HN: 024 6329 7119 - 096 475 3311
HCM: 024 6269 1411 - 096 378 3311
Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi

Nhận biết máy lọc nước NANO giả

Ô nhiễm nguồn nước một thực trạng đang diễn ra trên khắp cả nơi trên cả nước ,việc chuẩn bị cho một thiết bị máy lọc nước là một điều không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay! nhưng với thực trạng các đại lý cửa hàng bán máy lọc nước mở ra tràn lan như hiện nay làm người tiêu dùng không biết lựa chọn sản phẩm máy lọc nước nào là phù hợp? máy lọc nước nào đảm bảo cho ra nguồn nước sạch nhất! Smart Việt xin đề cử một sản phẩm vô cùng thương hiệu vô cùng uy tín hiện nay đó chính là sản phẩm máy lọc nước NANO GEYSER vậy làm sao để nhận biết một sản phẩm Nano geyser chính hãng.

Nhận biết máy lọc nước NANO giả

Máy lọc nước nano geyser chính hãng

ĐẶC ĐIỂM NHẬN BIẾT SẢN PHẨM  NANO GEYSER THẬT VÀ GIẢ

1. Bên cung cấp sản phẩm không cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm ?

– Sản phẩm quảng cáo rầm rộ mà không có thông tin chi tiết về sản phẩm. Để nhận biết sản phẩm thật thì quý khách hàng cần đặc biết chú ý đến tem chống hàng giả và logo in nổi của nhà sản xuất.

Nhận biết máy lọc nước NANO giả

Tem chống hàng giả trên sản phẩm nano geyser bằng tem vỡ

2. Khi mua máy lọc nước khách hàng nên thử trước

Sử dụng bút TDS để có thể kiểm tra trực tiếp nguồn nước ra từ sản phẩm

– Đối với công ty sẵn sàng thử nước hay làm mẫu xét nghiệm của cơ quan có thẩm quyền cho khách hàng.

Tuy nhiên, có nhiều đơn vị đã sử dụng các thiết bị trên để thực hiện nhiều hành vi không lành mạnh như đánh giá chất lượng nước của các loại máy lọc – bình lọc khác, nước khoáng… Thực tế, có nhiều loại lọc nước vẫn giữ lại khoáng chất, máy có thiết bị bổ sung khoáng, nước khoáng… đều chứa một lượng khoáng nhất định khi sử dụng các thiết bị này đều cho kết quả dương tính.

3. Hiện tượng đổi thiết thị chính hãng và hàng kém chất lượng có diễn ra không?

Hiện tượng này thường diễn ra ở các đại lý làm ăn chộp giật bằng cách đổi các sản phẩm chất lượng kém hơn vào máy lọc nước (nhiều loại máy NANO) do có điều kiện hoán đổi phụ tùng. Các phụ tùng thường hay bị thay thế nhất là Lõi lọc Aragon (có giá trị cao). Thay đổi các lọi T33, lõi tạo khoảng, hay lõi NANO Silver diệt khuẩn.

– Khi mua quý khách nên tháo ra để kiểm tra các lõi lọc . Riêng đôi với lõi Aragon được đóng hộp riêng biệt chỉ khi lắp máy thì mới được bóc hộp ra.

4. Thay đổi cấu trúc lõi lọc tạo ra sản phẩm mới?

Nhiều người tiêu dùng vẫn nghĩ rằng  các sản phẩm 8 lõi ,10 lõi có thể lọc sạch nước hơn  nhưng đây là một quan niệm cực kỳ sai lầm bởi các sản phẩm này nhiều khi còn không lọc sạch bằng các máy 4 lõi,chính với xu hướng này của người tiêu dùng đã tạo điều kiện cho nhiều đối tượng làm hàng giả nhiều hơn.

Tóm lại để quý khách có thể mua được máy lọc nước thì cần đặc biệt chú ý đến các tiêu chí sau.

1.Tìm đến các thương hiệu đại lý lớn và uy tín nhiều khi ở những địa chỉ này có giá cao hơn chút nhưng có chế độ dịch vụ sau bán hàng cực tốt

2. Mua máy lọc nước phù hợp với nguồn nước hiện tại của gia đình mình

3.Kiểm tra kỹ tem và nhãn mác sản phẩm trước khi mua hàng

4.Kiểm tra kỹ các lõi lọc quan trọng có trong máy.

Bài viết liên quan
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Tiktok Icon-tv Tư vấn