HN: 024 6329 7119 - 096 475 3311
HCM: 024 6269 1411 - 096 378 3311
Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi

Hệ thống làm mềm cao cấp Aquasana SimplySoft Salt-Free Softener USA

(0 đánh giá)
Giá tại:
Miền Bắc
image
Liên hệ
image
THANH TOÁN TẠI NHÀ
(Thanh toán khi hoàn thiện)
image
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
(Bán kính 10km)
image
MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT
(Bán kính 10km)
Quà tặng và khuyến mãi
  • Giao hàng ngay, lắp đặt xong mới thanh toán
  • Miễn phí gói vận chuyển lắp đặt trị giá 400.000đ
  • Nhắc lịch thay lõi lọc định kỳ
Thông tin sản phẩm

Hệ thống làm mềm cao cấp Aquasana SimplySoft Salt-Free Softener USA- Công nghệ làm mềm NAC không dùng muối!

Khác với các hệ thống làm mềm nước hiện có trên thị trường, hệ thống làm mềm cao cấp Aquasana SimplySoft Salt-Free Softener là công nghệ độc đáo tiên tiến nhất hiện nay, công nghệ NAC hoàn toàn không dùng muối, mang đến nguồn nước tinh khiết, và có lợi cho sức khỏe.

Hệ thống làm mềm cao cấp Aquasana SimplySoft Salt-Free Softener USA

NAC (Nucleation Assisted Crystallization) là kết quả của công trình nghiện cứu mở rộng của các nhà khoa học chuyên ngành trong việc tìm ra một vật liệu thay thế cho chất làm mềm nước bằng trao đổi ion, màng thẩm thấu ngược hoặc các hệ thống khác dùng hóa chất để ngăn chặn cáu cặn.

Đây được đánh giá là công nghệ xanh và là bước tiến mới cho giải pháp xử lý nước cứng, giúp thể tiết kiệm chi phí, thân thiện với môi trường với các tính năng ưu việt: Không dùng hóa chất, Không tái sinh, Không rửa ngược, Không Natri, Không dùng điện, Không cần bảo trì và cho ra nguồn nước uống có chất lượng tốt nhất.

Nguyên lý hoạt động của Công nghệ làm mềm nước NAC Technology sử dụng trong hệ thống làm mềm cao cấp Aquasana SimplySoft Salt-Free Softener USA

Hệ thống làm mềm cao cấp Aquasana SimplySoft Salt-Free Softener USA

Ưu điểm vượt trội của hệ thống làm mềm cao cấp Aquasana SimplySoft Salt-Free Softener USA so với cách làm mềm nước truyền thống:

Hệ thống làm mềm cao cấp Aquasana SimplySoft Salt-Free Softener USA Là giải pháp giúp giải quyết nồng độ nước cứng đạt 99,6%;

Hệ thống làm mềm cao cấp Aquasana SimplySoft Salt-Free Softener USA Không dùng muối; Không cần rửa ngược; Không cần chu kỳ tái sinh; Không làm tăng hàm lượng muối trong nước;

Hệ thống làm mềm cao cấp Aquasana SimplySoft Salt-Free Softener USA Hệ thống làm mềm cao cấp Aquasana SimplySoft Salt-Free Softener USA còn giúp loại bỏ những cáu cặn cũ trong đường ống dẫn nước;

Hệ thống làm mềm cao cấp Aquasana SimplySoft Salt-Free Softener USA Trong quá trình sử dụng, hệ thống không cần bảo trì, không phát sinh thêm chi phí;

Hệ thống làm mềm cao cấp Aquasana SimplySoft Salt-Free Softener USA Không hóa chất để khử trùng; và không cần kết nối nguồn điện, tiết kiệm tối đa chi phí và sẽ luôn có nước sạch để sử dụng.

Hệ thống làm mềm cao cấp Aquasana SimplySoft Salt-Free Softener USA Không cần đường ống xả, và không cần van điều khiển.

Hệ thống làm mềm cao cấp Aquasana SimplySoft Salt-Free Softener USA Hệ thống làm mềm cao cấp Aquasana SimplySoft Salt-Free Softener USA dễ dàng lắp đặt và tiết kiệm đáng kể so với các chất làm mềm nước bằng muối thông thường;

Hệ thống làm mềm cao cấp Aquasana SimplySoft Salt-Free Softener USA Cung cấp nguồn nước có chất lượng tốt nhất với các khoáng chất cần thiết cho cơ thể

Hệ thống làm mềm cao cấp Aquasana SimplySoft Salt-Free Softener USA

Tại sao công nghệ làm mềm nước NAC lại được đánh giá là công nghệ làm mềm nước tốt nhất?

Không thay đổi TDS: Công nghệ này không loại bỏ hay thêm bất kỳ chất vào nước. không dùng phản ứng trao đổi ion, TDS của nước không thay đổi trước và sau khi xử lý.

Không thay đổi pH: Giá trị pH của nước không thay đổi. Điều này làm cho nước đã xử lý thích hợp cho hầu như tất cả ứng dụng có chú ý đến sự ăn mòn.

Giữ lại các khoáng chất: Aquasana SimplySoft giữ lại hàm lượng canxi và magie của nước, làm cho nước đã xử lý thành nước khoáng có lợi cho sức khỏe nhất. Cả canxi lẫn magie đều là những khoáng chất cần thiết cho hệ thần kinh và chức năng cơ bản của cơ bắp. Chúng là thành phần không thể thiếu cho tế bào.

Khử cáu cặn: Hệ thống làm mềm cao cấp Aquasana SimplySoft Salt-Free Softener USA không những ngăn hình thành cáu cặn mà còn giúp loại bỏ những cáu cặn mà còn giúp loại bỏ những cáu cặn hình thành trước đó.

