HN: 024 6329 7119 - 096 475 3311
HCM: 024 6269 1411 - 096 378 3311
Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 3000 L/h

(0 đánh giá)
Giá tại:
Miền Bắc
image
Liên hệ
image
THANH TOÁN TẠI NHÀ
(Thanh toán khi hoàn thiện)
image
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
(Bán kính 10km)
image
MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT
(Bán kính 10km)
Quà tặng và khuyến mãi
 • Giao hàng ngay, lắp đặt xong mới thanh toán
 • Miễn phí gói vận chuyển lắp đặt trị giá 400.000đ
 • Nhắc lịch thay lõi lọc định kỳ
Thông tin sản phẩm

Smart Việt cung cấp hệ thống lọc nước RO công nghiệp 3000 L/h

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 3000 L/h được ứng dụng công nghệ lọc RO siêu sạch, đảm bảo cho nguồn nước sau khi lọc có thể uống ngay không cần đun sôi, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng và đáp ứng các yêu cầu cho hoạt động của nhà máy, xí nghiệp.

Hệ thống này phù hợp sử dụng trong các khu công nghiệp, xưởng sản xuất, trung tâm y tế, sản xuất dược phẩm, những nơi có quy mô lớn,.. số lượng người cần dùng nước lớn, nhu cầu xủa người dùng tập trung và liên tục.

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 3000 L/h
Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 3000 L/h
Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 3000 L/h sử dụng cho nguồn nước giếng khoan, nước ngầm, loại bỏ các hợp chất hữu cơ, loại bỏ các mùi lạ, màu lạ trong nước. Loại bỏ đi các kim loại như Fe, Mn, As, khử các ion Ca, Mg, đây là nguyên nhân tạo nên hiện tượng nước cứng. Nước sau khi lọc đảm bảo nước sử dụng cho sinh hoạt cũng như các nhu cầu sử dụng cho sản xuất.

Quá trình xử lý nước của hệ thống lọc nước RO công nghiệp 3000 l/h\

 • Quá trình xử lý kim loại nặng: Nguồn nước chứa trong các bể ngầm của căn hộ sẽ được lấy đưa qua cột lọc xử lý sắt của hệ thống. Sau đó cột lọc xử lý sắt có khả năng oxi hóa các kim loại hòa tan trong nước: Fe, As, Mn, nhờ cơ chế oxi hóa KMnO4 trên bề mặt cát mangan. Qua cột lọc xử lý sắt này, nước cho chảy qua cột lọc thô chứa than hoạt tính. Cột lọc này trong hệ thống làm nhiệm vụ khử mùi, loại bỏ màu, cùng các hợp chất hữu cơ có trong nước,..
 • Quá trình xử lý nước cứng: Nước được hút đưa lên đường ống dẫn nước qua các cột lọc, chảy qua cột lọc xử lý nước cứng. Các hạt nhựa mang Cation Na+  trao đổi với cation Ca2+ ,Mg2+ … có trong nước. Các cation Ca2+ ,Mg2+ … được giữ lại trên bề mặt hạt nhựa trao đổi, nước sau xử lý với cột xử lý nước cứng mất đi các cation gây cứng nước tạo ra loại nước mềm hơn bảo vệ sức khỏe, kéo dài thời gian sử dụng cho các vật dụng, trang thiết bị trong nhà có sử dụng tới nguồn nước.
 • Quá trình lọc tinh: Khi đã loại bỏ hoàn toàn các chất ô nhiễm có trong nước, qua hệ thống lọc nước RO công nghiệp 3000 L/h nước chảy qua  cốc lọc tinh.  Cốc lọc tinh với kích thước 5 µm loại bỏ các chất rắn lơ lửng, các hạt nhựa trao đổi còn sót lại từ các cột lọc trước, tạo ra một nguồn nước sạch cho sinh hoạt.
Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 3000 L/h
Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 3000 L/h

Lọc nước tại màng RO: Qua quá trình xử lý lọc thô của hệ thống lọc nước RO công nghiệp 3000 L/h, nước được đẩy qua bơm cao áp, từ đây nhờ bơm cao áp đẩy nước đến một áp suất nhất định để thông qua màng RO. Do màng RO có kích thước lỗ màng rất nhỏ 0,0001µm. Vì vậy cần tới một áp lực đủ mạnh để đẩy phân tử nước lọt qua lỗ màng đồng thời sẽ giữ lại các chất bẩn trên bề mặt màng. Tạo ra nguồn nước tinh khiết nhất.

Sau tất cả quá trình trên thì nước sẽ được lưu trữ trong bình tích áp, bình tích áp sẽ có tác dụng lưu trữ nước tinh khiết sau màng RO và tạo áp lực để đẩy nước đi đến các vòi nước sử dụng trong nhà.

Lưu ý khi dùng hệ thống lọc nước công nghiệp 3000 l/h:

 • Vật liệu cần thay thế theo định kỳ: Hệ thống sau các quá trình xử lý thô, theo định kỳ các van sẽ tự động sục rửa vật liệu. Quá trình này sẽ diễn ra thường xuyên giúp tăng hiệu quả, cũng như tuổi thọ của vật liệu lọc. Sau một thời gian dài sử dụng sẽ tiến hành nên thay thế vật liệu lọc mới để hệ thống luôn được vận hành trong tình trạng ổn định.
 • Tiến hành sục rửa màng RO: Đối với hệ thống máy lọc nước tinh khiết RO thì theo định kì sẽ được sục rửa màng để loại bỏ các chất bẩn bám trên bề mặt màng, hoàn nguyên lại khả năng lọc của màng.
 • Lắp đặt thêm đèn UV khử khuẩn: Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 3000 l/h hoàn toàn diễn ra khép kín tránh được tất cả các chất bụi bẩn, vi khuẩn và các chất ô nhiễm từ môi trường bên ngoài xâm nhập vào nguồn nước tinh khiết. Nguồn nước sử dụng trong nhà sau khi xử lý với hệ thống RO công nghiệp sẽ đi qua đèn UV. Từ đó làm tăng khả năng và hiệu quả của quá trình diệt khuẩn. Nguồn nước luôn được đảm bảo chất lượng an toàn cho quá trình sử dụng.

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 3000 L/h luôn có sẵn tại Smart Việt:

 • Thiết bị, sản phẩm chính hãng, giấy tờ đầy đủ. Vật  tư chất lượng cao
 • Kỹ thuật viên giàu chuyên môn hỗ trợ nhiệt tình
 • Hỗ trợ kiểm tra chất lượng nguồn nước và tư vấn thiết bị phù hợp.
 • Thời gian bảo hành dài hạn. Giá thành tốt nhất toàn thị trường.
Chi tiết kỹ thuật
Thông Số Số Lượng (Cái)
Bơm nguồn 2,2kW 1
Bơm áp cao 4kW 1
Cột Composite 525x1725mm 3
Màng RO RO LE 8040 2
Van tự động sục rửa cột lọc cát F75 2
Van tự động sục rửa hoàn nguyên F74 1
Hệ thống đường ống 1 bộ
Hệ thống điện 1 bộ
Công suất tiêu thụ 6.000 lít / giờ
Điện áp tiêu thụ 6 KW / giờ
Diện tích lắp đặt 4.2 m2
Công suất tối đa 3.300 lít / giờ
Chế độ bảo hành 2 năm
Phục hồi 50 -75%
Từ chối Muối% 99,2%
Đánh giá sản phẩm
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 3000 L/h”

Sản phẩm cùng loại
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Tiktok Icon-tv Tư vấn