HN: 024 6329 7119 - 096 475 3311
HCM: 024 6269 1411 - 096 378 3311
Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi

Tư vấn mua máy lọc nước gia đình phù hợp

Smart Việt tư vấn mua máy lọc nước gia đình tốt nhất!

Máy lọc nước, thiết bị lọc nước là một trong những xu hướng tìm kiếm chưa bao giờ là cũ, nhất là trong tình trạng nguồn nước sinh hoạt, nước dùng cho ăn uống trực tiếp đang chịu nhiều tác động dẫn đến ô nhiễm, không an toàn cho sức khỏe khi sử dụng. Tuy nhiên, mua máy lọc nước cho gia đình như thế nào? Loại thiết bị nào là phù hợp với gia đình bạn? Smart Việt chia sẻ đến bạn tư vấn mua máy lọc nước gia đình tốt nhất và phù hợp nhất! 

Tư vấn mua máy lọc nước gia đình
Máy lọc nước cho gia đình là sản phẩm cần thiết

Chọn mua máy lọc nước cho gia đình theo công nghệ lọc:

Đối với dòng máy lọc nước gia đình, thì có 2 công nghệ lọc phổ biến là công nghệ lọc Nano và RO. Hai dòng công nghệ lọc này thường được thiết kế dưới dạng máy lọc tại vòi, phù hợp sử dụng với không gian của gia đình. 

Máy lọc nước công nghệ nano phù hợp sử dụng với nguồn nước đã qua xử lý lọc thô, các lõi lọc hiện đại giúp ngăn chặn và loại bỏ các loại vi khuẩn có kích thước siêu nhỏ. Cùng với đó là các lõi lọc tạo khoáng mang lại nguồn nước tốt cho sức khỏe vì đã được bổ sung các khoáng chất, 

Máy lọc nước công nghệ RO phù hợp với những nguồn nước chưa được qua xử lý lọc thô, nước trực tiếp từ giếng khoan, và có thể xử lý được cả nguồn nước có nhiều cặn vôi… Nước sau khi lọc bạn có thể uống trực tiếp vì đã được chứng nhận nguồn nước an toàn cho sức khỏe. 

Một số dòng máy lọc nước công nghệ RO hiện đại được tích hợp thêm lõi lọc tạo khoáng, giúp bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể khi uống trực tiếp. 

Bởi vậy khi sử dụng máy lọc nước gia đình, khuyến cáo của các chuyên gia là không nên đun sôi nước lọc mà uống trực tiếp sẽ tốt hơn!

Tư vấn mua máy lọc nước gia đình
Máy lọc nước gia đình lắp gầm giúp tối đa không gian

Nên mua máy lọc nước của hãng nào?

Máy lọc nước gia đình là một trong những thiết bị không thể thiếu, chính vì vậy hiện nay có rất nhiều thương hiệu và hãng máy đã phát triển mặt hàng này. Bởi vậy bạn nên lựa chọn những đơn vị và thương hiệu có uy tín, lâu năm trên thị trường… 

Một số những thương hiệu nổi tiếng bạn nên tham khảo như: Coway, A.O.Smith, Nano Geyser, Aquastar… 

Tư vấn mua máy lọc nước gia đình phù hợp với quy mô sử dụng

Một trong những yếu tố bạn cần lưu ý khi chọn mua máy lọc nước gia đình là phù hợp với quy mô sử dụng của các thành viên trong gia đình. Một sản phẩm máy lọc nước phù hợp với nhu cầu sử dụng sẽ đảm bảo được độ bền bỉ cho máy, và mang lại hiệu quả tốt nhất. Nước sạch sẽ luôn có đủ cho nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Hơn nữa, bạn cũng sẽ không lãng phí tiền bạc cho những thiết bị lọc nước công suất lớn. 

Tư vấn mua máy lọc nước gia đình
Mua máy lọc nước gia đình công nghệ RO

Chọn mua máy lọc nước gia đình phù hợp không gian sống

Một trong những yếu tố để tư vấn mua máy lọc nước gia đình tốt nhất chính là phù hợp với không gian sống. Đối với các gia đình có không gian nhỏ hẹp bạn nên lựa chọn sản phẩm máy lọc nước lắp đặt tại vòi với kiểu dáng nhỏ gọn, tiết kiệm không gian cho gia đình. 

