Đăng ký để được tư vấn miễn phí


Hot line 0902 108748

Tư vấn mua máy lọc nước gia đình

Cội nguồn của sự sống trên trái đất từ thủa khai sinh chính là nguyên tố nước, hàng ngày con người cần uống từ 1,5 tới 2 lít nước để đảm bảo mọi quá trình chuyển đổi trong cơ thể được diễn ra một cách bình thường nhất. Tuy nhiên ngày nay môi trường đang bị tác động mạnh mẽ bởi quá trình công nghiệp hóa và tốc độ đô thị hóa nhanh không kiểm soát. Cơ sở hạ tầng ở một số thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh đang gồng gánh trên mình cuộc sống sinh hoạt và làm việc của hơn 15 triệu người chưa tính tới lượng người đến từ các tỉnh lẻ học tập và làm việc. Vậy nên nước thải, rác thải từ hoạt động sinh hoạt hàng ngày của người dân thải trực tiếp ra ngoài môi trường mà không qua bất kỳ một quá trình xử lý nào khiến tình trạng ôi nhiễm không khí, nguồn nước,… càng trở nên trầm trọng hơn. Nhờ vậy mà nhu cầu mua máy lọc nước của các hộ gia đình tại các thành phố tăng rất mạnh. Để lựa chọn máy lọc nước tốt phù hợp với gia đình bạn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

oi-nhiem-nguon-nuoc-tai-ha-noi

Ôi nhiễm nguồn nước nghiêm trọng tại Hà Nội

Chất lượng nguồn nước cấp

Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu để quyết định máy lọc nước nào sẽ phù hợp với gia đình bạn. Nếu nguồn nước nhà bạn đang sử dụng hiện nay là nước máy (thủy cục) bị nhiễm chất độc hại ở mức nhẹ như clo, sắt,… thì lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn nên mua máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano với một số ưu điểm phù hợp như: máy hoạt động hoàn toàn dựa trên thế năng của nguồn nước cấp nên hàng tháng bạn không tốn tiền điện và  không có nước thải nên sẽ tiết kiệm một khoản tài chính không nhỏ cho gia đình bạn. nếu nguồn nước nhà bạn đang sử dụng là nước giếng khoan thì máy lọc nước Ro là lựa chọn tốt hơn cả. Hoạt động trên cơ chế thẩm thấu nên máy lọc nước Ro có khả năng loại bỏ hết các chất độc hại, kim loại nặng,... đưa nước về trạng thái trơ (nước cất) nhưng nhờ các lõi lọc khoáng số 5 và 6 bổ sung trở lại các vi lượng có lợi cho sức khỏe.

Xem thêm bài viết: Tác hại của việc không thay lõi định kỳ

Mục đích sử dụng

Nếu bạn sử dụng với mục đích sinh hoạt hàng ngày thì lượng nước tiêu thụ không quá lớn và yêu cầu chất lượng nước sau khi xử lý cao vậy nên sử dụng những cỗ máy lọc nước có công suất từ 120 tới 150 lít/h như aquaphor, karofi, geyser,…sẽ tiết kiệm không gian cho ngôi nhà bạn.

Nếu gia đình bạn cần cải thiện nguồn nước hiện tại để phục vụ hoạt động kinh doanh thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hệ thống lọc nước cao cấp với công suất lọc nước cực lớn lên tới 1500 lít/h và có thể xử lý được nguồn nước máy, nước mưa, nước giếng khoan đã qua lọc thô.

he-thong-loc-nuoc-toan-ngoi-nha

Khả năng tài chính

Hiện nay phân khúc máy lọc nước rất đa dạng và gần như bạn có thể sở hữu một chiếc máy lọc nước ở bất kỳ mức giá tiền nào trong khả năng tài chính của bạn.

Truy cập trang chủ để tham khảo các dòng sản phẩm máy lọc nước hiện đại nhất ngày nay

Công ty cổ phần Smart Việt chuyên cung cấp máy lọc nước, giải pháp xử lý sạch cho ngôi nhà bạn

Địa chỉ: 75 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 04.6329.7119

 

Tin khác

MÁY LỌC NƯỚC SẢN PHẨM KHÔNG THỂ THIẾU TRONG MỖI GIA ĐÌNH VIỆT NAM.

THỰC TRẠNG NGUỒN NƯỚC ?

Xã hội phát triển, tốc độ đô thị hóa càng mạnh, ô nhiễm nguồn nước ngày một nguy hiểm và luôn là chủ đề được báo động. Một nghiên cứu mới đây cho thấy 80% người mắc bệnh tại Việt Nam liên quan đến nước. Các bệnh liên quan đến ô nhiễm nguồn nước không thể hiện ngay mà tích tụ qua năm tháng. Hậu quả chung của tình trạng ô nhiễm nước là tỉ lệ người mắc các bệnh cấp và mãn tính liên quan đến ô nhiễm nước như viêm màng kết, tiêu chảy, ung thư… ngày càng tăng.

