HN: 024 6329 7119 - 096 475 3311
HCM: 024 6269 1411 - 096 378 3311
Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Máy lọc nước uống dùng cho công cộng, nơi đông người tiện ích và kinh tế

Máy lọc nước uống dùng cho công cộng, nơi đông người tiện ích và kinh tế

Tư vấn máy lọc nước uống dùng cho công cộng, nơi đông người tiện ích và kinh tế

Hiện nay các địa bàn tỉnh, thành phố trong cả nước ta chưa có nguồn nước sạch cho người dân sinh sống, máy lọc nước công cộng ra đời góp phần tạo ra nguồn nước sạch tinh khiết, sự tiện lợi sử dụng và tính kinh tế cao.

Là sản phẩm mang đến lợi ích về sức khỏe cũng như kinh tế cho các hộ kinh doanh đồ ăn uống, nhà hàng khách sạn, bệnh viện, trường học và các địa điểm công cộng đông người sử dụng nước …

Máy nước uống công cộng Haohsing nóng ấm YQ 4f dùng để lọc nước uống trực tiếp cho trường học, nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện và những nơi công cộng.

Máy lọc nước công cộng Haohsing 1 thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam là đơn vị để quý khách hàng đặt Niềm tin vào sản phẩm.

Máy lọc nước uống dùng cho công cộng, nơi đông người tiện ích và kinh tế

Máy nước uống công cộng Haohsing nóng ấm YQ 4F

Máy lọc nước uống dùng cho công cộng, nơi đông người tiện ích và kinh tế Tính năng sản phẩm: 

– Máy lọc nước tiết kiệm: Nước tự nhiên ở nhiệt độ 20 độ, sau khi đi qua thiết bị trao đổi nhiệt và tiến vào bình chứa nước nóng sẽ đạt nhiệt độ tăng dần từ 85-100 độ C

– Các loại máy lọc nước thông thường: Phải đun trực tiếp nước tự nhiên từ 20- 100 độ C

Máy lọc nước uống dùng cho công cộng, nơi đông người tiện ích và kinh tế Đặc điểm lớn của sản phẩm:  

Máy lọc nước uống dùng cho công cộng, nơi đông người tiện ích và kinh tế Nước uống đã được đun sôi: Lưu trình hoạt động từ nước tự nhiên -> Lọc-> đun sôi 100 độ -> bình đối lưu giảm xuống 40 độ C

Máy lọc nước uống dùng cho công cộng, nơi đông người tiện ích và kinh tế Có thể điều chỉnh nhiệt độ của nước: Do nhiệt độ khí hậu khác nhau dẫn đến nhiệt độ nước cũng khác nhau. Vì vậy khi sử dụng có thể điều chỉnh nhiệt độ của nước sôi – ấm, cho phép bạn có thể uống nước sôi – ấm vào thời tiết lạnh giá.

Máy lọc nước uống dùng cho công cộng, nơi đông người tiện ích và kinh tế Với việc sử dụng hệ thống lọc giúp bạn uống  nguồn nước sạch: Được trang bị với lõi lọc của Haohsing, sử dụng chất liệu phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế giúp bạn vừa yên tâm với nguồn nước lại có sức khỏe tốt.

Máy lọc nước uống dùng cho công cộng, nơi đông người tiện ích và kinh tế Tiết kiệm điện năng 80%: Căn cứ vào kỹ thuật và thông qua hệ thống trao đổi nhiệt. Một máy lọc nước sôi – ấm tiết kiệm năng lượng cho 150 người sử dụng. Một năm có thể tiết kiệm được 10.000 số điện.

Máy lọc nước uống dùng cho công cộng, nơi đông người tiện ích và kinh tế Cung cấp nước sôi – ấm với lượng nước lớn để sử dụng nơi công cộng: Với thiết kế truyền thống, khi mở vòi nước nóng dòng nước sẽ đi qua bình chứa và đợi làm lạnh không chỉ chậm mà còn có thể bị ô nhiễm. Với máy lọc nước công cộng công suất lớn của Haohsing giúp bạn uống nước không phải đợi. Mỗi một giờ cung cấp nước sôi – ấm từ 80L – 250L (lượng nước cung cấp khác nhau sẽ thay đổi đến kích thước của sản phẩm).

Máy lọc nước uống dùng cho công cộng, nơi đông người tiện ích và kinh tế Lý do chọn mua máy lọc nước của Smart Việt:

1. Miễn phí công thay lõi lọc nước

2. Nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình.

3. Kiểm tra máy lọc miễn phí

4. Phục vụ 24/7 cả Chủ nhật

5. Quý khách sẽ được dùng lõi lọc chính hãng 100%

6. Lịch nhắc nhở thay lõi lọc định kỳ

7. Lõi lọc được bảo hành chính hãng

Máy lọc nước uống dùng cho công cộng, nơi đông người tiện ích và kinh tế

Để tiện lợi cho khách hàng mua máy lọc nước Smart Việt, chúng tôi sẽ tiến hành Dịch vụ KIỂM TRA MÁY LỌC NƯỚC miễn phí  áp dụng cho khách hàng tại Hà Nội.

Hãy liên hệ ngày với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN SMART VIỆT

Địa chỉ: 75 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: (024) 6329 7119 – HOTLINE :  0932 221 285

Văn phòng đại diện: 60/2/11 Ung Văn Khiêm, Phường 25 Quận Bình Thạnh, TP HCM

ĐT: (028) 6294 6717 – (028) 6294 6718

Bài viết liên quan
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Tiktok Icon-tv Tư vấn