HN: 024 6329 7119 - 096 475 3311
HCM: 024 6269 1411 - 096 378 3311
Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi

Hệ thống lọc nước RO 30000 L/h

(0 đánh giá)
Giá tại:
Miền Bắc
image
Liên hệ
image
THANH TOÁN TẠI NHÀ
(Thanh toán khi hoàn thiện)
image
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
(Bán kính 10km)
image
MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT
(Bán kính 10km)
Quà tặng và khuyến mãi
 • Giao hàng ngay, lắp đặt xong mới thanh toán
 • Miễn phí gói vận chuyển lắp đặt trị giá 400.000đ
 • Nhắc lịch thay lõi lọc định kỳ
Thông tin sản phẩm

Hệ thống lọc nước RO 30000 L/h là một hệ thống lọc nước công nghiệp được thiết kế để xử lý nước thô hoặc nước cấp đô thị để sản xuất nước uống hoặc nước tinh khiết. Hệ thống này sử dụng quy trình thẩm thấu ngược (reverse osmosis) để loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn, virus và các chất hòa tan có thể gây hại trong nước.

Công nghệ RO (ngược osmosis) tiên tiến trong dây chuyền này hoạt động như một quá trình lọc kép, loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, vi khuẩn, virus, hợp chất hóa học và các chất cặn bẩn khác từ nguồn nước nguồn. Dây chuyền sử dụng màng lọc RO cao cấp, có khả năng loại bỏ hơn 99% các tạp chất, tạo ra một nguồn nước tinh khiết, không chứa bất kỳ tạp chất hay vi sinh vật gây hại nào.

Hệ thống lọc nước RO 30000 L/h
Hệ thống lọc nước RO 30000 L/h

Ưu điểm của hệ thống lọc nước RO 30000 L/h:

 • Hệ thống lọc nước RO 30,000 L/h được thiết kế để cung cấp hiệu suất lọc cao. Quá trình quáng bá ngược (reverse osmosis) loại bỏ hầu hết các tạp chất, vi khuẩn, virus và các chất hòa tan có thể gây hại trong nước. Điều này giúp sản xuất nước uống hoặc nước tinh khiết với chất lượng cao và an toàn.
 • Với công suất lọc 30,000 L/h, hệ thống này có khả năng xử lý lượng nước lớn, phù hợp với các ứng dụng công nghiệp hoặc sử dụng chung tại các khu đô thị, nhà máy, khách sạn, bệnh viện và trường học.
 • Hệ thống lọc nước RO 30,000 L/h sử dụng màng RO chất lượng cao để loại bỏ hầu hết các tạp chất và các chất hòa tan trong nước. Màng RO có khả năng ngăn chặn các phân tử nước nhỏ hơn và cho phép nước sạch thông qua, đảm bảo chất lượng nước tốt.
 • Hệ thống lọc nước RO 30,000 L/h được sản xuất với các vật liệu chất lượng cao và công nghệ tiên tiến. Các thành phần như màng RO, bơm chất lỏng và bộ lọc được thiết kế để hoạt động lâu dài và đáng tin cậy, giảm thiểu sự cố và thời gian bảo trì.
 • Hệ thống lọc nước RO 30,000 L/h có thể được tùy chỉnh và điều chỉnh để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng. Nó có thể được tích hợp với các bộ lọc tiền xử lý khác nhau để xử lý nước thô từ các nguồn khác nhau và đạt được chất lượng nước mong muốn.
 • Quá trình lọc nước RO không sử dụng các chất hoá học phức tạp, giúp giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường. Hơn nữa, việc sử dụng hệ thống lọc nước RO có thể giảm sự lãng phí nước và hỗ trợ bảo vệ tài nguyên nước quý báu.

Hệ thống lọc nước RO 30000 L/h được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực: 

 • Hệ thống RO 30.000 lít/giờ có thể được sử dụng để sản xuất nước uống sạch cho các khu vực dân cư, trung tâm thương mại, nhà máy, khách sạn và nhà hàng. Qua quá trình lọc RO, nước được loại bỏ các chất ô nhiễm, vi khuẩn, vi rút và các hợp chất hòa tan, cung cấp nước uống an toàn và chất lượng cao.
 • Nước lọc RO được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp thực phẩm và đồ uống, bao gồm sản xuất đồ uống đóng chai, bia, rượu, nước giải khát và sản xuất thực phẩm đóng hộp. Nước RO sạch và không chứa các chất gây ô nhiễm sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng.
 • Trong quá trình sản xuất linh kiện điện tử như vi mạch, chip và màn hình LCD, nước RO được sử dụng để làm sạch các bề mặt, rửa các thiết bị và loại bỏ tạp chất có thể gây hỏng hóc.
 • Nước RO cũng được sử dụng trong các quy trình sản xuất hóa chất như sản xuất thuốc nhuộm, hợp chất hữu cơ và không hữu cơ. Nước lọc RO có thể loại bỏ các tạp chất và chất ô nhiễm có thể gây hại cho quy trình sản xuất và chất lượng sản phẩm.
 • Hệ thống lọc nước RO có thể được sử dụng để xử lý nước cho các bể bơi và khu nghỉ dưỡng. Nước RO sạch sẽ giúp duy trì chất lượng nước tốt, loại bỏ tạp chất và vi khuẩn, và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 • Hệ thống lọc nước RO 30.000 lít/giờ cũng có thể được áp dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác như sản xuất giấy, dệt may, sản xuất ô tô, sản xuất hóa chất và xử lý nước thải công nghiệp.

Dây chuyền lọc nước công nghiệp RO 30000 L/h có sẵn tại Smart Việt:

 • Thiết bị, sản phẩm chính hãng, giấy tờ đầy đủ. Vật  tư chất lượng cao
 • Kỹ thuật viên giàu chuyên môn hỗ trợ nhiệt tình
 • Hỗ trợ kiểm tra chất lượng nguồn nước và tư vấn thiết bị phù hợp.
 • Thời gian bảo hành dài hạn. Giá thành tốt nhất toàn thị trường.
Chi tiết kỹ thuật

Công suất lọc: 30.000L/h (30M3/h)

30 màng RO 8040

02 Bơm lọc thô inox: 7.5Kw

02 Bơm trục đứng 20Kw

02 Bơm chung chuyển: 750w

Cột lọc thô: 02 Cột composite 4872, cát thạch anh, cát Mangan

Cột lọc than hoạt tính: 02 Cột composite 4872, than hoạt tính

Cột trao đổi ION: 02 Cột composite 4872, hạt trao đổi ION

Hệ thống diệt khuẩn: Đèn UV, Ozon, lõi xác khuẩn

Nguồn điện: 380V – 50Hz

Đánh giá sản phẩm
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hệ thống lọc nước RO 30000 L/h”

Sản phẩm cùng loại
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Tiktok Icon-tv Tư vấn