HN: 024 6329 7119 - 096 475 3311
HCM: 024 6269 1411 - 096 378 3311
Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 2000l/h

(0 đánh giá)
Giá tại:
Miền Bắc
image
Liên hệ
image
THANH TOÁN TẠI NHÀ
(Thanh toán khi hoàn thiện)
image
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
(Bán kính 10km)
image
MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT
(Bán kính 10km)
Quà tặng và khuyến mãi
  • Giao hàng ngay, lắp đặt xong mới thanh toán
  • Miễn phí gói vận chuyển lắp đặt trị giá 400.000đ
  • Nhắc lịch thay lõi lọc định kỳ
Thông tin sản phẩm

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 2000l/h chính hãng có tại Smart việt

Hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp 2000l/h sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược RO, loại bỏ được các tạp chất độc hại, virus gây bệnh, đảm bảo nước sau lọc có độ tinh khiết hơn, thanh ngọt hơn, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Hệ thống vận hành êm, ổn định, tiết kiệm nguồn nước, dễ dàng trong thao tác lắp đặt và vận hành. Hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động, tích hợp với hệ thống áp cao, phù hợp với đa số các không gian lắp đặt công trình.

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 2000l/h
Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 2000l/h

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 2000l/h sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật:

Hệ thống có khả năng xử lý mọi nguồn nước đầu vào: nguồn nước giếng khoan hay nước ngầm.

Loại bỏ các hợp chất hữu cơ có hại, loại bỏ màu, mùi lạ tạo ra nước tinh khiết.

Loại bỏ các ion kim loại nặng như: Mn, As, Fe và một số ion khiến cho nước cứng như ion Ca, Mg.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống lọc nước RO công nghiệp 2000l/h:

Quá trình lọc thô: Nguồn nước từ giếng khoan hoặc từ bể ngầm sẽ được chảy qua cột lọc xử lý sắt bằng bơm. Tại đây, cột lọc xử lý sắt sẽ oxi hoá các kim loại hoà tan trong nguồn nước ngầm như sắt, asen, mangan…nhờ cơ chế oxi hoá KMnO4 trên bề mặt cát mangan.

Sau đó, nước sẽ được chảy qua cột lọc thô chứa than hoạt tính. Cột lọc thô này giúp tăng diện tích bề mặt tiếp xúc của than với các phân tử hóa chất trong nước và hấp thụ một lượng lớn các tạp chất bẩn bên trong nguồn nước ô nhiễm.

Than hoạt tính được cấu thành từ rất nhiều thành phần chứa carbon như bột than (dạng vô định hình), tinh thể than, tàn tro, vỏ dừa hay kể cả gỗ… Cột lọc này sẽ lọc loại bỏ mùi, màu, lọc sạch các hợp chất hữu cơ trong nước…tạo ra nguồn nước đảm bảo an toàn.

Sau đó, nguồn nước được hút lên các đường dẫn nước, chảy qua cột lọc xử lý nước cứng. Khi đó, các hạt nhựa mang Cation Na+ sẽ trao đổi với cation Mg2+, Ca2+… trong nước.  Các cation Ca2+, Mg2+…sẽ được giữ lại tại bề mặt hạt nhựa trao đổi.

Quá trình lọc tinh: Nước sau khi lọc qua hệ thống lọc sẽ loại bỏ hoàn toàn các chất gây ô nhiễm có trong nước, nước sẽ được chảy qua cốc lọc tinh. Cốc lọc tinh này có kích thước rất nhỏ, chỉ 5 µm nên sẽ giúp loại bỏ các chất rắn lơ lửng và các hạt nhựa còn sót lại từ các cột lọc trước, tạo ra nguồn nước sạch cho sinh hoạt.

Sau đó, nước được đẩy qua bơm cao áp, bơm này có nhiệm vụ đẩy nước đến một áp suất nhất định để thông qua màng lọc nước RO. Màng RO có kích thước lỗ màng rất nhỏ (0,0001µm) nên cần có áp lực đủ mạnh để đẩy phân tử nước lọt qua lỗ màng và giữ lại các chất bẩn trên bề mặt màng. Từ đó tạo ra nguồn nước sạch, tinh khiết, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Giai đoạn xử lý nước sau lọc: Nước sau khi qua hệ thống lọc, sẽ được lưu trữ trong bình tích áp, bình này có tác dụng lưu trữ nước tinh khiết và tạo áp lực để đẩy nước đi đến các vòi nước tuỳ theo nhu cầu sử dụng. Đến một khoảng thời gian nhất định, các quá trình xử lý nước thô thì định kỳ các van sẽ tự động sục rửa vật liệu. Quá trình này được diễn ra thường xuyên giúp tăng hiệu quả và tăng độ bền của vật liệu học.

Lưu ý khi sử dụng hệ thống lọc nước RO công nghiệp 2000l/h:

Sau khoảng thời gian nhất định màng lọc nước sẽ được sục rửa để loại bỏ các chất bẩn bám trên bề mặt màng, hoàn nguyên lại khả năng lọc của màng.

Tất cả các quá trình diễn ra một cách khép kín nên tránh được tất cả các chất cặn bẩn, vi khuẩn và các chất ô nhiễm từ môi trường bên ngoài xâm nhập vào nguồn nước tinh khiết.

Nước được sử dụng tại bất kì vị trí nào trong căn nhà sẽ được chảy qua đèn UV nhằm tăng cường khả năng diệt khuẩn. Nên nước sau lọc, dù ở bất kì vị trí nào cũng được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 2000l/h luôn có sẵn tại Smart Việt:

– Thiết bị, sản phẩm chính hãng, giấy tờ đầy đủ. Vật  tư chất lượng cao

– Kỹ thuật viên giàu chuyên môn hỗ trợ nhiệt tình

– Hỗ trợ kiểm tra chất lượng nguồn nước và tư vấn thiết bị phù hợp.

– Thời gian bảo hành dài hạn. Giá thành tốt nhất toàn thị trường.

Đánh giá sản phẩm
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 2000l/h”

Sản phẩm cùng loại
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Tiktok Icon-tv Tư vấn