Lõi lọc nước Geyser Ecotar

Mua lõi lọc nước Geyser Ecotar chính hãng

Lõi lọc nước Geyser Ecotar được thiết kế dành riêng cho dòng máy lọc nước cùng tên, đảm bảo cho máy lọc nước hoạt động tốt nhất, giúp cho nguồn nước sau khi lọc có được độ tinh khiết, an toàn và tốt cho sức khỏe của người dùng.

Lõi lọc nước Geyser Ecotar là một giải pháp hiệu quả để loại bỏ các chất độc hại, vi khuẩn, tạp chất và các hợp chất hữu cơ khác từ nguồn nước cấp hoặc nước giếng. Lõi lọc này sử dụng công nghệ hiện đại để lọc nước, bao gồm việc sử dụng các vật liệu tự nhiên như than hoạt tính, zeolite và bột đá vôi để tạo ra một lớp lọc hiệu quả và bền vững.

Lõi lọc nước Geyser Ecotar
Lõi lọc nước máy Geyser Ecotar

Tính năng kỹ thuật của lõi lọc nước Geyser Ecotar

Lõi lọc nước làm từ zeolit thiên nhiên: Zeolit là một khoáng vật thiên nhiên được biết đến với khả năng trao đổi ion cao, có thể loại bỏ các ion độc hại trong nước. Zeolit trong lõi lọc Ecotar có thể hấp thụ asen, amoniac, sắt, mangan,…

Công nghệ 3 lớp lọc tiên tiến:

– Lớp 1 – Lớp zeolit thiên nhiên: Loại bỏ asen, amoniac, sắt, mangan, các chất độc hại.

– Lớp 2 – Lớp lọc UF: Loại bỏ vi khuẩn, vi rút và khuẩn E.Coli.

– Lớp 3 – Lớp RO nước ngọt: Loại bỏ 100% sắt, mangan, các chất độc hại khác và tạp chất. Giúp nước sạch và tinh khiết.

Hiệu suất lọc cao: Lõi lọc Ecotar có thể loại bỏ tới 99,99% vi khuẩn và các chất độc, mang lại nước uống sạch và an toàn.

Tuổi thọ cao: Lõi Ecotar có thể sử dụng tối đa 6-12 tháng (tùy theo thói quen sử dụng nước). Giúp tiết kiệm chi phí thay thế và bảo trì.

Thiết kế nhỏ gọn: Lõi Ecotar nhỏ gọn, dễ lắp đặt vào máy lọc nước hiện có, thuận tiện cho việc vận chuyển và sử dụng.

An toàn với sức khỏe: Zeolit và các vật liệu trong lõi Ecotar được Bộ Y tế cấp phép, không gây hại cho sức khỏe, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Chức năng của lõi lọc nước Geyser Ecotar 

Lõi lọc nước Geyser Ecotar có nhiều chức năng để đảm bảo nước được lọc sạch và an toàn cho sức khỏe. Sau đây là một số chức năng của lõi lọc nước Geyser Ecotar:

Lọc các tạp chất: Lõi lọc nước Geyser Ecotar được thiết kế để loại bỏ các tạp chất và chất ô nhiễm khác trong nước, bao gồm chì, thuỷ ngân, clo, fluor, nitrat, sulfat và các hợp chất hữu cơ khác.

Loại bỏ vi khuẩn và virus: Lõi lọc nước Geyser Ecotar có khả năng loại bỏ các vi khuẩn và virus có thể gây bệnh trong nước.

Tăng độ cứng của nước: Lõi lọc nước Geyser Ecotar có thể tăng độ cứng của nước bằng cách loại bỏ các ion natri và kali và thay thế chúng bằng các ion canxi và magie.

Cải thiện hương vị: Lõi lọc nước Geyser Ecotar có khả năng loại bỏ các tạp chất và hợp chất hữu cơ khác trong nước, từ đó cải thiện hương vị và màu sắc của nước.

Tiết kiệm chi phí: Lõi lọc nước Geyser Ecotar có thể tiết kiệm chi phí so với việc mua nước đóng chai hoặc sử dụng các hệ thống lọc nước khác.

Tuổi thọ của lõi lọc nước Geyser Ecotar

Tuổi thọ của lõi lọc nước Geyser Ecotar phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

Chất lượng nước: Nước cứng, có nhiều cặn bẩn và tạp chất sẽ làm giảm tuổi thọ của lõi lọc. Nước mềm sẽ kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Thói quen sử dụng: Sử dụng nước quá nhiều, đặc biệt là sử dụng liên tục trong thời gian dài sẽ làm giảm tuổi thọ của lõi lọc. Hạn chế sử dụng với lưu lượng lớn và liên tục.

Bảo trì định kỳ: Thực hiện bảo trì và thay lõi lọc đúng theo khuyến cáo của nhà sản xuất sẽ giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm. Bỏ qua hoặc bảo trì không đúng cách sẽ làm giảm tuổi thọ.

Chất lượng sản phẩm: Lõi lọc được sản xuất bởi những thương hiệu uy tín, chất lượng tốt sẽ có tuổi thọ cao hơn. Sản phẩm kém chất lượng sẽ nhanh hư hỏng.

Theo nhà sản xuất, lõi lọc nước Geyser Ecotar có thể sử dụng tối đa từ 6-12 tháng, tùy thuộc chất lượng nước và thói quen sử dụng. Để đảm bảo chất lượng nước và hiệu quả lọc tốt nhất, bạn nên thay thế lõi lọc sau mỗi 6-8 tháng.

Lõi lọc Geyser Ecotar được sản xuất từ vật liệu chất lượng, hiện đại nên có tuổi thọ tương đối cao và ổn định. Tuy nhiên, để kéo dài tuổi thọ và hoạt động lâu dài, bạn cần bảo trì và thay thế đúng theo khuyến cáo.

Liên hệ Smart Việt để đặt mua bộ 3 lõi lọc Geyser Ecotar và sử dụng dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà chuyên nghiệp:

– Toàn bộ sản phẩm lõi lọc nước đều chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Giá thành ưu đãi toàn thị trường.

– Sản phẩm có sẵn trong kho với số lượng nhiều, đặt mua và giao nhận nhanh chóng.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiêp, hỗ trợ và tư vấn khách hàng chu đáo.

– Chủ động liên hệ đến khách hàng để nhắc lịch thay lõi lọc nước.


Tham khảo: máy lọc nước hà nội | mua lõi lọc nước | bán lõi lọc nước nano | mua lõi lọc nước RO | lõi lọc nước điện giải | phụ kiện máy lọc nước | thay lõi lọc nước tại nhà

Website: http://maylocnuocsmartviet.com/

Fanpage: facebook.com/maylocnuocsmartviet