HN: 024 6329 7119 - 096 475 3311
HCM: 024 6269 1411 - 096 378 3311
Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi

Hệ thống lọc tổng toàn bộ ngôi nhà Nature water NB2X2

(0 đánh giá)
Giá tại:
Miền Bắc
image
48.000.000₫
image
THANH TOÁN TẠI NHÀ
(Thanh toán khi hoàn thiện)
image
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
(Bán kính 10km)
image
MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT
(Bán kính 10km)
Quà tặng và khuyến mãi
 • Giao hàng ngay, lắp đặt xong mới thanh toán
 • Miễn phí gói vận chuyển lắp đặt trị giá 400.000đ
 • Nhắc lịch thay lõi lọc định kỳ
Thông tin sản phẩm

Hệ thống lọc tổng toàn bộ ngôi nhà Nature Water NB2X2 cho nguồn nước sinh hoạt sạch tiêu chuẩn!

Hệ thống lọc tổng toàn bộ ngôi nhà Nature water NB2X2 được sử dụng với biệt thự, tòa nhà có diện tích lớn, công suất lọc đạt được 2,5m3/h sẽ đáp ứng tối đa các nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt tại các gia đình, nhà hàng… Sản phẩm được cung cấp chính hãng tại Smart Việt với đầy đủ chứng nhận, giấy tờ cần thiết.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất về một hệ thống lọ tổng gia đình phù hợp với chất lượng của nguồn nước đầu vào, cũng như tiết kiệm tối đa chi phí cho một giải pháp lọc tổng tốt nhất!

Hệ thống lọc tổng toàn bộ ngôi nhà Nature water NB2X2
Hình ảnh hệ thống lọc tổng toàn bộ ngôi nhà Nature water NB2X2

Trong quá trình tắm gội, sinh hoạt hằng ngày, chúng ta tiếp xúc với nước sinh hoạt nhiều hơn là nước uống! Vậy nên nước sinh hoạt cũng sẽ cần được lọc sạch vi khuẩn để đảm bảo cho gia đình bạn có được sức khỏe tốt nhất!

Các thiết bị sử dụng nước cũng sẽ được bảo vệ tuyệt đối, bên cạnh tác dụng cho chúng ta một nguồn nước sinh hoạt sạch khuẩn!

Lợi ích tuyệt vời của nước sạch đối với sức khỏe con người
Lợi ích tuyệt vời của nước sạch đối với sức khỏe con người

Những lợi ích khi sử dụng nước sinh hoạt sạch khuẩn đối với sức khỏe và các thiết bị sử dụng nước trong nhà:

 • Nước sinh hoạt sạch khuẩn giúp cho tóc mượt và mềm hơn, không còn tình trạng xơ rối…
 • Quần áo trắng sáng lâu hơn, không còn tình trạng ngả màu, ố vàng…
 • Các thiết bị gạch men, sàn nhà tắm được bảo vệ tốt hơn. không còn tình trạng đóng cặn tại những nơi đọng nước, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí thay mới và thời gian làm vệ sinh, cọ rửa…
 • Nước sinh hoạt đạt chuẩn giúp bạn có được những món ăn ngon hơn với hương vị đậm đà, giữ được dưỡng chất của món ăn. Hương vị trà cũng sẽ thơm hơn, màu nước khi pha trà cũng sẽ đậm hơn.

Hiểu được nhu cầu nước sạch phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày, Smart Việt giới thiệu giải pháp lọc tổng gia đình với hệ thống lọc tổng toàn bộ ngôi nhà Nature water NB2X2.

