Hệ thống lọc nước RO

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Hệ thống lọc nước RO

Đối với các công nghệ lọc nước đang ngày càng trở nên hiện đại, thì hệ thống lọc nước RO với công nghệ thẩm thấu ngước đã trở thành sự lựa chọn của đa số những khách hàng. Đây là một trong những hệ thống lọc nước tinh khiết mang lại những hiệu quả vượt trội, có thể lọc sạch đến 98% các loại vi khuẩn, tạp chất chữa trong nước mà bằng mắt thường chúng ta không thể nhận thấy được.

Hệ thống lọc nước RO (Reverse Osmosis), phù hợp sử dụng với rất nhiều những nguồn nước khác nhau như nước giếng khoan, nước sông… Và thậm chí ngay cả khi nguồn nước bị ô nhiễm bởi những hóa chất, hay sự tác động của biến đổi khí hậu, thì với công nghệ RO, cũng sẽ trở thành nguồn nước sạch tinh khiết, đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn nước sạch của Bộ Y tế đưa ra.

Sau khi lọc qua hệ thống lọc nước RO, nước sạch còn được bổ sung thêm những khoáng chất cần thiết cho cơ thể, mang lại cho người dùng một nguồn nước với chất lượng tuyệt hảo.

Các nhà máy xử lý nước đóng chai cũng sử dụng hệ thống lọc nước RO cho công việc của mình. Nhờ vậy có thể một lần nữa khẳng định được chất lượng của hệ thống này.

Vì sao khách hàng nên lựa chọn hệ thống lọc nước RO?

Chất lượng nước sạch sau khi lọc luôn được đảm bảo: Với thiết kế lưới lọc siêu nhỏ, hệ thống lọc nước RO có khả năng loại bỏ đến 99,99% các loại tạo chất lẫn trong nước. Nước sạch sau khi lọc, chúng ta có thể sử dụng để uống trực tiếp mà không cần đun nấu.

Hơn nữa, với những lõi lọc có chức năng tăng cường và ổn định vị ngọt của nước, giúp bổ sung vi khoáng và tăng cường lợi ích đối với sức khỏe của người dùng.

Hạn chế tối đa những nguy cơ về bệnh tật: Do có nguồn nước sạch đạt chuẩn thông qua hệ thống lọc nước RO, nên chúng ta sẽ loại bỏ tối đa những nguy cơ về bệnh hô ghấp, bệnh tay chân miệng, bệnh về gan, hay cả những căn bệnh ung thư nguy hiểm.

Tiết kiệm tối đa chi phí cho gia đình: Thay vì tốn rất nhiều chi phí mua nước đóng chai, để đảm bảo cho sức khỏe, giờ đây, với hệ thống lọc nước RO, chúng ta hoàn toàn có được nước sạch tinh khiết. Về lâu dài, gia đình bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn!

Bên cạnh đó, nước thải từ hệ thống lọc nước RO cũng có thể sử dụng cho đa dạng những công việc khác nhau như tưới cây, hay lau nhà… Vô cùng thuận tiện!

Ưu điểm không thể bỏ qua của hệ thống lọc nước RO:

Nước sau khi lọc có thể sử dụng uống trực tiếp, không qua đun sôi.

Màng lọc nước có khả năng tự sục rửa, mang lại những thuận tiện lớn cho người dùng.

Là thiết bị phù hợp với những nơi có áp lực nước thấp.

Chi phí cho việc thay thế lõi lọc của hệ thống lọc nước RO khá thấp.

Đối với những thông tin như trên, khách hàng đã có được hco mình những sự lựa chọn phù hợp chưa? Và còn một câu hỏi nữa mà bạn cần qun tâm:

Địa chỉ nào bán hệ thống lọc nước RO đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất?

Đối với thị trường thiết bị lọc nước đang ngày càng trở nên đa dạng và phong phú, khách hàng cũng cần có được những kiến thức cần thiết khi lựa chọn hệ thống lọc nước RO chính hãng với chất lượng hoàn hảo!

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy lọc nước, Smart Việt luôn là địa chỉ tin cậy của khách hàng khi lựa chọn từ những máy lọc nước gia đình, cho đến hệ thống lọc nước công nghiệp. Với nhất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Máy lọc nước Haohsing hay máy lọc nước A.O.Smith… đến từ Hàn Quốc hay Nhật Bản… chúng trở thành  thương hiệu hàng đầu luôn được khách hàng tin tưởng.

Với những thông tin như trên, chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin cần thiết để có được cho mình một sự lựa chọn phù hợp, mang lại những hiệu quả vượt trội cùng lòng nước sạch tinh khiết!

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SMART VIỆT

Địa chỉ: Số 75 Trung Kính – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: (024) 6329 7119

Văn phòng đại diện: 162 Ngô Tất Tố – Phường 22 – Bình Thạnh – HCM

Điện thoại: 096 475 3311 – 0932 221 259

Email: info@smartviet.vn

Di động: 0932 221 259 – 0966 299 666

Website: maylocnuocsmartviet.com

Và đừng quên, cửa sổ chat online bên cạnh luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách!