HN: 024 6329 7119 - 096 475 3311
HCM: 024 6269 1411 - 096 378 3311
Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi

Hạt cation làm mềm nước

(0 đánh giá)
Giá tại:
Miền Bắc
image
Liên hệ
image
THANH TOÁN TẠI NHÀ
(Thanh toán khi hoàn thiện)
image
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
(Bán kính 10km)
image
MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT
(Bán kính 10km)
Quà tặng và khuyến mãi
  • Giao hàng ngay, lắp đặt xong mới thanh toán
  • Miễn phí gói vận chuyển lắp đặt trị giá 400.000đ
  • Nhắc lịch thay lõi lọc định kỳ
Thông tin sản phẩm

Hạt cation làm mềm nước có tại Smart Việt

Hạt cation làm mềm nước là một loại hạt nhựa trao đổi ion có khả năng loại bỏ các ion kim loại cation có trong nước, từ đó giúp cho nước mềm mại và an toàn khi sử dụng. Các ion kim loại cation này bao gồm canxi (Ca2+), magiê (Mg2+), sắt (Fe2+), và các ion kim loại cation khác.

Hạt cation làm mềm nước
Hạt cation làm mềm nước

Cơ chế hoạt động của hạt cation làm mềm nước dựa trên quá trình trao đổi ion. Khi nước chạy qua các hạt cation, các ion kim loại cation trong nước sẽ bị hấp thụ và được thay thế bởi các ion natri (Na+). Các hạt cation thường được sử dụng trong các thiết bị xử lý nước như bộ mềm nước gia đình hoặc các thiết bị xử lý nước công nghiệp.

Đặc điểm của hạt cation làm mềm nước bao gồm:

Hiệu quả cao: Hạt cation làm mềm nước có hiệu quả cao trong việc loại bỏ các ion kim loại cation trong nước. Khi nước chạy qua các hạt cation, các ion kim loại cation trong nước sẽ bị hấp thụ và được thay thế bởi các ion natri (Na+).

Dễ sử dụng: Hạt cation làm mềm nước dễ sử dụng và bảo trì. Chúng thường được sử dụng trong các thiết bị xử lý nước như bộ mềm nước gia đình hoặc các thiết bị xử lý nước công nghiệp.

Chi phí thấp: Hạt cation làm mềm nước có chi phí thấp hơn so với nhiều phương pháp xử lý nước khác. Chúng có thể được sử dụng để giảm thiểu sự tích tụ cặn bẩn trong đường ống, tăng tuổi thọ của các thiết bị, và tạo ra nước sạch hơn để sử dụng cho các mục đích gia đình, công nghiệp hoặc thương mại.

Tiết kiệm nước: Sử dụng hạt cation làm mềm nước giúp tiết kiệm nước và tăng hiệu quả sử dụng nước. Nước mềm hơn không chỉ giúp tăng tuổi thọ của các thiết bị mà còn giảm thiểu nhu cầu sử dụng xà phòng và chất tẩy rửa khác, giúp tiết kiệm nước và tiền bạc.

Việc sử dụng hạt cation làm mềm nước mang lại nhiều lợi ích cho gia đình và công nghiệp, bao gồm:

Tăng tuổi thọ của các thiết bị: Nước cứng có chứa nhiều khoáng chất như canxi và magiê, khi sử dụng lâu dài, các khoáng chất này có thể tích tụ và gây ra cặn bẩn trên các thiết bị như ống nước, máy giặt, bồn tắm, máy lọc nước và máy rửa chén. Sử dụng hạt cation làm mềm nước giúp loại bỏ các khoáng chất này, giảm thiểu tích tụ cặn bẩn trên các thiết bị và tăng tuổi thọ của chúng.

Tiết kiệm năng lượng và tiền bạc: Nước mềm hơn giúp tăng hiệu quả sử dụng các thiết bị điện tử như máy giặt, máy rửa chén và máy lọc nước, giúp tiết kiệm năng lượng và tiền bạc. Hơn nữa, sử dụng nước mềm cũng giảm thiểu sự sử dụng của các chất tẩy rửa và xà phòng, giúp tiết kiệm chi phí cho gia đình.

Cải thiện chất lượng nước: Nước cứng có thể gây ra vô số vấn đề như vết nước trắng trên bồn tắm, sức khỏe kém của da và tóc, và các vấn đề về sức khỏe. Sử dụng hạt cation làm mềm nước giúp loại bỏ các khoáng chất và tạp chất trong nước, giúp cải thiện chất lượng nước và bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.

Bảo vệ môi trường: Nước cứng cũng có thể gây ra các vấn đề về môi trường như tích tụ cặn bẩn trong đường ống và làm tắc nghẽn các hệ thống thoát nước. Sử dụng hạt cation làm mềm nước giúp giảm thiểu các vấn đề này, bảo vệ môi trường và giúp duy trì một môi trường sống lành mạnh.

Hạt cation làm mềm nước có sẵn tại Smart Việt:

Thiết bị, sản phẩm chính hãng, giấy tờ đầy đủ. Vật  tư chất lượng cao

Kỹ thuật viên giàu chuyên môn hỗ trợ nhiệt tình

Hỗ trợ kiểm tra chất lượng nguồn nước và tư vấn thiết bị phù hợp.

Thời gian bảo hành dài hạn. Giá thành tốt nhất toàn thị trường.

Chi tiết kỹ thuật

Xuất xứ: Hạt Mitsubishi của Nhật Bản

Đánh giá sản phẩm
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hạt cation làm mềm nước”

Sản phẩm cùng loại
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Tiktok Icon-tv Tư vấn