HN: 024 6329 7119 - 096 475 3311
HCM: 024 6269 1411 - 096 378 3311
Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi

Hệ thống lọc nước tinh khiết RO 50000 L/h

(0 đánh giá)
Giá tại:
Miền Bắc
image
Liên hệ
image
THANH TOÁN TẠI NHÀ
(Thanh toán khi hoàn thiện)
image
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
(Bán kính 10km)
image
MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT
(Bán kính 10km)
Quà tặng và khuyến mãi
 • Giao hàng ngay, lắp đặt xong mới thanh toán
 • Miễn phí gói vận chuyển lắp đặt trị giá 400.000đ
 • Nhắc lịch thay lõi lọc định kỳ
Thông tin sản phẩm

Hệ thống lọc nước tinh khiết RO 50000 L/h (50 m3/giờ) là một giải pháp mạnh mẽ để sản xuất nước tinh khiết và sạch cho các ứng dụng công nghiệp và thương mại. Hệ thống sử dụng công nghệ ngược, trong đó nước được ép qua một màng lọc RO để loại bỏ các chất ô nhiễm, vi khuẩn, vi rút, các hợp chất hòa tan và các tạp chất khác. Quá trình này đảm bảo rằng nước đầu ra có chất lượng cao, tiêu chuẩn tinh khiết và an toàn để sử dụng.

Hệ thống lọc nước tinh khiết RO 50000 L/h có nhiều ưu điểm nổi bật:

Hệ thống lọc nước tinh khiết RO 50000 L/h
Hệ thống lọc nước tinh khiết RO 50000 L/h
 • Hệ thống RO có khả năng loại bỏ hiệu quả các chất ô nhiễm trong nước như vi khuẩn, vi rút, tạp chất hòa tan, hợp chất hóa học và các chất ô nhiễm khác. Điều này đảm bảo nước đầu ra là tinh khiết và an toàn để sử dụng.
 • Hệ thống RO 50.000 lít/giờ đảm bảo chất lượng nước đầu ra cao, với mức độ tinh khiết cao và ít chứa tạp chất. Nước tinh khiết từ hệ thống RO thường đạt được tiêu chuẩn chất lượng nước uống và đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt của các ngành công nghiệp.
 • Hệ thống lọc nước RO 50.000 lít/giờ có khả năng linh hoạt và mở rộng, cho phép điều chỉnh công suất hoạt động để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước khác nhau. Nếu nhu cầu tăng lên, hệ thống có thể được mở rộng để đảm bảo cung cấp đủ nước tinh khiết.
 • Hệ thống RO có khả năng tái sử dụng nước thải và tiết kiệm nước. Quá trình RO cho phép tái sử dụng một phần nước thải để giảm lượng nước tiêu thụ và tăng hiệu suất sử dụng nước.
 • Hệ thống lọc nước RO 50.000 lít/giờ thường được thiết kế để đơn giản và dễ vận hành. Việc bảo trì và thay thế các thành phần chính như màng lọc cũng được thực hiện dễ dàng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Sử dụng hệ thống RO giúp giảm sự tiêu thụ các nguồn tài nguyên tự nhiên, như nước ngầm và nguồn nước bề mặt. Đồng thời, quá trình lọc nước RO cũng giảm lượng chất thải và ô nhiễm môi trường so với các phương pháp lọc nước truyền thống.

Ứng dụng đa dạng của hệ thống lọc nước tinh khiết RO 50000 L/h:

 • Hệ thống RO 50.000 lít/giờ có thể được sử dụng để sản xuất nước uống tinh khiết cho các khu vực dân cư lớn, trung tâm thương mại, nhà máy và nhà hàng. Nước uống tinh khiết đạt được từ hệ thống RO đảm bảo chất lượng nước cao, loại bỏ các chất ô nhiễm, vi khuẩn và vi rút, cung cấp một nguồn nước an toàn và tinh khiết.
 • Nước tinh khiết RO từ hệ thống 50.000 lít/giờ được sử dụng rộng rãi trong sản xuất thực phẩm và đồ uống. Nước RO làm sạch và không chứa tạp chất, đảm bảo chất lượng và an toàn của sản phẩm như đóng chai nước uống, bia, rượu, nước giải khát và thực phẩm đóng hộp.
 • Nước tinh khiết từ hệ thống RO có thể được sử dụng trong các quy trình sản xuất hóa chất như sản xuất thuốc nhuộm, hợp chất hữu cơ và không hữu cơ. Nước tinh khiết đảm bảo chất lượng và độ tinh khiết cao của các sản phẩm hóa chất.
 • Trong quá trình sản xuất linh kiện điện tử như vi mạch, chip và màn hình LCD, nước tinh khiết RO được sử dụng để làm sạch các bề mặt, rửa thiết bị và loại bỏ các tạp chất có thể gây hỏng hóc.
 • Hệ thống lọc nước tinh khiết RO 50.000 lít/giờ được sử dụng trong các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng thí nghiệm và các cơ sở chăm sóc sức khỏe khác. Nước tinh khiết là yếu tố cần thiết trong nhiều quy trình y tế, như sản xuất thuốc, pha chế dung dịch y tế và tiệt trùng thiết bị y tế.
 • Hệ thống lọc nước RO 50.000 lít/giờ cũng có thể được áp dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác như sản xuất giấy, dệt may, sản xuất ô tô, chế biến thực phẩm và xử lý nước thải công nghiệp.

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 50000l/h luôn có sẵn tại Smart Việt:

 • Thiết bị, sản phẩm chính hãng, giấy tờ đầy đủ. Vật  tư chất lượng cao
 • Kỹ thuật viên giàu chuyên môn hỗ trợ nhiệt tình
 • Hỗ trợ kiểm tra chất lượng nguồn nước và tư vấn thiết bị phù hợp.
 • Thời gian bảo hành dài hạn. Giá thành tốt nhất toàn thị trường.
Chi tiết kỹ thuật

Công suất lọc: 30.000L/h
30 màng RO 8040
02 Bơm lọc thô inox: 15Kw
02 Bơm trục đứng 40Kw
Bơm chung chuyển: 750w
Cột lọc thô: 02 Cột composite 4894, cát thạch anh, cát Mangan
Cột lọc than hoạt tính: 02 Cột composite 4894, than hoạt tính
Cột trao đổi ION: 02 Cột composite 4894, hạt trao đổi ION
Hệ thống diệt khuẩn: Đèn UV, Ozon, lõi xác khuẩn
Nguồn điện: 380V – 50Hz
Xuất xứ: Việt Nam
Thời gian bảo hành: 12 tháng

Đánh giá sản phẩm
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hệ thống lọc nước tinh khiết RO 50000 L/h”

Sản phẩm cùng loại
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Tiktok Icon-tv Tư vấn