Máy lọc nước Nano Geyser – Công nghệ lọc cho nguồn nước uống không cần đun sôi!

Máy lọc nước Nano Geyser được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất dựa trên thực trạng ô nhiễm nguồn nước tại Việt Nam. Và đây là sản phẩm được sử dụng phổ biến tại các gia đình!

Máy lọc nước Geyser có thiết kế nhỏ gọn!

Đây là dòng máy lọc nước sạch sử dụng lắp đặt tại gầm chậu rửa hoặc trên mặt bàn. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn nên phù hợp với đa số những không gian gia đình, kể cả những không gian có diện tích nhỏ hẹp.

Máy lọc nước Nano Geyser
Máy lọc nước Nano Geyser

Kích thước nhỏ gọn cũng cho phép sản phẩm có thao tác bảo trì và thay thế lõi lọc đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện. 

Máy lọc nước geyser nano cho nguồn nước sạch khuẩn!

Công nghệ lọc nước hiện đại cho phép lọc và loại bỏ đa số các vi khuẩn, tạp chất như rong, rêu, virus gây hại,… các loại tảo, nấm, độc tố gây ung thư… Bạn sẽ có được nguồn nước sạch khuẩn để bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình!

Máy lọc nước geyser còn được tích hợp lõi lọc nước bổ sung khoáng chất!

Công nghệ hiện đại được tích hợp trong các lõi lọc của máy lọc nước cho gia đình có nhiệm vụ bổ sung khoáng chất cho nguồn nước đầu ra. Khoáng chất ion canxi rất cần thiết đối với sự phát triển chiều cao của trẻ trong giai đoạn phát triển. Bên cạnh đó đối với người lớn tuổi thì canxi giúp cho hệ xương chắc khỏe hơn. 

Canxi còn là khoáng chất rất cần thiết đối với phụ nữ đang có thai. Đảm bảo cho mẹ khỏe và bé khỏe. Vậy nên máy lọc nước geyser là một trong những sản phẩm cần thiết đối với đa số các gia đình!

Máy lọc nước Nano Geyser
Máy lọc nước Nano Geyser

Máy lọc nước nano geyser không sử dụng điện năng!

Một ưu điểm nữa của dòng máy lọc geyser là máy không dùng năng lượng điện. Vậy nên bạn sẽ có được nguồn nước sạch mọi lúc mà không cần lo lắng về điện năng sử dụng như một số dòng máy khác. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tiết kiệm được chi phí hóa đơn tiền điện mỗi tháng!

Là sản phẩm máy lọc nước không có nước thải, nên sản phẩm này giúp bạn tiết kiệm hóa đơn tiền nước một cách hiệu quả, toàn bộ lượng nước sẽ được sử dụng mà không lãng phí nguồn nước. Sản phẩm này rất phù hợp với khu vực thành phố!

Lợi ích khi sử dụng máy lọc nước nano geyser:

– Bạn sẽ có được nguồn nước sạch và giàu khoáng: Máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano, cho phép loại bỏ đa số các chất gây ô nhiễm nguy hại đến sức khỏe từ nguồn nước chưa lọc, và giữ lại khoáng tự nhiên trong nước tốt cho cơ thể.

– Máy lọc nước thuận tiện và dễ sử dụng: Sản phẩm lắp đặt đơn giản và thuận tiện, kiểu dáng gọn gàng nên phù hợp với mọi không gian, chỉ cần mở vòi nước của gia đình sẽ có nguồn nước sạch khuẩn để uống hoặc nấu ăn.

– Giúp kiểm soát chất lượng nguồn nước: Cơ chế lọc đảm bảo hiệu quả xuyên suốt quá trình sử dụng, nguồn nước ổn định về tiêu chuẩn, chỉ cần thay lõi và vệ sinh bộ lọc nước theo định kỳ để có được sản phẩm chất lượng cao.

Tham khảo: Máy lọc nước ro

Máy lọc nước Nano Geyser
Máy lọc nước Nano Geyser

Những model máy lọc nước Nano Geyser cung cấp tại Smart Việt:

Máy lọc nước Nano lon Canxi Geyser Ecotar 6

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 2

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4

Máy lọc nước Nano Geyser Ecolux A

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5

Máy lọc nước Ion Canxi Geyser Ecotar 8

Máy lọc nước Nano Geyser
Máy lọc nước Nano Geyser

Máy lọc nước geyser cung cấp chính hãng tại Smart Việt!

– Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng, đầy đủ giấy tờ cần thiết!

Giá máy lọc nước nano tốt nhất toàn thị trường. 

– Dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp.

– Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật chu đáo.

– Hỗ trợ kiểm tra chất lượng nguồn nước và tư vấn thiết bị phù hợp!

Website: http://maylocnuocsmartviet.com/

Fanpage: facebook.com/maylocnuocsmartviet