Đặc điểm vượt trội của hệ thống lọc tổng toàn bộ ngôi nhà Nature Water NB2X2:

 • Thiết kế hệ thống độc đáo với bộ kiểm soát chất lượng thông minh theo nguồn nước đầu vào, đảm bảo cho hệ thống hoạt động hiệu quả và bền bỉ hơn.
 • Tiết kiệm tối đa nguồn nước và muối với công nghệ sục rửa tự động trong quá trình sử dụng, giúp bạn giảm thiểu chi phí hóa đơn mỗi tháng. 
 • Hệ thống lọc tổng toàn bộ ngôi nhà Nature Water NB2X2 được lập trình làm việc tự động 100%, mang lại sự thuận tiện tốt nhất cho người dùng.
 • Toàn bộ linh kiện của hệ thống đạt tiêu chuẩn NSF Mỹ, CE, ROSH Châu Âu, mang lại một hệ thống bền bỉ với chất lượng cao. mang lại hệ thống hoạt động mạnh mẽ, cho nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn khắt khe cho nguồn nước sinh hoạt. 
 • Các sản phẩm được xuất khẩu sang 24 quốc gia và các khu vực như Bắc Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Nam Mỹ, Đông Nam Á, Đông Á, Trung Đông, Châu Đại Dương, Châu Phi, và luôn nhận được những đánh giá tích cực từ khách hàng!

Hệ thống lọc tổng toàn bộ ngôi nhà Nature water NB2X2 gồm có các thành phần như sau:

1. Máy lọc sơ cấp PF 1:

AUTO-DRAFT
 • Lõi lọc bằng Inox cao cấp: Kết cấu màng lọc bằng Inox cao cấp kích thước lỗ siêu nhỏ 70 micron, siêu bền nên lõi lọc không phải thay thế trong suốt quá trình sử dụng.
 • Xả bẩn tự động: Hệ thống van điện tử vi mạch thiết kế cài đặt súc xả cặn bẩn theo lưu lượng. Nhờ vậy chất bẩn bám xung quanh lõi lọc được đào thải thường xuyên qua lỗ xả thải.
 • Quên đi mà không cần quan tâm đến vệ sinh lõi: Nhờ được trang bị hệ thống autovalve nên máy lọc sơ cấp PF1 tự động xả bẩn theo cài đặt lưu lượng. Độ bền trên 10 năm: Nhờ chế độ xả bận thường xuyên và lõi lọc Inox cao cấp siêu bền không phải thay thế nên bộ lọc nước sơ cấp Natuwater có độ bền sử dụng trên 10 năm.
 • Công suất lọc siêu lớn: lỗ lọc kích thước 70 micron chi chít và cơ chế tự làm thoáng nên PF1 có công suất lọc rất lớn tới trên 6M3 cho mỗi giờ lọc.
 • Kích thước nhỏ gọn: Máy lọc sơ cấp có kích thước 13x10x40 (Dải x rộng x cao) có thể treo lên giá hoặc treo lên tường vị trí gần đường ống dẫn nước.

2. Máy lọc tổng CF-B2

AUTO-DRAFT
 • Xả bẩn tự động xả bẩn: CF-B2 được trang bị van điều khiển thông minh súc rửa xuôi, ngược xả bẩn thường xuyên theo cài đặt. Chế độ được tùy chỉnh theo cài đặt nên rất linh động cài đặt tùy theo độ ô nhiễm của nguồn nước
 • Vật liệu: Vật liệu chất lượng cao, khả năng xử lý gấp 5 lần so với vật liệu được lắp ráp tại Việt Nam. Tại đây, các chất ô nhiễm sẽ bị loại bỏ, than hoạt tính cao cấp hấp phụ màu mùi, khử khuẩn, vật liệu đa năng xử lý kim loại nặng, chất phóng xạ. Nhờ đó nước sau qua máy lọc tổng sẽ biến thành tinh khiết mà vẫn giữ được hàm lược TDS nhất định tốt cho cơ thể sử dụng.
 • Nước ngon hơn: Loại bỏ độ đục, khử hoàn toàn clo, khử màu mùi trong nước và những khử loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại mà còn giữ được vị trong lành tự nhiên của nước.
 • Kích thước máy nhỏ gọn: Máy lọc tổng CF-B2 có kích thước 35 x 28 x112 cm nhờ vậy có thể được lắp ở các vị trí khó lắp nhất

3Máy làm mềm – điều hòa nước BX2

AUTO-DRAFT

 

