HN: 024 6329 7119 - 096 475 3311
HCM: 024 6269 1411 - 096 378 3311
Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi

Máy lọc nước Waterpia Gold 1

1. Giới thiệu chung.

Máy lọc nước Waterpia Gold là một trong những loại máy lọc nước tốt nhất trên thế giới hiện nay sử dụng công nghệ mới nhất tạo khoáng và tạo hương vị cho nước nhà bạn

Waterpia Gold  được thiết kế và sản xuất bởi Dewbell Korea– Hãng sản xuất các thiết bị lọc nước hàng đầu Hàn Quốc Sản phẩm Waterpia Gold đã được cấp chứng nhận sở hữu trí tuệ về kiểu dáng công nghiệp. Sản phẩm được  cấp chứng nhận chất lượng ISO 9001, chứng nhận chất lượng nước sạch của Châu Âu, chứng nhận chất lượng nước của Viện khoa học công nghệ Hàn Quốc…

Với 6 lõi lọc bao gồm nhiều tầng lọc trong 1 lõi giúp loại bỏ hoàn toàn các chất gây hại có trong nước nhưng đồng thời vẫn giữ lại được các khoáng chất cần thiết cho sức khỏe con người. Nước sau khi máy lọc có thể sử dụng để uống trực tiếp, dùng làm nước nấu ăn.

Máy lọc nước Waterpia Gold 1

2. Thông số kỹ thuật

Chi tiết Thông số kỹ thuật
Kích thước (mm) Kích thước cao 40cm, rộng 31cm, bề dầy 11cm
Màu sắc Đỏ trắng
Trọng lượng 4,9kg
Chất liệu Comborit siêu bền
Công suất 120 lít/h cột nước cao 15m
Nguồn nước sử dụng Nước máy, nước giếng khoan, nước mưa
Áp suất nguồn nước
Thời hạn SD lõi lọc       6 tháng -24 tháng tùy thuộc lõi lọc thay thế
Xuất xứ Nhập khẩu 100% Hàn Quốc

3. Ưu điểm vượt trội khi sử dụng Waterpia Gold

1. Công nghệ Nano không dùng điện, không có nước thải.

2. Giải pháp có được nguồn nước sạch với chi phí thấp nhất

3. Thay thế lõi lọc đơn giản, dễ dàng

4. Thiết kế vô cùng sang trọng, góp phần làm sang trọng căn bếp gia đình bạn

5. Chấm dứt mọi lo lắng về bể chứa, bồn chứa nước sạch.

6. Kết nối dễ dàng với nguồn nước hiện có của gia đình bạn

7. Máy lọc đảm bảo tạo nguồn nước sạch uống được ngay mà vẫn giữ được đầy đủ các khoảng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể.

4. Cấu tạo của lõi lọc nước Waterpia Gold

Máy lọc nước Waterpia Gold gồm 6 lõi :

Tên Đặc tính
Lõi lọc sơ cấp: F-15  Lớp lọc Polypropylen, Lóp lọc than hoạt tính, và lớp lọc Ceramic giúp loại bỏ được tới 99% các chất cặn bẩn có trong nước.
Lõi lọc số 1: Sediment Filter- Lõi lọc cặn bẩn Lọc được sản xuất từ vật liệu Polypropylen cao cấp giúp loại bỏ được các chất cặn bẩn, rỉ sét, bùn đất có kích thước 1 Micromet, giúp bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của các cấp lọc tiếp theo.
Lõi lọc số 2: Pre Carbon Filter- Lõi lọc Carbon dạng nén Loại bỏ và khử mùi hôi và các hóa chất hữu cơnhư thành phần nông dược, các hóa chất gây ung thư Assen, lượng Clo còn tồn dư trong nước.
Lõi lọc số 3: Nano Silver- Lõi lọc Nano Bạc Giữ được những khoáng chất có lợi trong nước đồng thời loại bỏ được hoàn toàn vi khuẩn và các chất độc hại có trong nước.
Lõi lọc số 4: Nano Carbon- Lõi lọc Nano Carbon tăng cường khử khuẩn Giúp ngăn chặn sự tái xâm nhập của vi khuẩn, tăng cường sự trong sạch và an toàn cho nước
Lõi lọc số 5: Lõi lọc tăng cường khoáng và tạo vị cho nước Với các khoáng chất vô cùng tinh vi có lợi cho sức khỏe con người mà không có sẵn trong các nguồn nước sinh hoạt thông thường sẽ được bổ sung đầy đủ khi nước được lọc qua lõi lọc này.

 

5. Thời gian thay lõi lọc

Đối với bất kì thiết bị lọc nước nào, nguồn nước đầu vào và lưu lượng sử dụng là một yếu tố rất quan trọng quyết định tới độ bền và hiệu quả lọc nước của thiết bị. Với các điều kiện và tiêu chuẩn về nguồn nước máy của Việt Nam, Các chuyên gia từ nhà sản xuất có đưa ra các khuyến cáo như sau:

Lõi lọc sơ cấp F15: Khi lõi lọc chuyển sang màu vàng sậm là lúc bạn cần phải thay một lõi lọc mới. Thời gian thay sẽ phụ thuộc và chất lượng nguồn nước đầu vào và lưu lượng sử dụng của gia đình bạn (Khoảng 3 tháng 1 lần).

Lõi lọc số 1: Thay định kì sau 6 tháng sử dụng

Lõi lọc số 2: Thay định kì sau 12 tháng sử dụng

Lõi lọc số 3: Thay định kì sau 24 tháng sử dụng

Lõi lọc số 4: Thay định kì sau 24 tháng sử dụng

Lõi lọc số 5: Thay định kỳ sau 12 tháng sử dụng

Việc đảm bảo quy trình thay lọc đúng định kỳ có ý nghĩa quan trọng nhằm cung cấp cho người sử dụng nguồn nước sạch đảm bảo, đồng thời bảo vệ được hệ thống lọc nước không bị hư hại như tắc nghẹt, rỉ nước.

Công ty cổ phần Smart Việt chuyên cung cấp máy lọc nướcgiải pháp xử lý sạch cho ngôi nhà bạn

Địa chỉ: 75 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 04.6329.7119

Bài viết liên quan
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Tiktok Icon-tv Tư vấn