HN: 024 6329 7119 - 096 475 3311
HCM: 024 6269 1411 - 096 378 3311
Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi

Tác hại của việc không thay lõi lọc nước định kỳ

Vì sao bạn cần chú ý thay lõi lọc nước định kỳ?

Dường như thói quen bảo trì, thay lõi lọc nước định kỳ nói riêng hay các loại máy móc khác nói chung chưa bao giờ đi vào tiềm thức của người Việt Nam. Cho dù đơn vị bán hàng có thể đã tư vấn cụ thể trong khi bán hoặc xin thông tin liên hệ của khách hàng để thông báo mỗi khi tới hạn thay lõi nhưng bởi vì các lý do khách quan hay chủ quan khách hàng vẫn quên và để lõi lọc hết hạn sử dụng tiếp tục hoạt động gây ra những hậu quả không tốt đối với chất lượng nước đầu ra và quá trình hoạt động của máy.

Tác hại của việc không thay lõi lọc nước định kỳ

Lõi lọc nước

Thứ nhất, chất lượng nước đầu ra không đủ tiêu chuẩn để phục vụ sinh hoạt. Sau thời gian lọc nước từ 3 tới 6 tháng, nếu khách hàng không thường xuyên vệ sinh cốc lọc và lõi lọc thì các chất cặn bã đã được loại bỏ ra khỏi nước lắng đọng tiếp tục bị hòa tan vào nước gây ra nồng độ chất bẩn quá nhiều khiến tốc độ lọc kém, nước bị nhiễm bẩn quay lại. Điều này thực sự nguy hiểm vì nước sau khi lọc còn bẩn hơn trước khi lọc sẽ khiến cơ thể rơi vào tình trạng nguy cấp.

Thứ hai, ảnh hưởng tới quá trình hoạt động của máy lọc nước. Qúa nhiều cặn bẩn lưu lại bám trên lõi lọc, màng lọc khiến trong quá trình xử lý nước máy gặp các sự cố như máy hoạt động liên tục không ngắt, máy phát ra tiếng ồn lớn. Tệ hơn những sự cố liên quan tới điện như chập, cháy, bơm áp bị hỏng,…có thể đưa người dùng vào tình cảnh nguy hiểm.

Tác hại của việc không thay lõi lọc nước định kỳ

Máy lọc nước Karofi

Vậy nên để sử dụng máy lọc nước lâu dài đúng như tuổi thọ mà bên bán cam kết thì hãy tiến hành bảo trì, bảo dưỡng, thay lõi đúng thời gian quy định. Hiện nay, máy lọc nước Karofi đã được tích hợp những tính năng vô cùng thông minh như tự động thông báo thay lõi, báo động khi nước cấp yếu,…

Công ty cổ phần Smart Việt chuyên cung cấp máy lọc nướcgiải pháp xử lý sạch cho ngôi nhà bạn

Địa chỉ: 75 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 04.6329.7119

Bài viết liên quan
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Tiktok Icon-tv Tư vấn