HN: 024 6329 7119 - 096 475 3311
HCM: 024 6269 1411 - 096 378 3311
Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi

POE là gì, POU là gì – Sự khác biệt giữa POU và POE

POE là gì, POU là gì – Sự khác biệt giữa POU và POE ?

Point-of-Entry được viết tắt là POE dịch ra có nghĩa là điểm vào, đầu vào trong lĩnh vực lọc nước được hiểu là điểm cung cấp nước đầu vào mà tại đó thường được lắp đồng hồ đo nước để cung cấp nước cho toàn bộ ngôi nhà.

Point of Use được viết tắt là POU dịch ra có nghĩa là điểm sử dụng trong lĩnh vực lọc nước được hiểu là điểm uống hay điểm sử dụng nước.

 

POE là gì, POU là gì - Sự khác biệt giữa POU và POE

Có thể chọn lọc tổng toàn diện, lọc tại điểm sử dụng hoặc lựa chọn cả 2

 

Chỉ có hai địa điểm (“điểm”) mà bạn có thể cài đặt một hệ thống xử lý nước: Point-of-Entry và Point-of-Use. Bạn cần hệ thống nào trong hai hệ thống hoặc lắp cả hai là phụ thuộc vào những gì bạn hy vọng đạt được?

Hệ thống xử lý nước cấp điểm (Point-of-Entry Water Treatment – POE) được lắp đặt tại điểm cung cấp nước vào nhà và nó được nối với đồng hồ của nhà cung cấp nước. Loại hệ thống nước này, xử lý nước cho cả ngôi nhà của bạn. Hệ thống xử lý nước theo điểm được lắp đặt bên cạnh đồng hồ với mục đích xử lý tất cả lượng nước đến trước khi nó đi vào các đường cung cấp cá nhân cung cấp thức ăn giặt, phòng tắm, vòi nước ngoài dành riêng cho bạn và những thứ khác cũng như phòng bếp. Các hệ thống POE thường bao gồm các chất làm mềm, các bộ lọc carbon cỡ lớn, và một số hệ thống được thiết kế đặc biệt để loại bỏ trầm tích, vị và mùi.

Hệ thống xử lý nước theo từng điểm sử dụng (Point of Use Water Treatment – POU) được lắp đặt trong một đường dây nguồn riêng trước bất kỳ hoặc tất cả các vòi nước, vòi nước hoặc các cửa hàng chuyên dụng khác được sử dụng để phân phối nước uống, nấu ăn hoặc tắm. Các hệ thống POU thường là sự kết hợp giữa bộ lọc tiền lọc, bộ lọc nano, bộ lọc RO và bộ lọc sau để nắm bắt bất cứ điều gì thoát khỏi hệ thống POE.

Bài viết liên quan
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Tiktok Icon-tv Tư vấn