Khi gia đình bạn có nhiều thành viên, và có nhu cầu sử dụng nước mỗi ngày là khá lớn, nhất là khi gia đình có trẻ nhỏ, người già, thì một sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh gia đình sẽ là sản phẩm phù hợp nhất. Máy lọc nước tích hợp tính năng làm nóng, làm lạnh nguồn nước lọc sẽ mang lại những sự thuận tiện tốt nhất khi sử dụng. Bạn sẽ luôn có sẵn nguồn nước nóng pha cà phê, pha sữa cho trẻ nhỏ, pha trà cho người già… và hạn chế sử dụng chai nhựa đựng nước mát trong tủ lạnh. 

Tư vấn mua máy lọc nước gia đình
Máy lọc nước nóng lạnh đáp ứng các nhu cầu sử dụng của gia đình

Tư vấn mua máy lọc nước gia đình theo số lõi lọc tạo khoáng

Với các máy lọc nước gia đình có công nghệ lọc khác nhau, thì số lượng lõi lọc cũng sẽ khác nhau. Đây là một yếu tố quyết định các công đoạn và hiệu suất quá trình lọc, chất lượng nước lọc đầu ra, với máy lọc công nghệ lọc RO cần tối thiểu 5 lõi lọc, có thể tăng số lượng lõi lọc khi muốn bổ sung thêm khoáng chất .

Dòng máy lọc nước công nghệ Nano thường có thiết kế 4 lõi lọc, nhưng nhiều dòng máy có số lượng lõi nhiều tùy thuộc vào chất lượng đầu vào của nước hay nước bổ sung thêm dưỡng chất.

Để tăng cường hệ miễn dịch, giải độc, bù nước hay bổ sung khoáng chất thì bạn có thể nâng cấp lên chiếc máy lọc nước với 6-9 lõi lọc.

Bạn cũng cần chú ý thời gian thay thế lõi lọc theo định kỳ và mỗi loại lõi sẽ có thời gian thay mới khác nhau. Bạn cũng cần bảo dưỡng máy theo định kỳ để có được thiết bị lọc nước có hiệu quả tốt nhất! 

Tư vấn mua máy lọc nước gia đình
Coway là thương hiệu máy lọc nước gia đình nổi tiếng

TOP các sản phẩm máy lọc nước gia đình bán chạy tại Smart Việt:

Smart Việt là một trong những thương hiệu uy tín trên thị trường máy lọc nước nhiều năm qua. Chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, giá thành tốt nhất toàn thị trường, mang lại những sự lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng. Các dòng máy lọc nước cho gia đình bán chạy nhất bao gồm:

Máy lọc nước Nano Geyser: Được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, thuận tiện cho quá trình lắp đặt và sử dụng tại những gia đình có không gian nhỏ hẹp. Nguồn nước đầu ra đảm bảo về chất lượng an toàn khi sử dụng trực tiếp. Máy dễ dàng vệ sinh và thuận tiện trong quá trình thay lõi theo định kỳ, mang lại sự thuận tiện tối đa. 

Máy lọc nước Haohsing: Đây là sản phẩm lọc nước sử dụng công nghệ RO, phù hợp với đa số các nguồn nước như nước máy, nước mưa, nước giếng khoan… mà không cần thông qua lọc thô. Máy Haohsing công nghệ mới được sản xuất tích hợp thêm lõi lọc tạo khoáng, mang lại nguồn nước có lợi cho sức khỏe, bổ sung các khoáng chất trong nguồn nước lọc uống trực tiếp!

Máy lọc nước Pentair được sản xuất với công nghệ lọc hiện đại của Mỹ, cho nguồn nước đầu ra sau khi lọc đạt tiêu chuẩn chất lượng của nước uống trực tiếp, với thiết kế nhỏ gọn, máy có thể lắp đặt dưới gầm bàn, tủ bếp… mang lại sự thuận tiện tốt nhất cho gia đình bạn!

Trên đây là tư vấn mua máy lọc nước cho gia đình chi tiết, mang lại những thông tin chi tiết nhất cho khách hàng. Khi bạn cần tư vấn nhanh chóng, đừng quên cửa sổ chat online bên cạnh luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

Website: http://maylocnuocsmartviet.com/

Fanpage: facebook.com/maylocnuocsmartviet

Bài viết liên quan
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Tiktok Icon-tv Tư vấn