HN: 024 6329 7119 - 096 475 3311
HCM: 024 6269 1411 - 096 378 3311
Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi

Dịch vụ thay lõi lọc nước Aquastar

Vì sao khách hàng lựa chọn dịch vụ thay lọc lọc nước Aquastar tại Smart Việt?

– Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, bộ lọc chính hãng, chất lượng cao.

– Có mặt nhanh chóng sau 15 phút đối với khách hàng ở nội thành Thu đô.

– Theo dõi và nhắc nhở khách hàng lịch thay lõi lọc nước.

– Được kiểm tra nguồn nước miễn phí và tư vấn thiết bị lọc phù hợp.

– Hỗ trợ kiểm tra chất lượng máy lọc nước.

– Giá thành dịch vụ tốt nhất thị trường. 

lõi lọc nước Aquastar
Dịch vụ lõi lọc nước Aquastar

Thời gian thay lõi lọc nước Aquastar được khuyến cáo như sau:

Tên lõi lọc Thời gian thay thế
Lõi số 1 Thay khi rửa mòn
Lõi số 2 10.000 lít ~ 1,5 năm
Lõi số 3 10.000 lít ~ 1,5 năm
Lõi số 4 Không phải thay thế
Lõi số 5 Sau 05 năm
Lõi số 6  Sau 03 năm

Lõi lọc số 1: Lõi lọc bằng gốm cramic. Những cặn bẩn, tạp chất, cát sỏi trong nước khi qua quả lọc số 1 sẽ giảm được 99%.  Những  siêu vi khuẩn gây bệnh như: vi khuẩn gây bệnh dịch tả, Salmonella, Cholera, Shigella…, giảm 99.9999% . Đây là lõi lọc hiệu quả nhất mà các dòng máy khác không có được.Tốc độ chảy là 3 lit/phút. Thời gian thay thế lõi lọc là 3 đến 4 năm.

Dịch vụ lõi lọc nước Aquastar
Dịch vụ lõi lọc nước Aquastar

Xem thêm: Dịch vụ thay lõi lọc nước Geyser

Lõi lọc số 2: Cation Resin convertor: (cacbon hoạt tính  nano Nhật Bản) Hạt Cantion + carbon hoạt tính có hàm chứa hạt carbon hoạt tính, sẽ khử được mùi , kim loại nặng, màu sắc, Clo, chất hóa học và diệt vi trùng gây bệnh phát triển, làm mềm nước (xử lý cặn trong nước).. Thời gian thay thế lõi lọc là 1 đến 2 năm hoặc 10.000 lít nước

Lõi lọc số 3: Titanium Alloy+ FIR : Công nghệ KDF của quả lọc số 3 sẽ phân giải các ion kim loại nặng có hại trong nước như: Chì, Stibium,asen,S,Cd,CL… ….sau khi thẩm thấu và oxi hóa, nước sẽ trở về trạng thái ban đầu. Titanium kết hợp với tia hồng ngoại sẽ tạo nên sự cộng hưởng mạnh, từ đó làm tăng lượng oxy trong nước, chống oxy hóa và tăng cường hệ miễn dịch. Thời gian thay thế lõi lọc là 1 đến 2 năm hoặc 10.000 lít nước

Lõi lọc số 4: Energy Converter + Alkaline FIR Ball:  Do quả lọc số 4 có chứa đá năng lượng và tia hồng ngoại. Nghiên cứu trong vòng 30 năm các nhà khoa học Nhật Bản đã phát minh ra kỹ thuật chuyển hóa năng lượng mới. Theo kỹ thuật mới này, năng lượng có thể phóng thích gấp 2 lần nguyên tố năng lượng bình thường, tốc độ của tổ hợp phân tử sẽ tự sắp xếp và chia nhỏ các phân tử nước làm cho cơ thể con người hấp thu dễ dàng nhất, đồng thời thúc đẩy quá trình trao đổi chất. tạo kiềm trong nước (đưa độ PH trong nước về quy chuẩn từ 7-8.5). 

Quả lọc số 4 là một loại đá khoáng dưới lòng biển sâu của Nhật Bản. Khi nước đi qua lõi lọc này sẽ được bổ sung thêm các khoáng tố cấn thiết mà bình thường cơ thể ta không tự hấp thụ được như i ốt…, các phân tử nước được chia nhỏ hơn (phân tử nước nhỏ giúp cơ thể dễ hấp thụ hơn) . Thay thế sau 10 năm sử dụng.

lõi lọc nước Aquastar
Bộ lõi lọc nước Aquastar

Lõi lọc số 5: Tourmaline Filter, Maifan: (Đá điện khí TOURMALINE và Đá Maifan của Nhật Bản ) Chứa khoáng thạch tự nhiên Cell–Gen ẩn sâu dưới đáy biển trên 2000 năm . Tác dụng của quả lọc này là sản sinh ion âm (ion âm sẽ làm tăng lượng oxi hòa tan – tác dụng chống oxi hóa – tác nhân gây lão hóa tế bào), khử mùi trong nước, làm giảm mệt mỏi, nâng cao tinh thần.

Lõi lọc số 6: Nano Siver + “A” Grade Finest Activated (nano Nhật Bản ) nguyên tố bạc+cacbon hoạt tính được xem như cacbon tự nhiên tốt nhất loại bỏ được 99,99%vi khuẩn có trong nước đồng thời ngăn chặn vi khuẩn từ ngoài xâm nhập vào các lõi lọc. Loại bỏ và triệt tiêu chất độc hóa học và các hợp chất phóng xạ ảnh hưởng khác. Thời gian thay thế lõi lọc là 4 năm.

Liên hệ với Smart Việt để có được dịch vụ thay lõi lọc nước Aquastar chất lượng tốt nhất.

Tham khảo: mua máy lọc nước | dịch vụ thay lõi lọc nước | mua phụ kiện máy lọc nước

Bài viết liên quan
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Tiktok Icon-tv Tư vấn