Máy lọc nước công cộng, máy uống nước công cộng tiện dụng

Máy lọc nước công cộng được biết đến là một trong những sản phẩm tiện dụng, mang lại nguồn nước sạch ở nơi tập trung đông người như công viên, bệnh viện, trường học, sân bay…. Máy uống nước công cộng có thiết kế khác so với các dòng thiết bị lọc nước dùng cho gia đình. Vậy điểm khác biệt đó là gì?

Máy lọc nước công cộng được thiết kế có mái che, vòi lười uống nước trực tiếp tiện dụng, phù hợp với nhiều người có thể sử dụng trực tiếp mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Sản phẩm đảm bảo cho nguồn nước đầu ra đạt chuẩn về độ sạch, tinh khiết và tuyệt đối an toàn khi uống trực tiếp.

Máy lọc nước công cộng, máy uống nước công cộng
Máy lọc nước công cộng có mái che

Máy lọc nước công cộng có những ưu điểm nổi bật:

– Đây là giải pháp tốt nhất cho bộ lọc của toàn bộ điểm uống, giúp tiết kiệm chi phí tối đa: Máy lọc nước công cộng có thiết kế dùng một hệ thống lọc cho toàn bộ hệ thống vòi uống nước. Khi đó bạn chỉ cần một hệ thống lọc RO là đủ đáp ứng cho 2, 3 hay nhiều điểm uống nước.

– Thiết kế kiểu vòi lười tiện lợi và an toàn vệ sinh khi không có nhiều người cùng dùng chung một cái cốc bởi vì nước sẽ được đưa trực tiếp đến miệng người dùng. Đồng thời, vòi lười của máy được tính toán và lắp đặt ở góc phù hợp, cây lấy nước đặt ở vị trí thuận tiện, chiều cao thích hợp cho người dùng dễ sử dụng

– Máy lọc nước công cộng có thiết kế nhỏ gọn, thẩm mỹ và độ độ an toàn cao. Thiết bị này có thể đặt ở trong nhà hay ngoài trời. Kiểu dáng hiện đại, sang trọng mà nhỏ gọn giúp tăng thêm độ thẩm mỹ của không gian lắp đặt.

– Dễ dàng quản lý, bảo trì, bảo dưỡng và kiểm tra chất lượng của nước lọc. Máy uống nước công cộng dùng một hệ thống lọc RO cho nhiều cây nước nên thuận tiện tối đa cho việc bảo trì, bảo dưỡng, kiểm tra. Bạn chỉ cần kiểm tra tại một hệ thống lọc thay vì kiểm tra nhiều điểm uống nước.

Máy lọc nước công cộng, máy uống nước công cộng
Máy uống nước công cộng

Ứng dụng nổi bật của máy lọc nước công cộng

Đây là thiết bị lọc nước hoàn hảo cho các nơi như: sân bay, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại… Sản phẩm cũng được sử dụng nhiều cho các cơ quan, xí nghiệp nhà máy.

Máy lọc nước công cộng sẽ giúp cho các sân bay phục vụ khách hàng tốt hơn. Kiểu dáng hiện đại cũng góp phần tạo cảnh quan cho sân bay, đảm bảo cho khách hàng có nguồn nước an toàn đối với sức khỏe.

Máy lọc nước công cộng sẽ là một giải pháp giúp tiết kiệm chi phí tối đa công ty, văn phòng…. Bạn sẽ không cần mua các bình nước sạch, các dụng cụ uống nước, mà vẫn đảm bảo cho ra nguồn nước sạch, an toàn cho nhân viên sử dụng.

Máy lọc nước công cộng, máy uống nước công cộng
Máy lọc nước công cộng

Địa chỉ mua máy lọc nước công cộng chính hãng?

Máy uống nước công cộng đã và đang trở thành xu hướng mới trong thiết kế cảnh quan đô thị, vừa góp phần phục vụ nhu cầu nước sạch của công dân, vậy nên việc chọn mua sản phẩm chất lượng cao luôn là sự quan tâm của các chủ đầu tư. Smart iệt sẽ là địa chỉ ban tìm kiếm!

– Chúng tôi cung cấp dòng sản phẩm chính hãng, đầy đủ giấy tờ cần thiết.

– Giá thành tốt nhất toàn thị trường.

– Sản phẩm đa dạng về công suất và công nghệ lọc.

– Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng chu đáo.

– Hỗ trợ kiểm tra chất lượng nguồn nước và tư vấn sản phẩm phù hợp.


Tham khảo: máy lọc nước giá rẻ | bồn uống nước công cộng

Website: http://maylocnuocsmartviet.com/

Fanpage: facebook.com/maylocnuocsmartviet