Đăng ký để được tư vấn miễn phí


Hot line 0932221259

Đặt hàng ngay

75 Trung Kính, Cầu Giấy, HN

024 6329 7119 - 096 475 3311

643/24 Xô Viết Nghệ Tĩnh

028 6275 4748 - 096 475 3311

Hệ thống lọc tổng nhà NTR ST2

Hệ thống lọc tổng nhà NTR ST2

45.000.000 VNĐ 35.000.000 VNĐ Mua ngay
Hệ thống lọc tổng nhà NTR M2 Plus

Hệ thống lọc tổng nhà NTR M2 Plus

52.000.000 VNĐ 48.000.000 VNĐ Mua ngay
MÁY LỌC NƯỚC SINH HOẠT ACWITH

MÁY LỌC NƯỚC SINH HOẠT ACWITH

25.000.000 VNĐ 25.000.000 VNĐ Mua ngay
Thiết bị lọc cặn vôi (Canxi)

Thiết bị lọc cặn vôi (Canxi)

7.600.000 VNĐ 6.500.000 VNĐ Mua ngay
Máy lọc sơ cấp Euro Acque Italia

Máy lọc sơ cấp Euro Acque Italia

7.200.000 VNĐ 5.800.000 VNĐ Mua ngay


Hệ thống lọc nước sinh hoạt

Xã hội ngày càng phát triển, kèm theo đó là những công nghệ ứng dụng vào đời sống, mang lại những tiện ích tuyệt vời. Một trong những công nghệ đó, không thể không kể đến các hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, mang lại những dòng nước sạch tinh khiết. Và chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một chút nhé!

Vì sao cần lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình?

Nước sạch là một trong những điều kiện cần thiết để có sức khỏe tốt và cuộc sống bình an. Và với thực trạng về nguồn nước hiện nay đang được báo động về sự ô nhiễm, cũng như nhiều tạp chất có trong nước, nước có mùi hội, màu vẩn đục… thì các thiết bị lọc nước sinh hoạt được coi là một giải pháp hoàn hảo cho mỗi gia đình.

Sử dụng nguồn nước không sạch, sẽ gây ra rất nhiều những hệ lụy!

Nếu như bạn cảm thấy quần áo có tình trạng ố vàng, khi giặt cần nhiều bột giặt hơn, quần áo thô ráp, gây cảm giác khỏ chịu khi mặc. Thậm chí khi sử dụng quần áo này thường xuyên, sẽ gây ra các vấn đề về bệnh viêm da.

Ngay cả từ những ví dụ rất nhỏ như chũng ta cần nhiều bột giặt xà phòng hơn bình thường, cũng sẽ khiến cho bạn tốn nhiều chi phí hơn cho chất tẩy rửa trong sinh hoạt hằng ngày.

Bên cạnh đó, răng bạn sẽ trở nên ố vàng, tóc xơ hơn, không mượt mà. Và những căn bệnh nguy hiểm về da liễu cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn!

Sử dụng nguồn nước ô nhiễm cho ăn uống, bạn sẽ có nuy cơ đối mặt với những căn bệnh về dạ dày, đường ruột, các căn bệnh liên quan đến ung thư… rất nguy hiểm.

Với những phân tích như trên, bạn đã hiểu rõ hơn về tầm quan trong của các thiết bị lọc nước sinh hoạt nói chung và hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình nói riêng chưa?

Vậy nên lựa chọn thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình như thế nào?

Thực tế thì có rất nhiều gia đình vẫn đang thắc mắc, nên sử dụng hệ thống lọc nước sinh hoạt hay sử dụng máy lọc nước tại vòi là tốt nhất? Và một vấn đề quan trong nữa, đó là bạn không nên bỏ qua công việc vệ sinh đường ống dẫn nước theo định kỳ nhé! Vì đối với đường ống dẫn nước bị nhiễm bẩn, đầy những rong rêu và mảng bám, thì nước sạch cho dù là đạt chuẩn cũng sẽ không còn là nước sạch.

Trở lại vấn đề chính: hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình nên lựa chọn như thế nào? Đối với rất nhiều các cơ sở cung cấp thiết bị lọc nước sinh hoạt này, khách hàng cần lựa chọn những đơn vị uy tín, có đầy đủ thông tin cần thiết về sản phẩm, xuất xứ, cũng như đảm bảo về chất lượng. Và Smart Việt tự tin là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp đến khách hàng những thiết bị công nghệ tốt nhất cho nguồn nước sạch đạt chuẩn.

Đối với hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, nói riêng, và các sản phẩm máy lọc nước sinh hoạt nói chung tại Smart Việt, chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đảm bảo tối đa những quyền lợi dành cho khách hàng. Và chúng tôi luôn có chữ Tâm và đạo đức trong nghề nghiệp, luôn cung cấp đến khách hàng những thiết bị tốt nhất. Chính khách hàng đã và đang trở thành những người đánh giá về chất lượng sản phẩm của chúng tôi!

Với danh sách những sản phẩm hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình trong danh mục này, khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một thiết bị phù hợp, với giá thành rất hợp lý. Không chỉ phù hợp với quy mô gia đình, hệ thống lọc nước sinh hoạt còn phù hợp với khu cung cư, quán ăn, nhà hàng hay khách sạn… mang lại những hệu quả tuyệt vời cho dòng nước sạch khuẩn và tinh khiết.

Nếu khách hàng vẫn còn đang băn khoăn về hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, cũng như cần sự tư vấn tốt nhất, đừng quên, cửa sổ chat online bên cạnh luôn sẵn sàng đáp ững và giải đáp mọi thắc mắc của bạn!