Đăng ký để được tư vấn miễn phí


Hot line 0932221259

Đặt hàng ngay

75 Trung Kính, Cầu Giấy, HN

024 6329 7119 - 0932 221 259

162 Ngô Tất Tố, P. 22, HCM

028 6275 4748

Thiết bị lọc cặn vôi (Canxi)

Thiết bị lọc cặn vôi (Canxi)

7.600.000 VNĐ 6.500.000 VNĐ Mua ngay


Hệ thống lọc tổng gia đình – Cho nguồn nước sạch toàn diện!

Nước sạch phải sạch từ đầu nguồn. Chính vì vậy mà hệ thống lọc tổng gia đình luôn được lựa chọn và tìm hiểu nhiều nhất hiện nay. Hệ thống lọc tổng gia đình đang trở thành một xu hướng mới trong công nghệ lọc nước để mang lại nước sạch từ đầu nguồn, loại bỏ tối đa các loại vi khuẩn, cặn bẩn…

Sử dụng nước không được lọc sạch tạp chất, sẽ mang đến rất nhiều những nguy hiểm như các bệnh da liễu, bệnh về hô hấp, bệnh ung thư… Vì vậy, những công nghệ mới hiện nay ngày càng được áp dụng. Hệ thống lọc tổng gia đình cũng là một trong những thiết bị được áp dụng công nghệ này!

Sử dụng hệ thống lọc tổng gia đình giúp mang lại những lợi ích như:

Có nước sạch tinh khiết: Hệ thống lọc tổng gia đình giúp cho nguồn nước trỏe nên tinh khiết, lọc sạch các loại tạp chất, cặn bẩn có bên trong nguồn nước. Nhờ hệ thống lõi lọc với lưới lọc siêu nhỏ, mang đến cho bạn và ghia đình một hệ thống lọc tổng gia đình hoàn hảo.

Bảo vệ các thiết bị trong gia đình. Hiện tượng cặn trắng tại chậu, bình nước hay van đường ống nước mang lại khá nhiều những rắc rối. Nước cứng sẽ làm cho quần áo khô ráp, tóc xơ rối, giặt quần áo bạn cũng cần nhiều xà phòng hơn. Hệ thống lọc tổng gia đình sẽ giúp bạn loại bỏ tối đa những rắc rối như trên!

Xem thêm: Máy làm mềm nước

Nước sạch tinh khiết có thể uống trực tiếp: Hệ thống lọc tổng gia đình mang lại những nguồn nước sạch đạt chuẩn. Khách hàng sẽ có được sự trải nghiệm riêng biệt đối với nước được uống trực tiếp mà không cần đun sôi như thông thường. Bên cạnh đó, sử dụng nước được lọc qua hệ thống lọc tổng gia đình để nấu ăn, món ăn sẽ được thơm ngon hơn nhờ nguồn nước tinh khiết đạt chuẩn!

Lắp đặt hệ thống lọc tổng gia đình như thế nào?

Với cách lắp đặt hệ thống lọc tổng gia đình không quá khó khăn, và với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, thì công việc này sẽ trở nên rất đơn giản. Hãy để chúng tôi mang lại một nguồn nước tinh khiết cho bạn và gia đình cùng với hệ thống lọc tổng gia dình ngãy hôm nay!