Tác dụng khử khuẩn: Trong quá trình hình thành NAC, CO2 hòa tan trong nước tích tụ lại thành những bóng khí cỡ micron. Những bóng khí CO2 này sẽ phá hủy hoạt tính của lớp màng vu khuẩn như là một chất khử trùng. Cùng với ngăn cáu cặn, Hệ thống làm mềm cao cấp Aquasana Simply Soft Salt cũng giúp ngăn chặn sự sản sinh của vi khuẩn.

Nguồn nước an toàn:

– Bạn sẽ có được nguồn nước khoáng tự nhiên giúp cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn và chính là yếu tố giúp chúng ta tránh các nguy cơ mắc các bệnh tim và ung thư.

– Tỷ lệ nước cứng (mức khoáng chất) lý tưởng của nước uống là 300 ppm và mức canxi, magie khoảng 170 ppm, hệ thống làm mềm cao cấp Aquasana SimplySoft Salt-Free Softener USA sẽ dễ dàng đáp ứng được chit tiêu đó.

– Chất clo và các chất độc hại phải được loại bỏ không chỉ trong nước uống, mà còn cần được loại bỏ hoàn toàn trong nước sinh hoạt như nấu ăn, tắm giặt và vệ sinh vì chất clo khi kết hợp với các chất hữu cơ tự nhiên trong nước (viruts, vi khuẩn, xác khuẩn,..) sẽ tạo ra các chất gây ung thư nguy hiểm THMs.

Hệ thống làm mềm cao cấp Aquasana SimplySoft Salt-Free Softener USA

* Bộ tiền lọc thô – Sediment Pre-filter

– Vật liệu 100% Polypropylene (Cặn, cát, rỉ sét)

– Lọc thô kích thước 5 Micron, lọc các chất cặn bẩn, gỉ sét, trầm tích..

– Nhựa siêu bền chống ăn mòn, bộ lọc PP kích thước 5 Micron

– Thời gian thay thế từ 2 – 3 tháng.

* Bộ làm mềm nước – Salt-free Softener

– Sử dụng công nghệ làm mềm nước không dùng muối hay bất kỳ hóa chất nào. Với vật liệu cao cấp tự nhiên NAC, hệ thống làm mềm cao cấp Aquasana SimplySoft Salt-Free Softener USA có khả năng thay đổi cấu trúc của muối cứng hòa tan trong nước, biến các tinh thể canxi cacbonat từ dạng khó hấp thụ sang dạng tinh thể mềm mại Aragonite, giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ canxi đồng thời chống lại sự hình thành các mảng cặn bám tại các đường ống nước hoặc các thiết bị điện nước gia đình.

– Tổng công suất bộ lọc: 2.325.000 Lít, sử dụng trên 6 năm cho căn nhà từ 4 – 6 phòng tắm

– Thời gian thay thế vật liệu trên 6 năm

– Tổng công suất sử dụng được tính trên chỉ số sử dụng cho 4 – 5 người sử dụng 30 – 40 m3/ 1 tháng.

– Thời gian thay thế: Sử dụng trọn đời.

Một số hình ảnh lắp đặt hệ thống làm mềm cao cấp Aquasana SimplySoft Salt-Free Softener USA:

Hệ thống làm mềm cao cấp Aquasana SimplySoft Salt-Free Softener USA

Một số hình ảnh lắp đặt của Hệ thống Hệ thống lọc nước toàn bộ ngôi nhà Aquasana EQ-1000

Hệ thống làm mềm cao cấp Aquasana SimplySoft Salt-Free Softener USA được người tiêu dùng Mỹ đánh giá là sản phẩm lọc nước công suất lớn dành cho gia đình tốt nhất trong suốt 6 năm liền trên tạp chí Consumers Digest.

Với hệ thống lọc siêu cấp này, gia đình bạn đã có thể tiết kiệm được tối đa các chi phí cho hóa đơn điện nước và điều quan trọng hơn là bạn có thể sử dụng nguồn nước sạch và an toàn tuyệt đối trong căn nhà mình. Với sự tin tưởng của bạn, chúng tôi đảm bảo 100% sự hài lòng và thỏa mãn của bạn và gia đình.

Bạn còn chờ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt miễn phí ngay tại nhà!!

Giới thiệu Hệ thống cao cấp lọc toàn ngôi nhà Aquasana EQ-1000 nhập khẩu từ Mỹ

Chi tiết kỹ thuật

 Mã SP: SimplySoft EQ-600

 Áp suất hoạt động: 25-80 PSI

 Kích thước: 68,5 cmx 48 cmx84 cm

 Tốc độ lọc: 1,5 m3/ 1h

 Công suất: 2.325.000 Lít (6 năm) sử dụng cho căn hộ lớn từ 4 – 6 phòng tắm.

 Nhiệt độ nước: nước lạnh

 Không hóa chất, Không tái sinh, Không rửa ngược, Không Natri, Không nước thải, Không sử dụng điện, Không cần bảo trì.

 Hạn chế cáu cặn chứa Amoni, Canxi, Magie nguyên nhân chính gây bệnh sỏi thận, và các bệnh khô da, móng, tóc

 Thương hiệu: Aquasana USA (Nước G7)

 Nhập khẩu nguyên chiếc – Sản xuất tại Mỹ

 Bảo hành: 03 năm

Đánh giá sản phẩm
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hệ thống làm mềm cao cấp Aquasana SimplySoft Salt-Free Softener USA”

Sản phẩm cùng loại
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Tiktok Icon-tv Tư vấn