HN: 024 6329 7119 - 096 475 3311
HCM: 024 6269 1411 - 096 378 3311
Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi

Máy bơm biến tần Hitachi WM- 750 GX Inverter 750W

(0 đánh giá)
Giá tại:
Miền Bắc
image
19.800.000₫
image
THANH TOÁN TẠI NHÀ
(Thanh toán khi hoàn thiện)
image
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
(Bán kính 10km)
image
MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT
(Bán kính 10km)
Quà tặng và khuyến mãi
  • Giao hàng ngay, lắp đặt xong mới thanh toán
  • Miễn phí gói vận chuyển lắp đặt trị giá 400.000đ
  • Nhắc lịch thay lõi lọc định kỳ
Thông tin sản phẩm

Máy bơm biến tần Hitachi WM-750 GX Inverter 750W là một sản phẩm được thiết kế để tăng áp lực và cung cấp nước đầy đủ và ổn định cho các hệ thống cấp nước.

Với công suất 750W, máy bơm này có thể đáp ứng nhu cầu cung cấp nước trong các gia đình, khách sạn, trường học, bệnh viện và các tòa nhà cao tầng. Máy bơm biến tần Hitachi WM-750 GX Inverter sử dụng công nghệ biến tần để điều chỉnh tốc độ hoạt động của động cơ bơm, giúp tiết kiệm năng lượng và kéo dài tuổi thọ của máy bơm.

Máy bơm biến tần Hitachi WM-750 GX Inverter có các tính năng và ưu điểm sau:

Hiệu suất cao: Với công nghệ biến tần, máy bơm này có hiệu suất cao, giúp tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí sử dụng điện.

Điều khiển thông minh: Máy bơm này được trang bị hệ thống điều khiển thông minh, cho phép người dùng tùy chỉnh tốc độ hoạt động của động cơ bơm để đảm bảo cung cấp nước đầy đủ và ổn định.

Thiết kế nhỏ gọn: Với kích thước nhỏ gọn, máy bơm biến tần Hitachi WM-750 GX Inverter có thể được lắp đặt một cách dễ dàng trong các không gian hạn chế.

Độ bền cao: Máy bơm được làm từ các vật liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền và độ ổn định cao trong quá trình hoạt động.

Độ ồn thấp: Máy bơm này có độ ồn thấp, giúp giảm thiểu tiếng ồn khi hoạt động, tạo môi trường sống và làm việc thoải mái cho người dùng.

Máy bơm biến tần Hitachi WM-750 GX Inverter 750W được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau như:

Cấp nước cho hệ thống nhà ở: Máy bơm biến tần Hitachi WM-750 GX Inverter có thể được sử dụng để cung cấp nước cho hệ thống nhà ở, giúp tăng áp lực và đảm bảo cung cấp nước đầy đủ và ổn định cho các thiết bị như vòi sen, bồn tắm, vòi rửa, v.v.

Cung cấp nước cho hệ thống bơm tưới: Máy bơm biến tần Hitachi WM-750 GX Inverter có thể được sử dụng để cung cấp nước cho hệ thống bơm tưới trong các khu vườn, nông trại hoặc cây trồng.

Cấp nước cho khách sạn, bệnh viện, trường học và các tòa nhà cao tầng: Máy bơm biến tần Hitachi WM-750 GX Inverter có thể được sử dụng để cung cấp nước cho các tòa nhà cao tầng, khách sạn, bệnh viện, trường học, giúp đảm bảo cung cấp nước đầy đủ và ổn định cho hàng ngàn người sử dụng.

Sử dụng trong công nghiệp: Máy bơm biến tần Hitachi WM-750 GX Inverter cũng có thể được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp như hệ thống cung cấp nước cho các thiết bị sản xuất, hệ thống lạnh trong kho bãi, v.v.

Chi tiết kỹ thuật

Model: WM – 750 GX

Công suất: 750W

Cột áp : 20 m

Lưu lượng: 4,2 – 4,5  m3/giờ

Ống hút xả : 25 mm

Thương hiệu: Hitachi – Nhật Bản ( sản xuất tại Thái Lan)

Bảo hành : 12 tháng

Đánh giá sản phẩm
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy bơm biến tần Hitachi WM- 750 GX Inverter 750W”

Sản phẩm cùng loại
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Tiktok Icon-tv Tư vấn