HN: 024 6329 7119 - 096 475 3311
HCM: 024 6269 1411 - 096 378 3311
Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi

Quy tắc thu thập và sử dụng thông tin

Mua bán, trao đổi hàng hóa trực tuyến là một xu thế tất yếu của một xã hội hiện đại và bận rộn, nó đem lại những tiện ích thiết thực giúp người mua và người bán giảm thiểu thời gian trong việc mua bán. Đặc biệt bạn có thể mua hàng mà không bị giới hạn bởi không gian và thời gian chỉ cần có một chiếc máy tính truy cập được internet hoặc 1 chiếc smart phone kết nối 3G hay wifi. Tuy nhiên bên cạnh những tiện ích đem lại nó cũng tồn tại những rủi ro mà ta cần khắc phục đặc biệt về thông tin.

Là một nhà phân phối các dòng máy lọc nước tại thị trường Việt Nam chúng tôi ý thức được sự quan trọng trong việc thu thập, bảo vệ thông tin của khách hàng cũng như tuân thủ đúng và đầy đủ về luật thương mại điện tử. Khách hàng nhớ và truy cập vào website là một niềm vinh dự và chúng tôi luôn nhận thức được những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng như thế nào. Smart Việt trân trọng luôn lỗ lực tối đa để bảo mật thông tin của khách hàng. Đồng hành cùng sự phát triển là quy trình cùng những cam kết của chúng tôi:

Thu thập và sử dụng thông tin khách hàng: Dịch vụ của chúng tôi không chỉ ở khu vực giới hạn địa lý khu vực Hà Nội mà còn khắp đất nước hình chữ S thân yêu và cung cấp cho khách hàng dịch vụ mua sắm được tiện ích và thuận lợi nhất như dịch vụ giao hàng tại nhà, thu tiền tại nhà (COD) chính vì vậy những thông tin khách hàng đăng ký như: Họ và tên, địa chỉ, email, số điện thoại. Những thông tin này sẽ được hệ thống lưu lại trên máy chủ và nó giúp chúng tôi liên hệ, xác minh chính xác cho người nhận nhằm đảm bảo không xảy ra sự sai lệch thông tin.

Việc mua hàng khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin cần thiết như: Họ tên, địa chỉ người nhận, số điện thoại liên hệ,… Để cung cấp thông tin xin quý khách vui lòng đăng ký, gửi email, nhắn tin, gọi điện thoại, chát yahoo, skype hoặc đặt hàng trên website.

Sử dụng thông tin khách hàng: Chúng tôi lưu lại những thông tin trên website maylocnuocsmartviet.com và những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích xác minh thông tin, phản hồi yêu cầu của khách hàng, tư vấn sử dụng, hướng dẫn lắp đặt cho từng khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.

Phục vụ cho việc chăm sóc, đảm bảo chế độ bảo hành đầy đủ và kịp thời chính vì vậy khách hàng mua hàng tại Smart Việt được bảo hành chu đáo và trên sự mong đợi.

Ngoài ra thông tin khách hàng còn được sử dụng nhằm:
+ Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới, tri ân, khuyến mãi
+ Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng
+ Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng

Chia sẻ thông tin: Nhận thức được thông tin khách hàng là kho báu, tài sản của doanh nghiệp nên việc lưu giữ thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:
+ Để bảo vệ Smart Việt: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của khách hàng khác hoặc của bên liên quan.
+ Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý
+ Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý Khách Hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý Khách Hàng. VD: Các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của Smart Việt; cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển.

Nó chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Smart Việt cũng như của luật thương mại điện tử.

Bảo mật thông tin khách hàng: Lưu ý một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của Smart Việt vì mục đích thương mại vi phạm luật thương mại điện tử.

Smart Việt nhấn mạnh rằng việc bảo mật thông tin khách hàng là đặc biệt quan trọng với chúng tôi. Trong trường hợp bạn có góp ý, thắc mắc xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi biết để có thể hoàn thiện hơn nữa.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần Smart Việt
Số 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 04 6329 7119  –  Email: info@vuabanle.vn

Bài viết liên quan
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Tiktok Icon-tv Tư vấn