HN: 024 6329 7119 - 096 475 3311
HCM: 024 6269 1411 - 096 378 3311
Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi

Dịch vụ thay lõi lọc nước Waterpia

Smart Việt là địa chỉ cung cấp dịch vụ thay lõi lọc nước Waterpia chuyên nghiệp!

Chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm máy lọc nước, dịch vụ thay lõi lọc các hãng máy, trong đó có thay lõi lọc nước Waterpia chính hãng! Sự chuyên nghiệp của Smart Việt chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng!

– Chúng tôi ghi nhớ lịch thay lõi lọc của khách hàng và gọi điện nhắc nhở, để đảm bảo gia đình bạn luôn có được nguồn nước sạch đúng chuẩn!

– Thiết bị và phụ tùng tại Smart Việt luôn chính hãng với đầy đủ giấy tờ cần thiết.

– Hỗ trợ khách hàng 24/7, cả ngày nghỉ.

– Được kiểm tra chất lượng nước miễn phí. Tư vấn thiết bị lọc phù hợp với nguồn nước và nhu cầu sử dụng. 

– Hỗ trợ kiểm tra thiết bị lọc nước.

Dịch vụ thay lõi lọc nước Waterpia
Dịch vụ thay lõi lọc nước Waterpia

Tùy vào chất lượng nguồn nước, thời gian cần thay lõi lọc nước Waterpia được khuyến cáo như sau:

Tên lõi lọc Thời gian thay lõi lọc
Lõi lọc sơ cấp F15 Chuyển sang màu vàng
Lõi lọc số 1 Sediment filter
Lõi lọc số 2 Pre carbon filter
Lõi lọc số 3 Nano silver
Lõi lọc số 4 Nano carbon
Lõi lọc số 5 Taste & order reduction

Lõi lọc sơ cấp: Lõi lọc sơ cấp Dewbell F-15 được gắn bên ngoài máy với thiết kế vỏ nhựa composit trong suốt giúp cho người sử dụng có thể nhận biết rõ được các chất gây hại được ngăn chặn lại ở mức độ nào và lựa chọn cho mình thời điểm thích hợp để thay lõi lọc này.

Với thiết kế vô cùng thông minh lõi lọc nước sơ cấp F-15 giúp ngăn chặn được phần lớn các chất cặn bẩn có trong các loại nước có độ ô nhiễm cao nhằm bảo vệ, kéo dài tuổi thọ và nâng cao hiệu quả sử dụng cho hệ thống các lõi lọc tiếp theo.

Với công nghệ vật liệu lọc tiên tiến với ba cấp lọc trong một sản phẩm: Lớp lọc Polypropylen, Lớp lọc than hoạt tính, và lớp lọc Ceramic giúp loại bỏ được tới 99% các chất cặn bẩn có trong nước.

Tham khảo: Dịch vụ thay lõi lọc nước Aquastar

Lõi lọc số 1: Sediment Filter- Lõi lọc cặn bẩn

Lọc được sản xuất từ vật liệu Polypropylen cao cấp giúp loại bỏ được các chất cặn bẩn, rỉ sét, bùn đất có kích thước 1 Micromet, giúp bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của các cấp lọc tiếp theo.

Dịch vụ thay lõi lọc nước Waterpia
Dịch vụ thay lõi lọc nước Waterpia

Lõi lọc số 2: Pre Carbon Filter– Lõi lọc Carbon dạng nén

Cấu tạo của lõi lọc số 2 gồm 2 cấp lọc

– Sử dụng lớp màng lọc không xốp ở đầu nước vào phòng chống hiện tượng trào ngược và rò rỉ carbon

– Sử dụng lớp màng lọc kết dính siêu nhỏ ở đầu nước ra để ngăn chặn sự tái xâm nhập của cặn bẩn và vi khuẩn, giảm thiểu lượng hóa chất tồn dư trong nước.

Lõi lọc số 2 có vai trò duy trì tính năng và bảo vệ cho màng lọc Mambrance tiếp theo không bị hư hại, đồng thời loại bỏ và khử mùi hôi và các hóa chất hữu cơ như thành phần nông dược, các hóa chất gây ung thư Assen, lượng Clo còn tồn dư trong nước.

Lõi lọc số 3: Nano Silver– Lõi lọc Nano Bạc

Màng lọc Nano là màng lọc được chế tạo với những điểm mạnh để cải thiện được những điểm yếu của màng lọc UF và màng lọc RO. Nếu như màng lọc UF có hạn chế là ko ngăn chặn và loại bỏ được hoàn toàn các chất gây hại do có kích thước lỗ màng lớn, thì màng lọc RO lại có hạn chế là loại bỏ toàn bộ các khoáng chất hữu ích có trong nước.

Với công nghệ vô cùng tiên tiến của Dewbell Korea đã được kiểm định bởi các tổ chức uy tín quốc tế. Lõi lọc Nano do Dewbell chế tạo đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn nước sạch như: vẫn giữ được những khoáng chất có lợi trong nước đồng thời loại bỏ được hoàn toàn vi khuẩn và các chất độc hại có trong nước.

Dịch vụ thay lõi lọc nước Waterpia
Dịch vụ thay lõi lọc nước Waterpia

Lõi lọc số 4: Nano Carbon– Lõi lọc Nano Carbon tăng cường khử khuẩn

Với các hạt carbon siêu nhỏ đồng thời sử dụng lớp màng công nghệ không xốp ở đầu  và lớp màng siêu kết dính ở đầu nước ra giúp ngăn chặn sự tái xâm nhập của vi khuẩn, tăng cường sự trong sạch và an toàn cho nước.

Lõi lọc số 5: Lõi lọc tăng cường khoáng và tạo vị cho nước

Đây là lõi lọc tạo nên sự khác biệt tuyệt đối so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Với các khoáng chất vô cùng tinh vi có lợi cho sức khỏe con người mà không có sẵn trong các nguồn nước sinh hoạt thông thường sẽ được bổ sung đầy đủ khi nước được lọc qua lõi lọc này.

Liên hệ với Smart Việt để có được dịch vụ thay lõi lọc nước Waterpia tin cậy và tận hưởng nguồn nước sạch tinh khiết! 

Xem thêm: máy lọc nước | thay lõi lọc nước tại nhà | phụ kiện máy lọc nước

Bài viết liên quan
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Tiktok Icon-tv Tư vấn