đầu nguồn có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng trong thao tác lắp đặt, đơn giản trong quá trình bảo dưỡng, bảo trì… 

– Bộ lọc nước thô đầu nguồn không sử dụng điện năng, không có nước thải, đảm bảo quá trình sử dụng diễn ra liên tục và giúp bạn tiết kiệm nước tối đa. 

– Thiết bị có độ bền cao, thiết kế có thể lắp đặt ngoài trời, không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Không có tình trạng bong tróc lớp sơn hoặc hoen gỉ khi tiếp xúc trực tiếp với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Thiết bị lọc thô đầu nguồn
Thiết bị lọc thô đầu nguồn

Một số model thiết bị lọc thô đầu nguồn tại Smart Việt cung cấp:

Thiết bị lọc nước thô đầu nguồn HS24

Thiết bị lọc nước sơ cấp đầu nguồn 1.200 – Cốc lọc 20 inch béo

Máy lọc nước sơ cấp đầu nguồn Nature Water NW PF 1

Máy lọc nước sơ cấp đầu nguồn Hidrotek PRF 02

Máy lọc sơ cấp Euro Acque Italia

Thiết bị xử lý nước sinh hoạt 1200SMV

Bộ lọc canxi xử lý vôi cặn mảng bám 180SMV

Thiết bị lọc cặn vôi (Canxi)

Thiết Bị Lọc Thô đầu nguồn JPN – Nhập khẩu

Thiết bị xử lý nước sơ cấp đầu nguồn 500SMV

Bộ lọc nước thô đầu nguồn luôn có sẵn tại Smart Việt: 

Chúng tôi cung cấp đa dạng các dòng máy lọc nước, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. 

Thiết bị sản phẩm chính hãng, giá thành tốt nhất thị trường. 

Hỗ trợ kiểm tra chất lượng nguồn nước và tư vấn sản phẩm lọc phù hợp. 

Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng chu đáo, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.

Smart Việt với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên cung cấp các hệ thống, thiết bị lọc thô đầu nguồn  đa dạng về mẫu mã cũng như tính năng, hay công nghệ lọc… Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng để có được một nguồn nước sạch tinh khiết cho cuộc sống bình an!

Liên hệ với Smart Việt ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

Tham khảo: máy lọc nước sạch | bộ lọc nước sinh hoạt | máy lọc tổng đầu nguồn

Website: http://maylocnuocsmartviet.com/

Fanpage: facebook.com/maylocnuocsmartviet