HN: 024 6329 7119 - 096 475 3311
HCM: 024 6269 1411 - 096 378 3311
Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 5000 L/h

(0 đánh giá)
Giá tại:
Miền Bắc
image
Liên hệ
image
THANH TOÁN TẠI NHÀ
(Thanh toán khi hoàn thiện)
image
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
(Bán kính 10km)
image
MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT
(Bán kính 10km)
Quà tặng và khuyến mãi
  • Giao hàng ngay, lắp đặt xong mới thanh toán
  • Miễn phí gói vận chuyển lắp đặt trị giá 400.000đ
  • Nhắc lịch thay lõi lọc định kỳ
Thông tin sản phẩm

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 5000 L/h tích hợp công nghệ mới, tiết kiệm điện năng

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 5000 L/h được tích hợp thiết bị trao đổi ion hai luồng với van số tự động: Programmable Log Controller (PLC) cho điều khiển hệ thống tự động hoàn toàn. Van đóng mở đầu vào thuận tiện, máy bơm tăng áp đa năng với các biện pháp bảo vệ tối đa. Nguồn nước sau khi lọc đảm bảo sức khỏe, nước ngon và an toàn hơn với công nghệ RO – uống ngay không cần đun sôi.

Thiết bị được cung cấp chính hãng tại Smart Việt với chất lượng và giá thành tốt nhất toàn thị trường. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá và tư vấn tốt nhất!

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 5000 L/h
Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 5000 L/h

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 5000 L/h là sự lựa chọn tốt nhất dành cho nhà máy sản xuất!

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 5000 L/h có khả năng xử lý nguồn nước giếng khoan, loại bỏ các kim loại như Fe, Mn, As và cả các ion Ca, Mg gây nên nước cứng. Nước sau lọc sử dụng trong các quy trình sản xuất tại nhà máy, đáp ứng các chỉ tiêu về chất lượng nước.

Quá trình lọc kim loại nặng: Hệ thống xử lý loại bỏ các hợp chất hữu cơ, mùi, màu lạ trong nước. Đồng thời giúp loại đi các kim loại như Fe, Mn, As, cùng các chất nhiễm bẩn có trong nước ngầm, nước giếng khoan, loại đi các ion Ca, Mg gây nên tình trạng nước cứng cho nguồn nước.

Nước được lưu trữ tại bể ngâm của các căn hộ sẽ được dẫn qua cột lọt xử lý sắt của hệ thống lọc bằng bơm. Tại đây, cột lọc xử lý sắt có khả năng oxi hóa các kim loại hòa tan trong nước ngầm: Fe, As, Mn do cơ chế oxi hóa KMnO4 trên bề mặt cát mangan. Sau đó nước sẽ cho chảy qua cột lọc thô chứa than hoạt tính loại bỏ mùi, màu và các hợp chất hữu cơ trong nước….

Quá trình làm mềm nước cứng: Sau đó, nước được hút lên đường dẫn nước, chảy qua cột lọc xử lý nước cứng. Tại đây các hạt nhựa mang Cation Na+ sẽ trao đổi với cation Ca2+ ,Mg2+ … có trong nước. Các cation Ca2+ ,Mg2+ … sẽ được giữ lại trên bề mặt hạt nhựa trao đổi, tạo ra loại nước mềm hơn bảo vệ sức khỏe, cũng như sinh hoạt hằng ngày.

Quá trình lọc tinh: Nước sẽ chảy qua cốc lọc tinh sau khi đã loại bỏ hoàn toàn các chất ô nhiễm có trong nước. Cốc lọc được thiết kế với các màng lọc kích thước 5 µm nên sẽ loại bỏ các chất rắn lơ lửng, các hạt nhựa trao đổi còn sót lại từ các cột lọc trước.

Quá trình lọc tại màng RO: Tại quá trình này, nước sẽ được đẩy qua bơm cao áp, bơm lúc này có nhiệm vụ đẩy nước đến một áp suất nhất định để thông qua màng lọc RO có kích thước lỗ màng rất nhỏ chỉ 0,0001µm, đồng thời sẽ giữ lại các chất bẩn trên bề mặt màng, tạo ra nguồn nước sạch tinh khiết nhất.

Sau quá trình xử lý lọc thô của hệ thống theo định kỳ các van hoàn toàn tự động sục rửa vật liệu. Quá trình tự động này được diễn ra thường xuyên làm tăng hiệu quả lọc, cũng như tuổi thọ của vật liệu lọc. Sau một thời gian dài nên tiến hành thay thế vật liệu lọc mới để hệ thống luôn vận hành êm, ổn định.

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng hệ thống lọc nước công nghiệp RO 5000l/h:

Trong hệ thống lọc nước RO công nghiệp 5000 L/h, cột lọc làm mềm sẽ có thêm một bồn muối để hoàn nguyên, các hạt nhựa sau khi trao đổi cation sẽ mất dần tác dụng, nên cần phải có thời gian hoàn nguyên lại. Sau một thời gian sử dụng các hạt cation này sẽ mất dần tác dụng và phải thay thế.

Đối với hệ thống máy lọc nước tinh khiết RO thì theo định kì sẽ được sục rửa màng để loại bỏ các chất bẩn bám trên bề mặt màng, hoàn nguyên lại khả năng lọc của màng

Tất cả các quá trình trong hệ thống này đều diễn ra khép kín nên tránh được tất cả các chất bụi bẩn, vi khuẩn và các chất ô nhiễm từ môi trường bên ngoài xâm nhập vào nguồn nước tinh khiết.Và khi nước được sử dụng tại bất kì vị trí nào trong căn nhà sẽ được chảy qua đèn UV tăng cường khả năng diệt khuẩn, nên tại bất kì vị trí nào nước cũng được đảm bảo về chất lượng nước uống.

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 4000 L/h luôn có sẵn tại Smart Việt:

– Thiết bị, sản phẩm chính hãng, giấy tờ đầy đủ. Vật  tư chất lượng cao

– Kỹ thuật viên giàu chuyên môn hỗ trợ nhiệt tình

– Hỗ trợ kiểm tra chất lượng nguồn nước và tư vấn thiết bị phù hợp.

– Thời gian bảo hành dài hạn. Giá thành tốt nhất toàn thị trường

Chi tiết kỹ thuật
Thông Số Số lượng (Cái)
Bơm nguồn 3kW 1
Bơm áp cao 6,5kW 1
Cột Composite 750x1800mm 3
Màng RO RO LE 8040 6
Van tự động sục rửa cột lọc cát F112B1 2
Van tự động sục rửa hoàn nguyên F112B3 1
Hệ thống đường ống 1 bộ
Hệ thống điện 1 bộ
Công suất tiêu thụ 10.000 lít / giờ
Điện áp tiêu thụ 10 KW / giờ
Diện tích lắp đặt 4,5m2 _
Công suất tối đa 5.500 lít / giờ
Chế độ bảo hành 2 năm
Phục hồi 50 – 75%
Từ chối Muối% 99,2%
Đánh giá sản phẩm
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 5000 L/h”

Sản phẩm cùng loại
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Tiktok Icon-tv Tư vấn