HN: 024 6329 7119 - 096 475 3311
HCM: 024 6269 1411 - 096 378 3311
Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi

Máy bơm nước Hitachi WT-P400W (400W)

(0 đánh giá)
Giá tại:
Miền Bắc
image
11.200.000₫
image
THANH TOÁN TẠI NHÀ
(Thanh toán khi hoàn thiện)
image
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
(Bán kính 10km)
image
MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT
(Bán kính 10km)
Quà tặng và khuyến mãi
  • Giao hàng ngay, lắp đặt xong mới thanh toán
  • Miễn phí gói vận chuyển lắp đặt trị giá 400.000đ
  • Nhắc lịch thay lõi lọc định kỳ
Thông tin sản phẩm

Máy bơm nước Hitachi WT-P400W là một sản phẩm được thiết kế để cung cấp nước sạch cho các gia đình, khu dân cư, các cơ quan, doanh nghiệp, hay sử dụng trong các hoạt động nông nghiệp và thủy lợi

Tính năng và ưu điểm của máy bơm nước Hitachi WT-P400W:

Với công suất 400W, máy bơm nước Hitachi WT-P400W có khả năng bơm nước với lưu lượng lớn và tốc độ bơm nhanh. Máy được thiết kế với các tính năng và đặc điểm sau:

Thiết kế nhỏ gọn: Máy bơm nước Hitachi WT-P400W có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng để di chuyển và lắp đặt.

Độ bền cao: Máy được sản xuất với chất liệu cao cấp và độ bền cao, giúp đảm bảo sự ổn định và độ tin cậy của máy trong quá trình sử dụng.

Tiết kiệm điện năng: Máy bơm nước Hitachi WT-P400W được thiết kế để tiết kiệm điện năng, giảm thiểu mức tiêu thụ điện năng, giúp tiết kiệm chi phí sử dụng và bảo vệ môi trường.

Độ ồn thấp: Máy được thiết kế với độ ồn thấp, giúp giảm thiểu tiếng ồn và tạo ra môi trường làm việc và sử dụng thoải mái hơn.

Máy bơm nước Hitachi WT-P400W được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau như cung cấp nước cho gia đình, văn phòng, trang trại, vườn cây, khu công nghiệp, nhà máy sản xuất, v.v. Từ những tính năng ưu việt của máy, sản phẩm đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng.

Ứng dụng của máy bơm nước Hitachi WT-P400W:

Máy bơm nước Hitachi WT-P400W được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng khác nhau như:

Cung cấp nước cho gia đình và văn phòng: Hitachi WT-P400W được sử dụng để cung cấp nước cho các hộ gia đình và văn phòng. Máy có khả năng bơm nước với lưu lượng lớn và tốc độ bơm nhanh, giúp đảm bảo cung cấp nước cho nhiều người cùng lúc.

Cung cấp nước cho trang trại và vườn cây: Máy bơm nước WT-P400W có khả năng bơm nước từ giếng khoan hoặc giếng đào, cung cấp nước cho trang trại và vườn cây, giúp giảm thiểu thời gian và công sức trong việc tưới cây và chăm sóc vườn.

Sử dụng trong khu công nghiệp và nhà máy sản xuất: Hitachi WT-P400W có khả năng bơm nước với áp suất cao, phù hợp để cung cấp nước cho các hoạt động sản xuất và kinh doanh như xử lý nước thải, làm mát máy móc, v.v.

Sử dụng trong các hệ thống cấp nước công cộng: Máy bơm nước Hitachi WT-P400W có khả năng bơm nước với áp suất cao và lưu lượng lớn, giúp đảm bảo cung cấp nước cho các khu dân cư và khu công nghiệp.

Từ những tính năng ưu việt của máy, máy được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ người dùng.

Chi tiết kỹ thuật

Model: WT – P400W

Công suất: 400W

Cột áp : 20 m

Lưu lượng: 3,5 – 4  m3/giờ

Thương hiệu: Hitachi – Nhật Bản ( sản xuất tại Thái Lan)

Bảo hành : 12 tháng

Đánh giá sản phẩm
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy bơm nước Hitachi WT-P400W (400W)”

Sản phẩm cùng loại
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Tiktok Icon-tv Tư vấn