Mua máy lọc nước đầu vòi, báo giá máy lọc nước tại vòi chính hãng

Máy lọc nước đầu vòi, đúng như tên gọi, là thiết bị lọc được lắp đặt trực tiếp tại đầu vòi nước, ngăn chặn những loại vi khuẩn trong nguồn nước đầu ra, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Vậy có nên sử dụng máy lọc nước lắp đặt kiểu đầu vòi hay không? Lưu ý khi sử dụng sản phẩm này là gì? Lựa chọn sản phẩm như thế nào để có được thiết bị chất lượng tốt? Smart Việt chia sẻ những thông tin hữu ích!

Máy lọc nước lắp tại vòi Aquasana AQ-4000

Máy lọc nước tại vòi thường sẽ có thiết kế khá đơn giản, bao gồm các lớp được lọc tích hợp và lắp trực tiếp vào vòi nước rửa. 

Thành phần trong lõi lọc của đầu lọc nước này chủ yếu là than hoạt tính, cát, sỏi dạng bột cùng một số thành phần lọc khác. Đây là những chất có tác dụng làm sạch nước, loại bỏ vi khuẩn, hấp thụ chất hữu cơ, kim loại nặng và một số hợp chất tạo màu, tạo mùi.

Máy lọc nước tại vòi có thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn tiện lợi, dễ dàng lắp đặt và sử dụng hiệu quả cao nên rất được người dùng ưa chuộng. Các loại thiết bị này thường được chia làm hai nhóm cơ bản: đầu lọc nước tại vòi và máy lọc nước tại vòi.

Máy lọc nước tại vòi được thiết kế bộ lọc và chỉ dùng tới áp lực của dòng nước ép chảy qua vòi lọc nước vì vậy tốc độ lọc nước rất nhanh. Do đó, máy lọc nước lắp tại đầu vòi phù hợp sử dụng để lọc nước nấu ăn, sinh hoạt. Một lưu ý nữa là không nên uống nước lọc trực tiếp từ máy lọc nước đầu vòi. .

Bộ lọc của máy lọc nước lắp tại vòi có cấu tạo đơn giản nên cho khả năng lọc tồn tại những hạn chế nhất định, Với các nguồn nước thô như: nước mưa hay nước giếng khoan thì khả năng làm sạch sẽ kém.Giá thành của sản phẩm thường nhỉnh hơn đầu lọc nước tại vòi do khả năng lọc hiệu quả hơn, giúp nguồn nước sạch hơn.

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước đầu vòi

Thiết bị này có cấu tạo gồm nhiều lớp lọc được tích hợp trong một lõi lọc và được lắp trực tiếp vào vòi nước, hoạt động dựa vào áp lực chảy của nước mà không cần đến nguồn điện nào .Khi nước đi qua màng lọc thì sẽ loại bỏ những cặn bẩn, virus, vi khuẩn có hại đảm bảo an toàn để bạn nấu ăn, tắm rửa.

Tìm hiểu những ưu nhược điểm của máy lọc nước đầu vòi:

Ưu điểm

Thiết kế nhỏ gọn vô cùng tiện lợi và có tính linh hoạt cao. Bạn có thể sử dụng với nhiều vòi nước khác nhau tại nhiều vị trí.

Thao tác lắp ráp đơn giản dễ dàng và nhanh chóng, mọi thành viên trong gia đình đều lắp được.

Giá thành rẻ phù hợp với khả năng chi trả của nhiều gia đình. 

Loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn và kim loại nặng ra khỏi nguồn nước đảm bảo nguồn nước sinh hoạt sạch, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Máy hoạt động không cần dùng đến điện.  Không tạo ra nguồn nước thải, mang lại sự thuận tiện tối đa. 

Nhược điểm

Thiết bị này không loại bỏ được các loại vi khuẩn, kí sinh trùng  có kích thước siêu nhỏ. Bộ lọc thô nên nguồn nước lọc đầu ra không an toàn để uống trực tiếp.  Đây là thiết bị lọc nước sử dụng trong nấu ăn, rửa rau củ quả, tắm rửa… vừa đảm bảo sức khỏe vừa tiết kiệm. 

Những model máy lọc nước đầu vòi cung cấp tại Smart Việt:

Máy lọc nước lắp tại vòi Aquasana AQ-4000

Thiết bị lọc nước Cleansui lắp tại vòi

Máy lọc nước đầu vòi Aquaphor Topaz

Bộ lọc tại quầy Aquaphor Modern

Bộ lọc nước tắm Aquasana AQ-4100

Thiết bị lọc nước tắm đầu vòi Aquasana AQ-2100

Smart Việt chuyên cung cấp các giải pháp lọc nước hiệu quả cho gia đình, cơ quan, doanh nghiệp, khu công nghiệp quy mô lớn, và có đầy đủ các thiết bị lọc nước đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng, sẽ là địa chỉ tin cậy dành cho khách hàng.

Kỹ thuật viên tại Smart Việt luôn được đào tạo chuyên nghiệp, với những khiến thức chuyên môn cao, sẽ luôn hỗ trợ đến khách hàng những thông tin chính xác nhất.

Toàn bộ thiết bị máy lọc nước đặt bàn tại Smart Việt được kiểm định kỹ càng và đầy đủ giấy tờ cần thiết, đảm bảo cho khách hàng có được dòng sản phẩm chất lượng cao.

Website: http://maylocnuocsmartviet.com/

Fanpage: facebook.com/maylocnuocsmartviet