HN: 024 6329 7119 - 096 475 3311
HCM: 024 6269 1411 - 096 378 3311
Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Hướng dẫn bảo trì máy lọc nước nano geyser tại nhà như chuyên gia!

Hướng dẫn bảo trì máy lọc nước nano geyser tại nhà như chuyên gia!

Smart Việt chia sẻ hướng dẫn bảo trì máy lọc nước nano geyser tại nhà!

Bảo trì máy lọc nước nano geyser một trong những công việc quan trọng, giúp đảm bảo được chất lượng và tăng độ bền bỉ của sản phẩm. Giúp đảm bảo cho chất lượng của nước sau khi lọc luôn đảm bảo sạch khuẩn và có chất lượng tốt nhất.

Có nhiều gia đình khi sử dụng máy lọc nước geyser thường không có kinh nghiệm hoặc không có được phương pháp tự bảo trì dòng máy lọc nước đúng cách, dẫn đến những nguy hại ảnh hưởng xấu đến sản phẩm.

Smart Việt chia sẻ đến bạn cách bảo trì máy lọc nước nano geyser tại nhà như chuyên gia. Giúp bạn tự chủ động hơn trong công việc này, và đảm bảo cho nguồn nước luôn sạch khuẩn!

Hướng dẫn bảo trì máy lọc nước nano geyser tại nhà như chuyên gia!

Khi lựa chọn máy lọc nước cho gia đình, bạn cần lưu ý về nguồn nước trước khi lọc là như thế nào để chọn lựa sản phẩm phù hợp. Dòng thiết bị lọc nước Geyser được thiết kế sử dụng cho nguồn nước đã được xử lý qua lọc thô. Nước sau khi qua xử lý lọc, bạn có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi như thông thường.

Bạn cũng cần chú ý đến lưu lượng nước gia đình bạn sử dụng mỗi ngày để có được phương án bảo trì sản phẩm hiệu quả nhất

Nếu bạn không bảo trì máy lọc nước theo định kỳ?

Nhiều khách hàng khi sử dụng máy lọc nước thường nghĩ rằng máy được sản xuất bởi thương hiệu nỏ tiếng thì không cần chú ý đến công việc bảo dưỡng, nhưng thực tế không phải vậy. Nếu bạn không bảo trì theo thời gian được khuyến cao, máy lọc nước rất dễ có tình trạng chảy chậm, tắc nghẽn lõi lọc nước, nước chạy chậm, chảy yếu… dẫn đến những phiền toái không nhỏ và hỏng hóc thiết bị.

Khi nào cần bảo trì máy lọc nước nano geyser?

Khi nguồn nước có màu vàng đục hoặc khi quan sát bằng mắt thường sẽ thấy nước có màu vàng đục hoặc không được trong.

Máy có mùi lạ hoặc có tiếng kêu lạ khi máy hoạt động.

Nguồn nước chạy chậm.

Hướng dẫn bảo trì máy lọc nước nano geyser tại nhà như chuyên gia!

Hướng dẫn chi tiết cách bảo trì máy lọc nước nao geyser tại nhà:

Bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn khóa van nước cấp vào máy, xả hết toàn bộ lượng nước thừa trong vòi.

Bước 2: Lấy lõi lọc ra bằng cách dùng cơ-lê vặn cốc lọc theo cùng chiều ngược kim đồng hồ:

Bạn thay lõi lọc PP mới, và với lõi lọc Aragon, bạn có thể dùng bàn chải cứng để vệ sinh bên ngoài. Sau đó bạn hoàn nguyên lõi lọc này bằng Axit chanh theo hướng dẫn chi tiết tong sách kèm theo.

Máy loc nước geyser có đác điểm là bổ sung canxi và khoáng chất cần thiết. và khi đun sôi bạn sẽ thấy tình trạng nước đục trắng. Và đây là điều bình thường do phản ứng hóa học trong quá trình đun sôi.

Hướng dẫn bảo trì máy lọc nước nano geyser tại nhà như chuyên gia!

Thực tế thì nước sau khi lọc qua máy lọc nước geyser bạn có thể uống nước trực tiếp mà không cần đun sôi, để đảm bảo cho các khoáng chất được hấp thu tối đa cho cơ thể. Và khi bạn không muốn nước đun sôi có màu đục trắng, bạn có thể hoàn nguyên lõi lọc Cation. Cùng với những hướng dẫn chi tiết trong sách kém theo.

– Trong quá trình sử dụng máy lọc nước nano gayser, chúng ta cần chú ý:

– Sau 6 đến 8 tháng, bạn cần vệ sinh cốc lọc theo định kỳ, và việc kiểm tra tình trạng lõi lọc sẽ giúp bạn có phương án để bảo dưỡng và thay thế sớm hơn khi gặp sự cố.

– ​Kiểm  tra nguồn nước đầu vào, van bình và dây dẫn nước…

– Không để trẻ em đùa nghịch ở gần khu vực lắp đặt máy.

Bạn chế tối đa tình trạng lực va đập mạnh vào máy, có thể làm cho máy biến dạng hoặc hư hại…

Và bạn cũng cần lưu ý, trong quá trình sử dụng cũng sẽ có những lỗi kỹ thuật mà bạn không nên tự xử lý. Bạn nên nhờ sự trợ giúp của các chuyên gia, kỹ thuật viên với kinh nghiệm dày dạn để có được phương án hợp lý nhất.

Smart Việt chúng tôi luôn cung cấp dòng sản phẩm máy lọc nước Nano geyser chính hãng!

Tự tin là đơn vị cung cấp dòng máy lọc nước với đa dạng thương hiệu cũng như công suất lọc, đa dạng chức năng… dành cho khách hàng, Smart Việt là thương hiệu được khách hàng lựa chọn, Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp dich vụ thay lõi và dịch vụ bảo dưỡng máy lọc nước theo định kỳ, giúp bạn có được sản phẩm máy lọc nước chất lượng cao và độ bền bỉ tốt nhất.

Khi bạn cần tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin chi tiết, đừng quên cửa sổ chat onkine bên cạnh, chũng tôi luôn luôn lắng nghe những yêu cầu của bạn!

Bài viết liên quan
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Tiktok Icon-tv Tư vấn