HN: 024 6329 7119 - 096 475 3311
HCM: 024 6269 1411 - 096 378 3311
Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 2500 L/h

(0 đánh giá)
Giá tại:
Miền Bắc
image
Liên hệ
image
THANH TOÁN TẠI NHÀ
(Thanh toán khi hoàn thiện)
image
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
(Bán kính 10km)
image
MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT
(Bán kính 10km)
Quà tặng và khuyến mãi
 • Giao hàng ngay, lắp đặt xong mới thanh toán
 • Miễn phí gói vận chuyển lắp đặt trị giá 400.000đ
 • Nhắc lịch thay lõi lọc định kỳ
Thông tin sản phẩm

Smart Việt cung cấp hệ thống lọc nước RO công nghiệp 2500 L/h chính hãng

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 2500 L/h đảm nhận vai trò lọc sạch các tạp chất, vi khuẩn virus có trong nước hiệu quả, đảm bảo cho nguồn nước sạch tinh khiết, an toàn khi sử dụng cho  sinh hoạt, khi dùng để uống bạn chỉ cần đun sôi. Hệ thống được sử dụng phổ biến tại các khu nhà máy xí nghiệp, các cơ quan, bệnh viện, trường học,.. Đây là một giải pháp giúp tiết kiệm điện năng, giảm thiểu tối đa các chi phí sử dụng cho người dùng.

Thiết bị được cung cấp chính hãng tại Smart Việt với chất lượng và giá thành tốt nhất toàn thị trường. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá và tư vấn tốt nhất!

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 2500 L/h
Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 2500 L/h

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 2500 L/h có khả năng xử lý nguồn nước giếng khoan, loại bỏ các kim loại như Fe, Mn, As và cả các ion Ca, Mg gây nên nước cứng . Nước sau lọc sử dụng an toàn khi sử dụng sinh hoạt, sử dụng trong các quy trình sản xuất tại nhà máy, đáp ứng các chỉ tiêu về chất lượng nước.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống lọc nước RO công nghiệp 2500 L/h:

Quá trình lọc thô

 • Nước sẽ chảy qua cột lọc xử lý sắt bằng bơm sau khi được lấy lên từ bể ngầm. Tại đây, cột lọc xử lý sắt sẽ oxi hóa các kim loại hòa tan trong nước ngầm như Fe, As, Mn… Sau đó nước cho chảy qua cột lọc thô cớ chứa than hoạt tính, loại bỏ mùi, màu và các hợp chất hữu cơ trong nước.
 • Tiếp đó, nước được hút lên đường dẫn nước, chảy qua bên cột lọc xử lý nước cứng. Các hạt nhựa mang Cation Na+ sẽ trao đổi với cation Ca2+ ,Mg2+ … có trong nước. Các cation Ca2+ ,Mg2+ … sẽ được giữ lại trên bề mặt hạt nhựa trao đổi, nước sau xử lý sẽ mất hết các cation gây cứng nước tạo ra loại nước mềm bảo vệ sức khỏe, bảo vệ, tăng tuổi thọ các trang thiết bị sử dụng tới nước trong nhà.Khi đã loại bỏ hoàn toàn các chất ô nhiễm có trong nước, với hệ thống lọc nước RO 2500 L/h thì nước sẽ cho chảy qua cốc lọc tinh. Cốc lọc này có các màng lọc kích thước 5 µm loại bỏ các chất rắn lơ lửng trong nước, các hạt nhựa trao đổi còn sót lại từ các cột lọc trước, tạo ra một nguồn nước sạch tinhh khiết cho sinh hoạt.
 • Qua quá trình lọc thô trong hệ thống lọc nước RO 2500 L/h, nước được đẩy qua bơm cao áp, bơm này tác dụng đẩy nước đến một áp suất nhất định thông qua màng RO, do màng RO có kích thước lỗ màng rất nhỏ chỉ 0,0001µm chính vì vậy sẽ cần một áp lực đủ mạnh để đẩy phân tử nước lọt qua lỗ màng đồng thời sẽ giữ lại các chất bẩn trên bề mặt màng. Tạo ra nguồn nước sạch tinh khiết nhất.

Xử lý nước sau lọc

 • Sau quá trình này nước được lưu trữ trong bình tích áp, bình tích áp này với tác dụng lưu trữ nước tinh khiết sau màng RO, tạo áp lực để đẩy nước đi đến các vòi nước sử dụng trong nhà.
 • Sau tất cả quá trình xử lý nước thô, theo định kỳ nhất định các van sẽ tự động sục rửa vật liệu. Quá trình này sẽ diễn ra thường xuyên giúp làm tăng hiệu quả, tuổi thọ của vật liệu lọc. Sau một thời gian dài sẽ tiến hành thay thế vật liệu lọc mới để hệ thống luôn duy trì trong trạng thái ổn định.

Một số ưu ý khi sử dụng hệ thống lọc nước RO công nghiệp 2500 L/h:

 • Cột lọc làm mềm được thiết kế trong hệ thống sẽ có thêm một bồn muối hoàn nguyên, các hạt nhựa sau khi trao đổi cation sẽ mất dần tác dụng, nên cần có thời gian hoàn nguyên lại. Bạn cần chú ý thay thế các hạt cation trong cột lọc sau một thời gian sử dụng.
 • Mọi quá trình trong hệ thống lọc RO công nghiệp 2500 L/h diễn ra theo một chu trình khép kín, do vậy sẽ tránh được các chất bụi bẩn, vi khuẩn và các chất ô nhiễm từ môi trường bên ngoài xâm nhập vào, đảm bảo cho nguồn nước tinh khiết.

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 2000l/h luôn có sẵn tại Smart Việt:

 • Thiết bị, sản phẩm chính hãng, giấy tờ đầy đủ. Vật  tư chất lượng cao
 • Kỹ thuật viên giàu chuyên môn hỗ trợ nhiệt tình
 • Hỗ trợ kiểm tra chất lượng nguồn nước và tư vấn thiết bị phù hợp.
 • Thời gian bảo hành dài hạn. Giá thành tốt nhất toàn thị trường.
Chi tiết kỹ thuật
Công suất tiêu thụ 5.000 lít / giờ
 Điện áp tiêu thụ 5 KW / giờ
 Diện tích lắp đặt  4 m2
 Công suất tối đa  2.800 lít / giờ
 Chế độ bảo hành  2 năm
Phục hồi 50 -75%
Từ chối Muối% 99,2%
Đánh giá sản phẩm
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 2500 L/h”

Sản phẩm cùng loại
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Tiktok Icon-tv Tư vấn