 • Tự động xả bẩn – súc rửa hoàn nguyên: BX2 được trang bị van điều khiển thông minh súc rửa ngược xả bẩn, hút muối hoàn nguyên vật liệu lọc resin. Chế độ được tùy chỉnh theo cài đặt nên rất linh động cài đặt tùy theo độ ô nhiễm của nguồn nước.
 • Chế độ hoàn nguyên tiết kiệm: Khác xa và đẳng cấp hơn các loại máy làm mềm trên thị trường máy làm mềm Natuwater sử dụng công nghệ HÚT SẠCH NƯỚC MUỐI trong bồn khi hoàn nguyên nhờ vậy muối còn dư không bị hòa tan và sử dụng được cho đợt hoàn nguyên tiếp theo.
 • Tích hợp 2 trong một: Máy được tích hợp thùng chứa muối hoàn nguyên nên hệ thống nhỏ gọn và sang trọng, thùng chứa muối luôn khô trong quá trình máy vận hành và không tốn muối như các máy khác.
 • Vật liệu cao cấp: BX2 sử dụng vật liệu Resin cao cấp nhờ vậy độ bền hạt resin rất cao ngoài 5 năm mới phải thay thế.
 • Kích thước máy nhỏ gọn: Máy làm mềm 45 x 25 x 112 cm
Sơ đồ lắp đặt hệ thống lọc nước cho gia đình
Sơ đồ lắp đặt hệ thống lọc nước cho gia đình
Lắp đặt hệ thống lọc Nature Water cho công ty
Lắp đặt hệ thống lọc Nature Water cho công ty
Các chứng nhận chất lượng tiêu biểu của đơn vị sản xuất
Các chứng nhận chất lượng tiêu biểu của đơn vị sản xuất

Nguyên lý lắp đặt hệ thống lọc tổng đầu nguồn 

 • Cách 1: Nguồn nước đầu vào -> Bơm đẩy -> Hệ thống lọc tổng toàn bộ ngôi nhà Nature water NB2X2 -> Nước lọc ra chứa ở téc hoặc bể chứa (thường ở vị trí trên mái) -> Đến hệ thống đường ống phân phối nước cho toàn hệ gia đình-> Bồn rửa, các thiết bị vệ sinh, máy giặt…(giải pháp Chưa tối ưu)
 • Cách 2: Nguồn nước đầu vào -> Bơm đẩy -> Téc nước hoặc bể chứa (thường ở vị trí trên mái) -> Bơm tăng áp -> Hệ thống lọc tổng toàn bộ ngôi nhà Nature water NB2X2-> Đến hệ thống đường ống phân phối nước cho toàn hệ gia đình-> Bồn rửa, các thiết bị vệ sinh, máy (giải pháp tối ưu nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu)

Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp theo số hotline của chúng tôi, hoặc chat với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Hệ thống lọc tổng toàn bộ ngôi nhà Nature Water NB2X2 luôn có sẵn tại Smart Việt:

 • Thiết bị, sản phẩm chính hãng, giấy tờ đầy đủ. Vật tư chất lượng cao
 • Kỹ thuật viên giàu chuyên môn hỗ trợ nhiệt tình
 • Hỗ trợ kiểm tra chất lượng nguồn nước và tư vấn thiết bị phù hợp.
 • Thời gian bảo hành dài hạn. Giá thành tốt nhất toàn thị trường.
Chi tiết kỹ thuật

Mã sản phẩm: NW-NB2X2

Thành phần hệ thống: Phin lọc inox 304 * Lọc tổng CF-B2 * Làm Mềm SOFT-XB2

Thương hiệu: Naturewater

Bảo hành: 2 năm với cột và van

Công suất lọc: >2,5m3/h

Chế độ hoạt động: Tự động

Áp suất hoạt động: 0,15 – 0,6 MPa

Điện áp: 220V – 50Hz

Kích thước cột lọc tổng CF2: 35 x 28 x 112 Cm

Kích thước cột làm mềm XB2: 45 x 25 x 112 Cm

Nguồn nước: Nước máy, nước mưa, nước giếng khoan.

Xuất xứ: Liên doanh  Nhật Bản- Trung Quốc

Đánh giá sản phẩm
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hệ thống lọc tổng toàn bộ ngôi nhà Nature water NB2X2”

Sản phẩm cùng loại
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Tiktok Icon-tv Tư vấn