HN: 024 6329 7119 - 096 475 3311
HCM: 024 6269 1411 - 096 378 3311
Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi

Máy nước uống công cộng Haohsing Nóng Ấm YQ 4F

(0 đánh giá)
Giá tại:
Miền Bắc
image
31.500.000₫
image
THANH TOÁN TẠI NHÀ
(Thanh toán khi hoàn thiện)
image
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
(Bán kính 10km)
image
MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT
(Bán kính 10km)
Quà tặng và khuyến mãi
 • Giao hàng ngay, lắp đặt xong mới thanh toán
 • Miễn phí gói vận chuyển lắp đặt trị giá 400.000đ
 • Nhắc lịch thay lõi lọc định kỳ
Thông tin sản phẩm

Máy nước uống công cộng Haohsing Nóng Ấm YQ 4F – Thiết bị không thể thiếu trong nhịp sống hiện đại!

Máy nước uống công cộng Haohsing Nóng Ấm YQ 4F, một giải pháp mới cho tất cả các đơn vị sử dụng như: Bệnh Viện, Trường học, Cơ quan, Công xưởng sản xuất, Nhà hàng. Với độ an toàn vệ sinh cao nước đã qua đun sôi mới làm ấm. Máy lọc nước công cộng Haohsing đã trở thành thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam, và là thương hiệu để khách hàng đặt trọn niềm tin khi sử dụng sản phẩm..

Tại những nơi cộng cộng, cơ quan, trường học, bệnh viên, nguồn nước sử dụng luôn cần đảm bảo chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy, bên cạnh những sản phẩm lọc nước được thiết kế sử dụng cho gia đình, thì máy lọc nước công cộng là một công nghệ hoàn hảo, mang lại nguồn nước sạch tinh khiết ở mọi nơi!

Máy nước uống công cộng Haohsing Nóng Ấm YQ 4F
Máy nước uống công cộng Haohsing nóng ấm YQ 4F

Tính năng nổi bật của máy nước uống công cộng Haohsing Nóng Ấm YQ 4F mang lại cho khách hàng:

 • Là thiết bị lọc nước siêu tiết kiệm: Với nhiệt độ của nước tự nhiên là 20 độ, sau khi đi qua thiết bị trao đổi nhiệt và tiến vào bình chứa nước nóng của máy nước uống công cộng Haohsing nóng ấm YQ 4F, nước sạch sẽ đạt nhiệt độ tăng dần từ 85-100 độ C. Máy lọc nước công cộng có tính năng làm nóng, ấm nguồn nước tinh khiết, quả thật sẽ hứa hẹn là một sản phẩm đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Khi sử dụng các loại máy lọc nước thông thường, khách hàng sẽ cần đun trực tiếp nước tự nhiên. Vừa tốn thời gian, vừa mang lại những sự bất tiện không hề nhỏ. Trong khi đó, vời máy nước uống công cộng Haohsing nóng ấm YQ 4F, chúng ta sẽ luôn có được nước nóng, nước lạnh đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.
 • Lưu lượng lọc của máy nước uống công cộng Haohsing nóng ấm YQ 4F sẽ luôn đảm bảo cho nhu cầu sử dụng của nơi tập trung đông người. Nước được lọc sạch toàn bộ vi khuẩn, cũng như virus gây hại, mang lại nguồn nước tinh khiết, bảo vệ sức khỏe của mọi người!
 • Máy nước uống công cộng Haohsing nóng ấm YQ 4F có thiết kế 4 vòi nước đầu ra cũng với công nghệ lọc nước nóng lạnh mang lại sự tiện dụng tối đa cho khách hàng!

Đặc điểm lớn của máy nước uống công cộng Haohsing nóng ấm YQ 4F: 

 • Nước uống đã được đun sôi: Lưu trình hoạt động từ nước tự nhiên->Lọc->đun sôi 100 độ-> bình đối lưu giảm xuống 40 độ C
 • Với máy nước uống công cộng Haohsing nóng ấm YQ 4F , người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ của nước: Do nhiệt độ khí hậu khác nhau dẫn đến nhiệt độ nước cũng khác nhau. Vì vậy khi sử dụng có thể điều chỉnh nhiệt độ của nước sôi – ấm, cho phép bạn có thể uống nước sôi – ấm vào thời gian lạnh của mùa đông.
 • Với việc sử dụng hệ thống lọc chuyên dụng, máy nước uống công cộng Haohsing nóng ấm YQ 4F giúp bạn có được nguồn nước sạch toàn diện. Được trang bị lõi lọc của Haohsing, sử dụng chất liệu phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế giúp bạn vừa yên tâm với nguồn nước lại có sức khỏe tốt.
 • Lượng tiêu thụ điện năng khi sử dụng máy nước uống công cộng Haohsing nóng ấm YQ 4F sẽ giảm đi 80% so với các thiết bị lọc nước thông thường: Căn cứ vào kỹ thuật và thông qua hệ thống trao đổi nhiệt. Một máy lọc nước sôi-ấm tiết kiệm năng lượng cho 150 người sử dụng. Một năm có thể tiết kiệm được 10.000 só điện
 • Cung cấp nước sôi – ấm với lượng nước lớn để sử dụng nơi công cộng: Với thiết kế truyền thống, khi mở vòi nước nóng dòng nước sẽ đi qua bình chứa và đợi làm lạnh không chỉ chậm mà còn có thể bị ô nhiễm. Với máy lọc nước công cộng công suất lớn của Haohsing giúp bạn uống nước không phải đợi. Mỗi một giờ cung cấp nước sôi – ấm từ 80L – 250L (lượng nước cung cấp khác nhau sẽ thay đổi đến kích thước của sản phẩm).

Máy nước uống công cộng Haohsing Nóng Ấm YQ 4F luôn có sẵn tại Smart Việt:

 • Thiết bị, sản phẩm chính hãng, giấy tờ đầy đủ. Vật  tư chất lượng cao
 • Kỹ thuật viên giàu chuyên môn hỗ trợ nhiệt tình
 • Hỗ trợ kiểm tra chất lượng nguồn nước và tư vấn thiết bị phù hợp.
 • Thời gian bảo hành dài hạn. Giá thành tốt nhất toàn thị trường.
Chi tiết kỹ thuật

Chức năng: Nóng – Ấm

Seri: YQ – 4F

Điện áp: 220V – 4500W

Hệ thống lọc : 5 cấp RO  600G

Nước Nóng: 45 lít/h

Nước sôi- ấm: 250 lít/h

Kích thước: 120X45.6X104 cm

Số lượng sử dụng: 150 người

Vỏ tủ: Inox 304

Có Attomat: 2P30A

Thiết kế trao đổi nhiệt độ: Nước sử dụng đều qua đun sôi

Xuất xứ: Nhập khẩu Taiwan

Thương hiệu: Haohisng

Chức năng: Nóng – Ấm

Seri: YQ – 4F

Điện áp: 220V – 4500W

Hệ thống lọc : 5 cấp RO  600G

Nước Nóng: 45 lít/h

Nước sôi- ấm: 250 lít/h

Kích thước: 120X45.6X104 cm

Số lượng sử dụng: 150 người

Vỏ tủ: Inox 304

Có Attomat: 2P30A

Thiết kế trao đổi nhiệt độ: Nước sử dụng đều qua đun sôi

Xuất xứ: Nhập khẩu Taiwan

Thương hiệu: Haohisng

Đánh giá sản phẩm
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy nước uống công cộng Haohsing Nóng Ấm YQ 4F”

Sản phẩm cùng loại
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Tiktok Icon-tv Tư vấn