HN: 024 6329 7119 - 096 475 3311
HCM: 024 6269 1411 - 096 378 3311
Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi

Mua máy lọc nước ở đâu tốt nhất

Máy lọc nước một trong những thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt hiện nay bởi một thực trạng mà ai ai cũng biết đó chính là nguồn nước tại Việt Nam ở hầu hết ở tất cả mọi nơi đều đang bị ô nhiễm rất nặng nề bởi rác thải và chất thải công nghiệp các chất hóa học, việc mua một sản phẩm máy lọc nước để đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn là một điều tất yếu.Vào thời điểm này để mua được một sản phẩm máy lọc nước không phải là điều dễ dàng chút nào bởi hiện nay thị trường máy lọc nước đang là một thị trường màu mỡ cho các nhà kinh doanh hiện nay và cũng là thị trường đang làm đau đầu các nhà quản lý bởi các sản phẩm máy lọc nước kém chất lượng cũng đang tồn tại rất nhiều trên thị trường. Vậy mua máy lọc nước ở đâu ?để đảm bảo chất lượng nhất cho nguồn nước của gia đình bạn.

 

Nên chọn máy lọc nước NaNo hay máy lọc nước RO

Mua máy lọc nước thì mua ở đâu?

Việc mua máy lọc nước ở đâu không quan trọng nhưng trước khi mua một sản phẩm máy lọc nước thì chiếc máy lọc nước bạn định mua cần đáp ứng được 6 câu hỏi dưới đây thì các bạn hãy nên mua:

– Thứ nhất : Sản phẩm lọc nước cần có nguồn gốc rõ ràng ? – các link kiện của máy lọc nước cần phải có tem nhãn kiểm định ,các sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc cần có các chứng nhận  CO-CQ rõ ràng. Để có sản phẩm tốt nhất thì nên sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ các nước Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapor…

Mua máy lọc nước ở đâu tốt nhất

Tránh mua các sản phẩm máy lọc không rõ nguồn gốc xuất xứ

– Thứ hai: Khi mua máy lọc nước thì nên mua của các thương hiệu lớn.  Vì các thương hiệu này làm ăn kinh doanh lâu dài nên họ rất đảm bảo đầu ra cho sản phẩm chứ không như những sản phẩm hàng nhái làm ăn chộp giật.Khâu quản lý chất lượng rất được các hãng lớn quan tâm vì nếu chẳng may họ có bị dính dáng vào hàng giả kém chất lượng thì uy tín của họ  sẽ bị mất đi.

Mua máy lọc nước ở đâu tốt nhất

Sản phẩm máy lọc nước nano chính hãng

– Thứ ba: Phải có chế độ bảo hành tốt, các dịch vụ hậu mãi kèm theo hấp dẫn vì máy lọc nước phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng lõi lọc, nếu sau khi mua mà khách hàng không thay lõi đúng định kỳ thì máy vẫn chảy nước nhưng không hề có tác dụng. Với các đơn vị có dịch vụ hậu mãi tốt họ sẽ thông báo và thay lõi cho bạn đúng định kỳ và điều đó đồng nghĩa với việc máy lọc nước của quý vị phát huy tác dụng tốt hơn, bền hơn.

Mua máy lọc nước ở đâu tốt nhất

Chất lượng dịch vụ bảo hành máy lọc nước tốt

– Thứ tưMáy lọc nước phải được chứng nhận bởi các cơ quan có thẩm quyền, phải đạt các tiêu chuẩn về chất lượng nước sạch uống ngay của tổng cục đo lường chất lượng hoặc viện Vệ sinh Y hoc Lao động và Môi trường.

Mua máy lọc nước ở đâu tốt nhất

Các chứng nhận chất lượng cho máy lọc nước

– Thứ năm: Chất lượng nguồn nước đầu ra có còn khoáng chất hay không .Với máy lọc nước Ro thì sẽ cho nguồn nước tinh khiết nhất ,có nước thải nhưng nếu trong thời gian dài sử dụng máy lọc nước này sẽ khiến cơ thể thiếu nhiều khoáng chất cần thiết, bởi nước qua máy này sẽ làm mất hết lượng khoáng chất có lợi cho cơ thể. Ngoài ra khi uống nước lọc tinh khiết vào cơ thể nó sẽ lấy đi một phần khoáng chất trong cơ thể để trung hòa nước sau đó mới đi nuôi cơ thể. Để giải quyết tình trạng mất khoáng thì máy lọc nước nano là một lựa chọn vô cùng tốt bởi sản phẩm lọc nước nano chỉ xử lí về tạp chất, kim loại nặng, vi rút, vi khuẩn nhưng không làm mất đi những khoáng tố tự nhiên có trong nước .Song với các thiết bị lọc nước nano cần hết sức quan tâm đến nguyên liệu lọc là điều hết sức quan trọng,nếu mua phải những sản phẩm không có thương hiệu thì không những không làm sạch được nguồn nước mà còn gây hại cho sức khỏe một vài sản phẩm tiêu biểu mà các bạn nên mua như Aquastar DRsukida , Nano geyser đây là những sản phẩm đang được nhiều người tin dùng hiện nay.

 

Mua máy lọc nước ở đâu tốt nhất

Máy lọc nước nano không dùng điện loại bỏ sạch các vi khuẩn có hại

– Thứ sáu : Trước khi mua máy lọc nước cần nghiên cứu nguồn nước nhà mình đang sử dụng nguồn nước như thế nào tất cả các sản phẩm máy lọc nước trên thị trường hiện nay mỗi sản phẩm sẽ phù hợp với 1 nguồn nước riêng vì vậy trước khi mua cần lên internet tìm hiểu trước hoặc tham khảo qua đội ngũ tư vấn của nơi bán hàng.

Với những điều chúng tôi đưa ra ở trên mong rằng đã trả lời được câu hỏi mua máy lọc nước ở đâu tốt nhất cho các bạn.

Bài viết liên quan
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Tiktok Icon-tv Tư vấn