HN: 024 6329 7119 - 096 475 3311
HCM: 024 6269 1411 - 096 378 3311
Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi

Hệ thống lọc nước RO 15000 L/h

(0 đánh giá)
Giá tại:
Miền Bắc
image
Liên hệ
image
THANH TOÁN TẠI NHÀ
(Thanh toán khi hoàn thiện)
image
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
(Bán kính 10km)
image
MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT
(Bán kính 10km)
Quà tặng và khuyến mãi
  • Giao hàng ngay, lắp đặt xong mới thanh toán
  • Miễn phí gói vận chuyển lắp đặt trị giá 400.000đ
  • Nhắc lịch thay lõi lọc định kỳ
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu hệ thống lọc nước RO 15000 L/h

Hệ thống lọc nước RO 15000 l/h là một giải pháp hiệu quả để lọc và tinh chế nước ngọt hoặc nước biển thành nước uống sạch. Đây là một hệ thống lọc nước công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, nhà máy chế biến thực phẩm, khách sạn, bệnh viện và các công trình lớn khác.

Hệ thống lọc nước RO hoạt động dựa trên nguyên lý thẩm thấu ngược, trong đó áp suất cao được áp dụng để đẩy nước qua một màng lọc bán thẩm thấu. Màng lọc này có lỗ nhỏ chỉ cho phép phân tử nước đi qua, trong khi các chất rắn và các chất khác bị loại bỏ. Quá trình lọc RO loại bỏ hiệu quả các tạp chất, vi khuẩn, vi rút, muối, hợp chất hữu cơ và các chất ô nhiễm khác từ nguồn nước ban đầu.

Hệ thống lọc nước RO 15000 L/h
Hệ thống lọc nước RO 15000 L/h

Ứng dụng đa dạng của hệ thống lọc nước RO 15000 L/h:

Hệ thống lọc nước RO 15,000 lít/giờ có nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là một số ứng dụng chính của hệ thống này:

Cung cấp nước uống sạch: Hệ thống lọc nước RO được sử dụng rộng rãi để sản xuất nước uống sạch trong các tòa nhà, văn phòng, nhà máy, khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà hàng và các cơ sở dịch vụ khác. Nước lọc RO có thể loại bỏ hầu hết các tạp chất, vi khuẩn, vi rút và muối, đảm bảo nước uống an toàn và tinh khiết.

Chế biến thực phẩm và đồ uống: Trong ngành công nghiệp thực phẩm, hệ thống lọc nước RO được sử dụng để sản xuất nước tinh khiết cho quá trình chế biến và đóng chai đồ uống như nước đóng chai, nước ngọt, bia, rượu và nước trái cây. Nước lọc RO đảm bảo sự tinh khiết và chất lượng cao của sản phẩm cuối cùng.

Chế biến hóa chất: Trong các nhà máy chế biến hóa chất, hệ thống lọc nước RO được sử dụng để tinh chế nước nguyên liệu cho quá trình sản xuất và làm sạch nước thải.

Công nghiệp điện tử: Trong ngành công nghiệp điện tử, nước lọc RO được sử dụng để tạo ra nước siêu tinh khiết dùng trong quá trình sản xuất linh kiện điện tử như vi mạch và bộ nhớ.

Nuôi trồng thủy sản: Hệ thống lọc nước RO cung cấp nước sạch và tinh khiết cho các hệ thống nuôi trồng thủy sản như ao nuôi cá, ao nuôi tôm và ao nuôi các loại sinh vật thủy sản khác. Nước lọc RO giúp duy trì môi trường nước tốt cho sự phát triển và tăng trưởng của sinh vật nuôi.

Công nghiệp dược phẩm: Trong ngành công nghiệp dược phẩm, nước lọc RO được sử dụng làm thành phần quan trọng trong quá trình sản xuất các sản phẩm dược phẩm và thuốc.

Hệ thống lọc nước RO 15000 L/h sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật:

Loại bỏ tạp chất và ô nhiễm: Hệ thống lọc nước RO có khả năng loại bỏ hiệu quả các tạp chất, vi khuẩn, vi rút, muối, hợp chất hữu cơ và các chất ô nhiễm khác từ nguồn nước ban đầu. Quá trình lọc RO sử dụng màng lọc bán thẩm thấu với lỗ nhỏ, chỉ cho phép phân tử nước đi qua, đảm bảo nước được lọc là tinh khiết và an toàn.

Tạo ra nước uống tinh khiết: Hệ thống lọc nước RO sản xuất nước uống tinh khiết với chất lượng cao. Nước lọc RO không chỉ loại bỏ tạp chất mà còn giảm đáng kể nồng độ muối, khoáng chất và các chất hòa tan khác, tạo ra nước uống sạch, ngon miệng và an toàn cho sức khỏe.

Hiệu suất cao: Với công suất lên đến 15,000 lít/giờ, hệ thống lọc nước RO này có khả năng xử lý một lượng lớn nước trong thời gian ngắn. Điều này rất hữu ích trong các ứng dụng công nghiệp hoặc những nơi có nhu cầu sử dụng nước lớn như khu chung cư, khu công nghiệp hoặc khách sạn lớn.

Độ tin cậy và ổn định: Hệ thống lọc nước RO được thiết kế và vận hành để đảm bảo độ tin cậy và ổn định. Hệ thống có các cảm biến và bộ điều khiển tự động để giám sát và điều chỉnh quá trình lọc nước. Nó cũng có khả năng tự động hoặc báo động khi có sự cố xảy ra, đảm bảo hoạt động liên tục và hiệu quả.

Tiết kiệm nước: Hệ thống lọc nước RO sử dụng công nghệ hiệu quả để tách nước ngọt từ các chất ô nhiễm và tạp chất. Điều này giúp giảm lượng nước bị lãng phí so với các phương pháp lọc truyền thống khác.

Dây chuyền lọc nước công nghiệp RO 15000 L/h có sẵn tại Smart Việt:

– Thiết bị, sản phẩm chính hãng, giấy tờ đầy đủ. Vật  tư chất lượng cao

– Kỹ thuật viên giàu chuyên môn hỗ trợ nhiệt tình

– Hỗ trợ kiểm tra chất lượng nguồn nước và tư vấn thiết bị phù hợp.

– Thời gian bảo hành dài hạn. Giá thành tốt nhất toàn thị trường.

Đánh giá sản phẩm
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hệ thống lọc nước RO 15000 L/h”

Sản phẩm cùng loại
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Tiktok Icon-tv Tư vấn