Địa chỉ bán linh kiện, phụ kiện máy lọc nước giá tốt, hàng chính hãng!

Trong quá trình sử dụng, máy lọc nước của gia đình, hay hệ thống lọc nước tại cơ quan, nhà xưởng sẽ gặp phải những vấn để về kỹ thuật hoặc thiết bị. Phụ kiện máy lọc nước cũng là điều bạn cần lưu ý trong quá trình sử dụng sản phẩm, Vậy những thiết bị linh kiện nào là thường xuyên cần thay mới? Địa chỉ cung cấp linh phụ kiện máy lọc nước uy tín hiện nay?

phụ kiện máy lọc nước
Các loại phụ kiện máy lọc nước

Các linh phụ kiện máy lọc nước cần được chú ý thay thế:

Máy lọc nước thường sẽ có nhiều linh phụ kiện, sau một khoảng thời gian sử dụng, bạn cần thay mới để đảm bảo cho máy lọc hoạt động ổn định tránh gây hư hại đến các bộ phận khác của máy.

1, Lõi lọc thô: Đây là phụ kiện máy lọc nước cần được ưu tiên kiểm tra và thay thế thường xuyên vì lõi lọc này hỗ trợ loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn trong nước. Tùy vào từng nguồn nước với mức độ ô nhiễm khác nhau, sẽ có thời gian thay thế khác nhau, nhưng thông thường là 3 – 6 tháng cần thay mới 1 lần.

2, Ống cấp nước: Đây là nơi lưu dẫn nguồn nước có trong máy. Tần suất hoạt động của ống rất cao, vậy nên các vấn đề trục trặc trong quá trình vận hành là không thể tránh khỏi. Bạn cần chú ý thường xuyên kiểm tra và thay mới khi cần thiết.

3, Máy bơm: Được coi là một trong những linh kiện quan trọng nhất trong các thiết bị máy lọc nước RO. Nếu máy bơm bị hỏng thì mọi chức năng của máy đều bị ngừng hoạt động. 

4, Van áp thấp: Đảm nhận chức năng kiểm tra nguồn nước đầu vào để khởi động máy bơm. Bởi vậy linh kiện này cũng là 1 trong những linh kiện thường xuyên hư hỏng nên bạn cần chú ý để có được nguồn nước tốt nhất, không gián đoạn sinh hoạt.

phụ kiện máy lọc nước
Muối hoàn nguyên Ấn Độ

5, Van áp cao: Với chức năng ngắt nguồn điện máy bơm khi nước trong bình áp nhựa 50G đầy nên nó hoạt động thường xuyên vì vậy đây cũng là một trong những linh kiện máy lọc nước RO hay thay thế nhất.

6, Màng lọc RO là nơi quyết định chất lượng của nguồn nước đầu ra. Màng lọc RO sẽ xuống cấp và khả năng lọc sạch nước của nó không  được tốt như lúc đầu. Theo khuyến cáo thì sau 2 năm sử dụng bạn cần thay mới màng lọc RO.

Một số linh phụ kiện máy lọc nước khác như van điện từ, bình áp, các lõi lọc chức năng,…. Bạn cần thay thế nhanh chóng để không ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy. 

phụ kiện máy lọc nước
Các loại phụ kiện máy lọc nước

Smart Việt – Đơn vị cung cấp linh kiện, phụ kiện máy lọc nước chính hãng: 

Đảm bảo hàng mới 100% từ nhà sản xuất, không bán hàng giả, hàng nhái

Được bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Khách hàng sẽ được đổi trả miễn phí nếu phát hiện hàng lỗi do nhà sản xuất.

Giao hàng trên Toàn Quốc, thanh toán khi nhận hàng.

Kỹ thuật hướng dẫn sử dụng, tư vấn miễn phí.

Nếu bạn đang tìm kiếm các linh phụ kiện máy lọc nước chính hãng, liên hệ đến Smart Việt để được báo giá tốt nhất và nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Website: http://maylocnuocsmartviet.com/

Fanpage: facebook.com/maylocnuocsmartviet