Nước sinh hoạt là vậy còn nguồn nước ăn uống thì sao? Hàm lượng dư clo trong nước máy, asen vượt gấp 4 lần cho phép, nguồn nước bị nhiễm khuẩn, kim loại khi chạy qua hàng chục km đường ống dẫn với hàng ngàn mối nối han rỉ, … Khi sử dụng nước nhiễm asen để ăn uống, con người có thể mắc bệnh nguy hiểm trong đó thường gặp là ung thư. Nguồn nước ăn uống bẩn có thể gây nhiễm độc hệ tuần hoàn, bệnh thận, thần kinh ... Nhiễm amoni, nitrat, gây mắc bệnh xanh da, thiếu máu, có thể gây ung thư, …

Sử dụng nước máy có an toàn? Các nhà máy nước tại Việt Nam công nghệ cũ từ những năm 80, nước máy là nguồn nước được xử lý công nghiệp, công nghệ xử lý nước này đa phần sử dụng công nghệ của mấy chục năm trước và được dẫn qua hàng chục km bằng đường ống kết hợp hàng vạn mối nối. Vấn đề rỉ sét, tạp chất, khả năng nhiễm khuẩn ecoli, coliform, kim loại nặng hay asen vẫn thường thấy xuất hiện trong nước máy, lượng dư clo (Chất tẩy rửa) có tác hại khôn lường đặc biệt đến thai nhi …

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG MÁY LỌC NƯỚC ?

Sử dụng máy lọc nước gia đình cung cấp nguồn nước sạch, an toàn đã được chứng nhận nước đầu ra đạt chuẩn theo BYT đã công bố QCVN 6-1: 2010/BYT đối với nước đóng chai. Theo đó là 22 chỉ tiêu về hóa học, 05 chỉ tiêu về vi sinh vật phải được đảm bảo thấp hơn hoặc bằng ngưỡng cho phép.

Sử dụng máy lọc nước tổng giúp bạn có giải pháp nước sạch tổng thể tuyệt vời, cung cấp toàn bộ nước đầu ra sạch, an toàn và rất thiên nhiêm, giữ hàm lượng khoáng ổn định phù hợp và tốt cho sức khỏe gia đình. Nước đầu ra đảm bảo tiêu chuẩn nước sinh hoạt theo QCVN 02:2009/BYT

Có nhiều chủng loại sản phẩm máy lọc nước nano hoặc máy lọc nước RO được cung cấp cho gia đình, máy lọc nước cho cơ quan, máy lọc nước tổng, máy lọc nước cho quầy ba, hệ thống lọc nước công suất lớn, hệ thống lọc nước tinh khiết RO, .... Sử dụng máy lọc nước tốt đúng cách chính là giải pháp bảo vệ 75% sức khỏe của chính bản thân cũng như người thân xung quanh chúng ta.

CUNG CẤP GIẢI PHÁP LỌC NƯỚC ?

Tại Smart Việt chúng tôi là đơn vị nhập khẩu một số dòng máy lọc nước cao cấp, máy lọc nước tổng và là đơn phân phối chính hãng cấp 1 của các hãng máy lọc nước nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Picogram, Hidrotek, Pentair, Aquaphor, Nanomic, Nanosky, Nano Geyser, Quaterpia, Selecto, Aquastar, Sukida, Pentair, ... Chuyên cung cấp các loại máy lọc nước Nano, máy lọc nước tinh khiết RO, các dây chuyền lọc nước tinh khiết, máy lọc nước phục vụ sinh hoạt đồng thời cung cấp đầy đủ các trang thiết bị xử lý nước, các phụ kiện, linh kiện của máy lọc nước với giá thành tốt nhất việt nam.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp lọc nước cho toàn bộ ngôi nhà của bạn, cho cơ quan, doanh nghiệp, đoàn thể. Gói giải pháp bao gồm: Khảo sát, thiết kế, thi công và kiểm tra. Gồm nhiều các hạng mục như máy lọc nước sơ cấp, máy lọc nước tổng, máy làm mềm nước, máy lọc uống tại vòi, máy lọc cho tủ lạnh, ....

Tiếp nhận và đưa ra các giải pháp xử lý đa dạng nguồn nước như: Nước máy, nước giếng khoan, nước ao hồ, nước sông, nước nhiễm kim loại nặng, nước cứng, ... Phục vụ cho mục đích sinh hoạt, nước sản xuất, nước uống tại vòi công cộng, nước sử dụng cho máy chạy thận, ....

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ?

Tại Smart Việt, chúng tôi cam kết một chất lượng cao nhất dành cho khách hàng, theo đó tất cả các sản phẩm máy lọc nước do chúng tôi cung cấp đều đảm bảo hợp pháp, đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe nhất của BYT. Khách hàng được hoàn trả sản phẩm và được đền bù tiền gấp đôi nếu phát hiện hàng không đúng chất lượng như chúng tôi cam kết.

>>> Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, nghiên cứu và kinh doanh trong lĩnh vực máy lọc nước, và số lượng hàng nghìn khách hàng. Đội ngũ kỹ sư luôn tìm tòi học hỏi và trau dồi kỹ năng nghề nghiệp, tiếp cận những công nghệ mới nhất nhằm đem lại những giải pháp phù hợp nhất tới khách hàng.

Lấy Tâm trong sáng và Đạo đức nghề nghiệp phục vụ khách hàng