Mua lõi lọc nước ion kiềm giá tốt. Lõi lọc nước điện giải chính hãng

Lõi lọc nước ion kiềm là bộ phận được thiết kế và sản xuất chuyên dụng cho dòng máy lọc nước hiện đại. Cũng như các máy lọc nước khác, thì máy lọc điện giải cũng cần được chú ý về thời gian thay lõi lọc để có được nguồn nước chất lượng tốt nhất. Vậy lưu ý gì khi thay lõi lọc điện giải, và mua lõi lọc nước ion kiềm ở đâu? 

Mua lõi lọc nước ion kiềm giá tốt. Lõi lọc nước điện giải
Mua lõi lọc nước ion kiềm giá tốt

Vai trò quan trọng của lõi lọc nước ion kiềm?

Tùy vào từng model của máy lọc cũng như nhà sản xuất khác nhau, nên cấu tạo của lõi lọc sẽ khác nhau, có máy sử dụng 1 lõi hoặc 1 lõi đôi, 2 lõi…; bên trong lõi lọc gồm các tầng lọc được làm từ các vật liệu khác nhau (vải không dệt, gốm sứ, than hoạt tính, màng sợi rỗng,…).

Lõi lọc nước ion kiềm  còn đảm nhận vai trò quan trọng đó là tạo ra nguồn nước điện giải, hoặc nguồn nước ion kiềm đa dạng độ pH, phù hợp với từng nhu cầu của người dùng. Vậy nên khi lựa chọn và thay thế lõi, bạn cần chú ý sản phẩm chính hãng, đầy đủ giấy tờ và rõ ràng về nguồn gốc. 

Sử dụng lõi lọc nước ion kiềm quá hạn sẽ là một hiểm họa!

Khi lõi lọc nước điện giải quá hạn, sẽ không còn tác dụng lọc sạch nguồn nước, khả năng loại bỏ clo dư, bụi bẩn, vi khuẩn… có ở trong nước cũng bị giảm đi. Nguy hiểm hơn là vi khuẩn được chặn lại ở lõi lọc sẽ xâm nhập ngược lại vào nguồn nước đầu ra. Khi đó, cơ thể chúng ta bị các chất độc hại tác động, gây ra các bệnh nguy hiểm đến sức khỏe.

Sử dụng lõi lọc nước kiềm quá hạn sẽ làm giảm tuổi thọ của máy nghiêm trọng: Hiệu suất điện phân của máy sẽ giảm đi và độ pH, nồng độ Hydro hòa tan sẽ không đạt chuẩn, làm giảm tuổi thọ, và dẫn đến tình trạng hỏng máy.

Mua lõi lọc nước ion kiềm giá tốt. Lõi lọc nước điện giải
Lõi lọc nước điện giải

Thời gian cần thay lõi lọc nước ion kiềm?

Nhiều dòng máy hiện đại được tích hợp chức năng tự động thông báo khi đến thời gian cần thay lõi bằng cách hiển thị cảnh báo trên màn hình hoặc đèn báo. Nhiều dòng máy sẽ hiển thị thông tin về lưu lượng nước còn lại hoặc số lượng nước đã lọc, như vậy người dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc chú ý đến thời gian cần thay lõi lọc.

Bên cạnh đó, còn những cách khác như sau:

Bạn thay lõi lọc nước ion kiềm khi nước đầu ra có mùi lạ, như mùi tanh, mùi nấm mốc hay mùi Clo…

Máy phát ra tiếng kêu: Do nước không thể chảy qua lõi vì lõi lọc bị tắc, nhưng máy bơm vẫn bơm nước lên với áp lực cao.

Tốc độ nước ra chậm hoặc không đều là biểu hiện của tình trạng lõi lọc nước đã quá hạn.

Smart Việt cung cấp dịch vụ thay lõi lọc nước ion kiềm chính hãng: 

Bộ lõi lọc được nhập khẩu chính hãng, đầy đủ giấy tờ cần thiết.

Sản phẩm luôn có sẵn trong kho, đặt mua và giao nhận nhanh chóng.

Giá thành tốt nhất toàn thị trường.

Hỗ trợ kiểm tra chất lượng nguồn nước. Tư vấn thiết bị lọc phù hợp.

Cam kết đổi trả khi phát hiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.