Lõi lọc nước Nano Geyser

Lõi lọc nước Nano Geyser giá tốt

Lõi lọc nước Nano Geyser được thiết kế chuyên dụng cho dòng máy lọc nước cùng tên, có tác dụng lọc và ngăn chặn đa số các loại vi khuẩn, cặn bẩn có trong nguồn nước uống, bên cạnh đó còn có tác dụng bổ sung khoáng chất nhờ lõi lọc tạo khoáng hiện đại được tích hợp.

Công nghệ lọc nước được sử dụng trong lõi lọc Nano Geyser là công nghệ lọc bằng nano sợi, còn được gọi là công nghệ lọc bằng màng mỏng. Đây là một trong những công nghệ lọc nước hiện đại và tiên tiến nhất, giúp loại bỏ các tạp chất như vi khuẩn, virus, chì, thuỷ ngân, fluor, nitrat, sulfat và các hợp chất hữu cơ khác.

Công nghệ lọc bằng nano sợi sử dụng một màng lọc rất mỏng, được làm bằng các sợi nhỏ hơn cả đường kính của một tế bào vi khuẩn. Màng lọc này được tạo ra từ các vật liệu như sợi polymer, carbon, khoáng chất hay ceramic.

Khi nước chảy qua màng lọc này, các tạp chất sẽ bị chặn lại bởi các sợi nano, trong khi các phân tử nước sạch vẫn có thể thông qua màng lọc để được sử dụng. Các sợi nano có diện tích bề mặt lớn, giúp tăng hiệu quả lọc và giảm tối đa áp suất nước.

Lợi ích của công nghệ lọc bằng nano sợi là loại bỏ hầu hết các tạp chất độc hại, tăng cường sức khỏe và giảm thiểu các vấn đề về sức khỏe có liên quan đến nước uống. Công nghệ này cũng giúp tăng tuổi thọ của lõi lọc và giảm chi phí thay thế lõi lọc.

Đặc biệt, công nghệ lọc bằng nano sợi còn có khả năng loại bỏ các tạp chất có kích thước nhỏ hơn cả vi khuẩn và virus, giúp đảm bảo nước uống an toàn và không gây hại cho sức khỏe. Vì vậy, lõi lọc nước Nano Geyser được đánh giá là một trong những sản phẩm lọc nước tiên tiến và hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay.

Thông tin cụ thể của các lõi lọc nước nano Geyser như sau:

Lõi lọc số 1, được làm từ sợi PP tạo khe hở 5micromet, thời gian sử dụng từ 3-6 tháng. Lõi lọc số 1 có nhiệm vụ ngăn chặn bẩn, bùn đất, rỉ sét có kích thước > 5um. Lõi số 1 có công suất lọc 18.000 lít.

Lõi lọc số 2, được làm bằng than hoạt tính dạng xốp. Thời gian sử dụng từ 3 – 6 tháng, có tác dụng hấp thụ chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, kim loại nặng, clo dư trong nước. Công suất lọc  27.000 lít nước.

Lõi lọc số 3, được làm bằng sợi PP tạo khe hở 1 micromet, đảm nhận nhiệm vụ lọc cặn, bùn đất, rỉ sét, loại bỏ chất rắn, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ… Thời gian thay lõi từ 6 – 9 tháng. Công suất lọc 36.000 lít nước.

Lõi lọc số 4, Màng lọc Nano Aragon, thời gian sử dụng 24 tháng.Lõi lọc có chức năng trao đổi lon, tạo khoáng, bổ sung các vi khoáng có lợi cho cơ thể Loại bỏ mùi Clo trong nước, công suất lọc

Lõi lọc số 5: Nano Silver có tác dụng loại bỏ hỗn hợp chất độc, vi khuẩn trong nước. Công suất lọc 72.000  lít

Lõi lọc số 6, làm từ chất liệu bông gốm, tăng cường oxy trong nước, ngăn ngừa oxy lão hóa. công suất lọc 72.000 lít nước.

Lõi lọc số 7, làm từ chất liệu Alkaline. Thời gian thay mới là 24 Tháng, đảm nhận vai trò tạo ra nước kiềm tính, trung hòa axít dư thừa cân bằng độ pH.Công suất lọc 72.000 lít

Lõi lọc số 8: được làm từ Maifan, có tác dụng bổ sung thêm các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Công suất lọc 36.000 lít

Độ bền và tuổi thọ của lõi lọc nước nano Geyser:

Lõi lọc nước Nano Geyser là sản phẩm được thiết kế với công nghệ lọc bằng nano sợi độc quyền, giúp loại bỏ các tạp chất như vi khuẩn, virus, clo, chì, thuỷ ngân, fluor, nitrat, sulfat, các hợp chất hữu cơ và các hạt bẩn có kích thước 0,01 micron trở lên. Điều này đảm bảo rằng lõi lọc nước Nano Geyser có khả năng lọc được nước sạch và an toàn cho sức khỏe.

Độ bền và tuổi thọ của lõi lọc nước Nano Geyser cũng là điểm đáng chú ý. Các lõi lọc nước trong sản phẩm được làm từ vật liệu chất lượng cao, chịu được áp lực và tuổi thọ lên đến 12 tháng (tuỳ thuộc vào mức độ ô nhiễm của nước). Với sức chứa lên đến 12,000 – 14,000 lít nước/lõi lọc, lõi lọc nước Nano Geyser có thể sử dụng trong một thời gian dài mà không cần thay thế liên tục.

Smart Việt – Địa chỉ cung cấp lõi lọc nước nano geyser chính hãng!

Bộ lõi lọc được nhập khẩu chính hãng, đầy đủ giấy tờ cần thiết.

Sản phẩm luôn có sẵn trong kho, đặt mua và giao nhận nhanh chóng.

Giá thành tốt nhất toàn thị trường.

Hỗ trợ kiểm tra chất lượng nguồn nước. Tư vấn thiết bị lọc phù hợp.

Cam kết đổi trả khi phát hiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.


Tham khảo: máy lọc nước hà nội | mua lõi lọc nước | bán lõi lọc nước nano | mua lõi lọc nước RO | lõi lọc nước điện giải | phụ kiện máy lọc nước | thay lõi lọc nước tại nhà

Website: http://maylocnuocsmartviet.com/

Fanpage: facebook.com/maylocnuocsmartviet