HN: 024 6329 7119 - 096 475 3311
HCM: 024 6269 1411 - 096 378 3311
Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi

Bạn đang tìm mua máy lọc nước cho nhà chung cư?

Tư vấn lựa chọn máy lọc nước cho nhà chung cư

Máy lọc nước là một trong những dòng sản phẩm không thể thiếu, được thiết kế với nhiều công nghệ lọc cũng như nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng để phù hợp với nhiều không gian lắp đặt. Tại các căn nhà chung cư, thì việc sử dụng máy lọc nước có kiểu dáng nhỏ gọn luôn được ưu tiên. Vậy những tiêu chí nào là cần thiết khi lựa chọn máy lọc nước cho nhà chung cư?

Cùng tìm hiểu về tiêu chí chọn lựa máy lọc nước cho chung cư để có được sự lựa chọn phù hợp!

1, Lưu ý khi lựa chọn công nghệ lọc nước!

Với 2 công nghệ lọc nước phổ biến hiện nay là công nghệ lọc RO và công nghệ lọc Nano. Và nên lựa chọn công nghệ lọc nào cũng là một trong những câu hỏi mà khách hàng băn khoăn nhiều nhất. Mõi công nghệ lọc sẽ có những sự phù hợp với đặc điểm của từng nguồn nước khác nhau.

Bạn đang tìm mua máy lọc nước cho nhà chung cư?

Đối với máy lọc nước công nghệ RO, đây là dòng máy lọc nước được thiết kế với kích thước lỗ lọc 0.0001 micromet, có khả năng loại bỏ tới  99,99% các loại tạp chất như: vi khuẩn, virus, chất độc hại và các kim loại nặng…

Công nghệ lọc nước Nano: có thể lọc được các vi khuẩn, và các loại virus nhưng hạn chế khi xử lý các kim loại nặng và chất độc hại. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp máy lọc nano chỉ phù hợp với nguồn nước đầu vào khá sạch.

Với những nỗ lực để bảo vệ người tiêu dùng tránh khỏi những sản phẩm máy lọc nước kém chất lượng, Bộ Y Tế đã cho ra những quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nguồn nước tinh khiết, đạt chuẩn khi sử dụng, đây là quy chuẩn để đánh giá nguồn nước sau khi lọc.

Cùng với sự phát triển của công nghệ cũng như với tình trạng ô nhiễm nguồn nước đang ngày càng trở nên phức tạp, máy lọc nước hiện nay cũng có rất nhiều dòng, nhiều công suất lọc. Cùng với đó là tình trạng hàng giả, hàng nhái luôn khiến cho khách hàng lo ngại. Vậy nên khi sử dụng và lựa chọn máy lọc nước, bạn cần lựa chọn đơn vị uy tín.

2. Máy lọc nước dành cho chung cư cần có thiết kế nhỏ gọn

Đặc điểm của căn hộ chung cư thường có diện tích nhỏ, nên máy lọc nước có kiểu dáng nhỏ gọn sẽ là sản phẩm được khách hàng tìm kiếm khi sử dụng tại nhà chung cư.

Bạn đang tìm mua máy lọc nước cho nhà chung cư?

3. Máy lọc nước dành cho chung cư cần đáp ứng tối đa những nhu cầu sử dụng:

Có 2 dòng thiết bị phù hợp với các căn hộ chung cư, là gia đình bạn có thể dùng máy lọc nước lắp đặt tại gầm – tủ bếp, dòng máy lọc nước để bàn, và máy lọc nước tủ đứng có diện tích nhỏ cũng là sự lựa chọn phù hơp với gia đình bạn.

Dòng máy lọc nước để bàn, bạn có thể lắp đặt trên mặt phẳng như kệ bếp. Loại máy này thường có diện tích nhỏ, thiết kế có bình áp rời hoặc không có bình áp. Và bạn nên lựa chọn máy có bình áp rời giúp chống va đập và đảm bảo cho tốc độ nước ra vòi luôn ổn định.

Bạn đang tìm mua máy lọc nước cho nhà chung cư?

Cách lắp đặt máy lọc nước cho nhà chung cư

Khi lắp đặt, vòi nước sạch thường được gắn ngay trên chậu rửa Inox hoặc trên mặt bàn trong gian bếp, Đây là vị trí rất tiện dụng cho việc lấy nước uống trực tiếp, nước đun nấu đò ăn, nước sạch ngâm rau sống, làm sạch rau củ quả…

Bạn nên gọi kỹ thuật chuyên nghiệp lắp đặt khi mua máy lọc nước dành cho nhà chung cư. Không nên tự ý lắp đặt khi bạn không nắm rõ về kỹ thuật.

Bạn đang tìm mua máy lọc nước cho nhà chung cư?

Mua máy lọc nước cho chung cư ở đâu?

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dòng máy lọc nước dành cho chung cư, và đôi khi khách hàng sẽ lúng túng khi lựa chọn thiết bị phù hợp. Khi đó đừng quên những nhân viên tư vấn tại đơn vị cung cấp máy lọc nước.

Smart Việt với nhiều năm kinh nghiệm luôn là đơn vị cung cấp dòng sản phẩm máy lọc nước với nhiều công suất lọc, nhiều thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Cùng với chất lượng sản phẩm luôn được kiểm định kỹ càng, chúng tôi đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại thị trường Hà Nội, thành phố Hồ Chí minh và các tỉnh thành lân cận. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Bài viết liên quan
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Tiktok Icon-tv Tư vấn