HN: 024 6329 7119 - 096 475 3311
HCM: 024 6269 1411 - 096 378 3311
Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi

Bộ kiểm tra vi sinh trong nước

(0 đánh giá)
Giá tại:
Miền Bắc
image
390.000₫ 430.000₫
image
THANH TOÁN TẠI NHÀ
(Thanh toán khi hoàn thiện)
image
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
(Bán kính 10km)
image
MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT
(Bán kính 10km)
Quà tặng và khuyến mãi
  • Giao hàng ngay, lắp đặt xong mới thanh toán
  • Miễn phí gói vận chuyển lắp đặt trị giá 400.000đ
  • Nhắc lịch thay lõi lọc định kỳ
Thông tin sản phẩm

Kiểm tra nước sinh hoạt dễ dàng với bộ kiểm tra vi sinh từ hãng LaMotte (Mỹ)

Bộ kiểm tra vi sinh trong nước của hãng LaMotte là một thiết bị đo chất lượng nước giúp phát hiện sự hiện diện của các loại vi khuẩn, virus, ký sinh trùng và các tạp chất hữu cơ trong nước. Bộ kiểm tra vi sinh trong nước này được thiết kế để sử dụng dễ dàng và nhanh chóng, và cung cấp kết quả đo chính xác với độ nhạy cao.

Bộ kiểm tra vi sinh trong nước của hãng LaMotte bao gồm một loạt các bộ thử khác nhau, bao gồm các loại thử để phát hiện vi khuẩn E. coli và coliform, các loại ký sinh trùng như Giardia và Cryptosporidium, cũng như các loại vi khuẩn khác như Salmonella và Pseudomonas. Ngoài ra, bộ kiểm tra vi sinh trong nước của hãng LaMotte còn cung cấp các bộ thử để đo pH, khử trùng và các chỉ tiêu khác.

Bộ kiểm tra vi sinh trong nước của hãng LaMotte (Mỹ) có nhiều ưu điểm như sau:

Độ chính xác cao: Bộ kiểm tra này được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của ngành y tế và môi trường. Vì vậy, nó có độ chính xác cao trong việc xác định các loại vi khuẩn và vi sinh vật trong nước.

Đa dạng và tiện lợi: Bộ kiểm tra này bao gồm nhiều loại bài kiểm tra khác nhau để phân tích nhiều loại vi sinh vật khác nhau trong nước. Nó cũng được cung cấp với các bộ phận và hóa chất cần thiết để thực hiện các bài kiểm tra này, giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

Nhanh chóng và dễ sử dụng: Bộ kiểm tra này được thiết kế để cho kết quả nhanh chóng và dễ dàng đọc. Nó cũng được thiết kế để sử dụng một cách dễ dàng và thuận tiện, đặc biệt là đối với người mới bắt đầu sử dụng.

Tính khả thi kinh tế: Bộ kiểm tra vi sinh của hãng LaMotte có giá cả phải chăng và không đòi hỏi quá nhiều chi phí cho việc thực hiện các bài kiểm tra. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn phổ biến đối với nhiều tổ chức và cá nhân.

Chi tiết kỹ thuật

Mã SP: KIST3

Tên sản phẩm: bộ kiểm tra vi sinh

Xuất sứ: USA

Chức năng: Kiểm tra nước uống trực tiếp

Đánh giá sản phẩm
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ kiểm tra vi sinh trong nước”

Sản phẩm cùng loại
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Tiktok Icon-tv Tư vấn