HN: 024 6329 7119 - 096 475 3311
HCM: 024 6269 1411 - 096 378 3311
Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 4000 L/h

(0 đánh giá)
Giá tại:
Miền Bắc
image
Liên hệ
image
THANH TOÁN TẠI NHÀ
(Thanh toán khi hoàn thiện)
image
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
(Bán kính 10km)
image
MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT
(Bán kính 10km)
Quà tặng và khuyến mãi
 • Giao hàng ngay, lắp đặt xong mới thanh toán
 • Miễn phí gói vận chuyển lắp đặt trị giá 400.000đ
 • Nhắc lịch thay lõi lọc định kỳ
Thông tin sản phẩm

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 4000 L/h cho nguồn nước chất lượng đảm bảo

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 4000 L/h có ưu điểm là lắp đặt, thi công dễ dàng, hệ thống lọc RO công nghiệp vận hành êm, tiết kiệm nước với tỉ lệ nước thải so với nước tinh khiết. Hệ thống sử dụng cho mục đích lọc nước sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai, tòa nhà thông mình, với gia đình biệt thự. Hệ thống phù hợp cho mọi không gian công trình, hoạt động hoàn toàn tự động ,tích hợp hệ thống áp cao.

Hệ thống sử dụng với nguồn nước giếng khoan, nước ngầm, loại bỏ các hợp chất hữu cơ, loại bỏ mùi, loại bỏ màu lạ trong nước. Loại bỏ tối đa các kim loại Fe, Mn, As, các ion Ca,  Mg, Đảm bảo nguồn nước đầu ra sử dụng an toàn trong sinh hoạt và uống trực tiếp sau khi đun sôi. .
Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 4000 L/h
Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 4000 L/h

Quy trình xử lý của hệ thống lọc nước RO công nghiệp 4000 l/h:

 • Quá trình xử lý kim loại nặng: Nước sẽ được lấy trực tiếp từ bể ngầm được chảy qua cột lọc xử lý sắt bằng bơm. Cột lọc xử lý sắt tại đây có khả năng oxi hóa các kim loại hòa tan trong nước ngầm như Fe, As, Mn, nhờ cơ chế oxi hóa KMnO4 trên bề mặt cát mangan. Nước sau đó sẽ chảy qua cột lọc thô chứa than hoạt tính. Với cột lọc này sẽ làm nhiệm vụ lọc sạch đi mùi lạ, màu và các hợp chất hữu cơ lẫn trong nước….
 • Quá trình làm mềm nước: qua quá trình xử lý kim loại nặng, nước sẽ được hút lên đường dẫn nước, chảy qua cột lọc xử lý nước cứng. Các hạt nhựa mang Cation Na+ sẽ trao đổi với cation Ca2+ ,Mg2+ … có trong nước. Các cation Ca2+ ,Mg2+ …  được giữ lại trên bề mặt hạt nhựa trao đổi, tạo ra loại nước mềm hơn nhờ loại bỏ các ion kim loại nặng, nguồn nước này sẽ bảo vệ sức khỏe, cũng như các dụng cụ, thiết bị trực tiếp sử dụng nước trong gia đình cũng như khu công nghiệp. .
 • Tiếp đến là quá trình lọc tinh: Khi đã loại bỏ hoàn toàn các chất ô nhiễm, nước sẽ chảy qua cốc lọc tinh. Cốc lọc này có các màng lọc kích thước 5 µm loại bỏ các chất rắn lơ lửng, các hạt nhựa trao đổi còn sót lại từ các cột lọc trước, tạo ra một nguồn nước sạch cho sinh hoạt.
 • Quá trình lọc tại màng RO: Tại đây nước lọc được đẩy qua bơm cao áp, bơm với nhiệm vụ đẩy nước đến một áp suất nhất định thông qua màng RO có màng rất nhỏ (0,0001µm) giữ lại các chất cặn bẩn trên bề mặt màng. Nước qua màng RO nước sẽ được uống trực tiếp không cần đun sôi, an toàn cho quá trình sản xuất tại nhà máy.
 • Qua quá trình xử lý nước thô thì theo định kỳ các van sẽ tự động sục rửa vật liệu. Quá trình này sẽ diễn ra thường xuyên để làm tăng hiệu quả, cũng như tuổi thọ của vật liệu lọc. Sau khoảng thời gian dài sẽ tiến hành thay thế vật liệu lọc mới để hệ thống luôn duy trì ổn định.

Lưu ý khi sử dụng hệ thống lọc nước công nghiệp RO 4000l/h:

Trong hệ thống này, cột lọc làm mềm sẽ có thêm một bồn muối để hoàn nguyên, các hạt nhựa sau khi trao đổi cation sẽ mất dần tác dụng, cần phải có thời gian hoàn nguyên lại. Với một thời gian sử dụng các hạt cation này sẽ mất dần tác dụng và phải thay thế hoàn toàn đảm bảo chất lượng nước lọc sau xử lý.

Đối với hệ thống lọc nước tinh khiết RO thì theo định kì sẽ được sục rửa màng để loại bỏ các chất bẩn bám trên bề mặt màng, hoàn nguyên lại khả năng lọc của màng.

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 4000 L/h luôn có sẵn tại Smart Việt:

 • Thiết bị, sản phẩm chính hãng, giấy tờ đầy đủ. Vật  tư chất lượng cao
 • Kỹ thuật viên giàu chuyên môn hỗ trợ nhiệt tình
 • Hỗ trợ kiểm tra chất lượng nguồn nước và tư vấn thiết bị phù hợp.
 • Thời gian bảo hành dài hạn. Giá thành tốt nhất toàn thị trường.
Chi tiết kỹ thuật
Thông Số Số Lượng (Cái)
Bơm nguồn 2,5kW 1
Bơm áp cao 5kW 1
cột composite 750x1800mm 3
Màng RO RO LE 8040 6
Van tự động sục rửa cột lọc cát F112B1 2
Van tự động sục rửa hoàn nguyên F112B3 1
Hệ thống đường ống 1 bộ
Hệ thống điện 1 bộ
Đánh giá sản phẩm
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 4000 L/h”

Sản phẩm cùng loại
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Tiktok Icon-tv Tư vấn