Lõi máy lọc nước chính hãng – Địa chỉ mua lõi lọc nước giá rẻ

Lõi máy lọc nước thường được ví như trái tim của máy lọc. Đây là bộ phận đảm nhận vai trò ngăn chặn, giữ lại toàn bộ vi khuẩn, cặn bẩn li ti có trong nước, đảm bảo cho nguồn nước đầu ra có được chất lượng tiêu chuẩn, an toàn cho sức khỏe của người dùng. Bên cạnh đó, lõi lọc nước còn được sử dụng trong ngành thực phẩm, dược phẩm, sản xuất hóa chất. Một số lõi lọc nước còn tích hợp công nghệ mới, giúp bổ sung khoáng chất tốt cho cơ thể. Vậy các thông tin cơ bản về lõi lọc nước chúng ta cần tìm hiểu là gì?

Lõi máy lọc nước chính hãng
Lõi máy lọc nước chính hãng

Các loại lõi máy lọc nước phổ biến hiện nay:

1. Bộ lõi máy lọc nước dùng để lọc cặn

Bộ lõi máy lọc nước lọc cặn đảm bảo loại bỏ hoàn toàn các loại hạt cặn lẫn, chất bẩn phù sa, rỉ sét… trong nước. Kích thước các lỗ lọc này là 1 micromet, vậy nên sẽ không loại bỏ được các vi khuẩn có kích thước lớn hơn 1 micromet. Đúng như tên gọi là lõi lọc cặn, loại bỏ các hạt rắn có kích thước trên 1 μm và thường được lắp ở tầng lọc đầu tiên trong máy lọc nước hoặc hệ thống có nhiều tầng lọc.

2. Lõi lọc gốm

Đây là lõi lọc dùng để hút vi khuẩn nhờ cơ chế được tích điện dương. Trong quá trình vi khuẩn tiếp xúc với bề mặt của lõi lọc, các ion kim loại tích điện dương được phát ra để tiêu diệt vi khuẩn. Do không có nhiệm vụ giữ lại các hạt vi khuẩn, nên lõi lọc gốm có tuổi thọ sử dụng cao hơn các loại lõi khác.

Lõi máy lọc nước RO chính hãng
Lõi máy lọc nước RO chính hãng

3. Lõi máy lọc nước RO

Lõi RO được thiết kế và sản xuất với các lỗ lọc có kích thước chỉ 0.0001 μm. Bởi vậy có khả năng lọc hầu hết các virus, dioxin, các chất phóng xạ và nitrate nitrogen. Đây là lõi lọc có vai trò làm sạch nước hiệu quả, thích hợp với đa số các nguồn nước đầu vào.

4. Lõi lọc ion kiềm

Đây là lõi lọc có nhiệm vụ bổ sung loại các khoáng chất bằng cách cho nước đi qua các loại đá khoáng hoạt tính ion. Lúc này, nước đi qua lõi lọc sẽ lấy hàm lượng khoáng chất từ đá để tăng cường độ pH và cân bằng các chất khoáng. Sự ion hóa kiềm cũng sẽ là quá trình giúp nước có nhiều oxy hơn cũng như các chất oxy hóa và chất điện giải cần thiết à tốt cho mọi cơ thể.

Lõi máy lọc nước điện giải
Lõi máy lọc nước điện giải

5. Lõi lọc than hoạt tính

Hay còn được gọi là lõi lọc carbon thường được làm bằng chất liệu than hoạt tính, giúp lọc khá hiệu quả các độc tố ra khỏi nước, như clo, các chất gây mùi, và nhiều hóa chất độc hại khác.

6. Lõi máy lọc nước công nghệ UV

Hay còn gọi là lõi lọc tia cực tím. Lõi lọc này được thiết kế có một bóng đèn chiếu tia cực tím bên trong lõi và phát ra ánh sáng có khả năng tiêu diệt được vi khuẩn, virus. Các vi khuẩn, virus khi tiếp xúc với tia UV sẽ không có khả năng sinh sản và cuối cùng là bị tiêu diệt

Vì sao cần thay lõi máy lọc nước theo định kỳ?

Việc thay lõi máy lọc nước theo định kỳ để đảm bảo được chất lượng của nguồn nước lọc và duy trì độ bền cho máy lọc nước.

Nhiệm vụ của lõi lọc nước là lọc sạch các chất bẩn, chất độc hại có trong nguồn nước đầu vào và cho ra nguồn nước tinh khiết. Các tạp chất, cặn bẩn bị giữ lại ở các lỗ màng lọc sau đó đóng vào bề mặt của màng. Bề mặt lõi lọc sẽ bị bịt kín sau một thời gian sử dụng.

Do có nhiều cặn bẩn bị chặn lại nên tốc độ dòng chảy của nước lọc trong hệ thống sẽ bị chậm đi nhiều nên việc lọc nước không đạt được hiệu quả như trước, nguồn nước sau khi lọc không được đạt độ sạch, không đạt tiêu chuẩn để sử dụng. Bởi vậy chúng ta cần phải chú ý thay lõi máy lọc nước theo định kỳ để đảm bảo chất lượng nước đầu ra.

Mua lõi máy lọc nước chính hãng
Mua lõi máy lọc nước chính hãng

Các dòng sản phẩm lõi máy lọc nước được cung cấp tại Smart Việt:

Lõi lọc nước máy Aquaphor
Lõi lọc nước Euro Acque
Lõi lọc nước tổng JNP dành cho chung cư và hộ gia đình
Lõi lọc nước Karofi
Lõi lọc nước RO Aquasana RO3
Lõi lọc máy Crewelter 7 Enkion
Lõi lọc máy Crewelter 9 và AK2000
Lõi lọc nước máy Sukida
Lõi lọc nước máy Waterpia Hàn Quốc
Lõi lọc nước Aquastar
Lõi lọc nước Pentair -USA
Lõi lọc nước máy Aquasana
Lõi lọc nước Nanohome
Lõi lọc Nano Aragon phủ bạc của máy lọc nước Geyser
Lõi lọc nước Haohsing 10 lít RO

Mua lõi lọc nước giá rẻ
Mua lõi lọc nước giá rẻ

Smart Việt cung cấp các phụ tùng, thiết bị lọc chuyên dụng cho gia đình, các khu công nghiệp, trường học…. Liên hệ ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Website: http://maylocnuocsmartviet.com/

Fanpage: facebook.com/maylocnuocsmartviet