HN: 024 6329 7119 - 096 475 3311
HCM: 024 6269 1411 - 096 378 3311
Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 12m3/ giờ

(0 đánh giá)
Giá tại:
Miền Bắc
image
Liên hệ
image
THANH TOÁN TẠI NHÀ
(Thanh toán khi hoàn thiện)
image
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
(Bán kính 10km)
image
MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT
(Bán kính 10km)
Quà tặng và khuyến mãi
 • Giao hàng ngay, lắp đặt xong mới thanh toán
 • Miễn phí gói vận chuyển lắp đặt trị giá 400.000đ
 • Nhắc lịch thay lõi lọc định kỳ
Thông tin sản phẩm

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 12m3/giờ cho hiệu quả sử dụng vượt trội!

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 12m3/giờ phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng dùng cho sản xuất nước tinh khiết, nước đóng bình; Dùng trong xưởng sản xuất quy mô lớn, các tòa nhà biệt thự với nhu cầu sử dụng nước lớn mỗi ngày. Nguồn nước đầu ra sau khi lọc đảm bảo sức khỏe, nước ngon và an toàn hơn với công nghệ RO – bạn có thể uống ngay không cần đun sôi.
Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 12m3/ giờ
Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 12m3/ giờ

Các đặc điểm của hệ thống lọc nước RO công nghiệp 12m3/giờ:

 • Thiết bị trao đổi ion hai luồng trao đổi ion nước với van số tự động Backwash. Bộ lọc GAC đa truyền thông đa phương tiện với van số tự động Backwash.
 • Hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp 12m3/giờ xử lý nước tự động hoàn toàn tự động bao gồm các Model xử lý tiền xử lý và hệ thống thẩm thấu ngược hoàn toàn được xây dựng trên một hệ thống hàn hoàn toàn.
 • Trượt: Bánh tráng nhôm tráng dạng bột bằng tấm kim cương bằng cách sử dụng thực tiễn công nghiệp tốt và tuân theo các hướng dẫn của nhà sản xuất cho từng bộ phận.
 • Chu trình rửa và chu trình tái tạo: Chu trình trao đổi Ion trên cơ sở Meter. Hệ thống Phosphate đa dạng KDF-GAC-Poly có thể được điều chỉnh lên đến 120 phút vào bất kỳ thời điểm nào.

Tìm hiểu quá trình xử lý nước của hệ thống lọc nước RO công nghiệp 12m3/h:

Quá trình xử lý kim loại nặng: Nước được dẫn qua cột lọt xử lý sắt của hệ thống lọc bằng bơm. Tại đây, các thiết kế cột lọc xử lý sắt có khả năng oxi hóa các kim loại hòa tan trong nước ngầm: Fe, As, Mn. Sau đó nước sẽ cho chảy qua cột lọc thô chứa than hoạt tính, có tác dụng loại bỏ mùi, màu và các hợp chất hữu cơ trong nước…

Quá trình làm mềm nước cứng:

Sau đó, nước được hút lên đường dẫn nước, chảy qua cột lọc xử lý nước cứng. Tại đây các hạt nhựa mang Cation Na+ sẽ trao đổi với cation Ca2+ ,Mg2+ … có trong nước. Các cation Ca2+ ,Mg2+ … sẽ được giữ lại trên bề mặt hạt nhựa trao đổi, nước sau xử lý sẽ mất hết các cation gây cứng nước tạo ra loại nước mềm hơn bảo vệ sức khỏe, cũng như sinh hoạt hằng ngày.

Quá trình lọc tinh:

Sau khi đã loại bỏ hoàn toàn các chất ô nhiễm có trong nước, nước sẽ chảy qua cốc lọc tinh. Cốc lọc này được thiết kế có các màng lọc kích thước 5 µm nên sẽ loại bỏ các loại chất rắn lơ lửng, các hạt nhựa trao đổi còn sót lại từ các cột lọc trước, tạo ra một nguồn nước sạch sử dụng an toàn cho sinh hoạt.

Quá trình lọc tại màng RO:

Qua quá trình xử lý lọc thô, nước sẽ được đẩy qua bơm cao áp, bơm lúc này có nhiệm vụ đẩy nước đến một áp suất nhất định để thông qua màng lọc RO, do màng lọc RO có kích thước lỗ màng rất nhỏ chỉ 0,0001µm, nên cần một áp lực đủ mạnh để đẩy phân tử nước lọt qua lỗ màng đồng thời sẽ giữ lại các chất bẩn trên bề mặt màng, tạo ra nguồn nước sạch tinh khiết nhất.

Sau cùng thì nước sẽ được lưu trữ trong bình tích áp, bình tích áp này sẽ có tác dụng lưu trữ nước tinh khiết sau màng RO, tạo áp lực để đẩy nước đi đến các vòi nước sử dụng trong nhà.

Sau quá trình xử lý lọc thô, các van hoàn toàn tự động sục rửa vật liệu. Quá trình tự động này được diễn ra thường xuyên làm tăng hiệu quả lọc, cũng như tuổi thọ của vật liệu lọc. Sau một thời gian dài nên tiến hành thay thế vật liệu lọc mới để hệ thống luôn vận hành êm, ổn định, đảm bảo an toàn cho nguồn nước đầu ra..

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 12m3/h có sẵn tại Smart Việt:

 • Thiết bị, sản phẩm chính hãng, giấy tờ đầy đủ. Vật  tư chất lượng cao
 • Kỹ thuật viên giàu chuyên môn hỗ trợ nhiệt tình
 • Hỗ trợ kiểm tra chất lượng nguồn nước và tư vấn thiết bị phù hợp.
 • Thời gian bảo hành dài hạn. Giá thành tốt nhất toàn thị trường.
Chi tiết kỹ thuật
Dung tích: Gallon mỗi ngày 80.000 GPD
Dung tích: Lít mỗi ngày 302.800 LPD
Bơm nạp HP 10 HP
Bơm áp suất cao HP 30 HP
Phục hồi 50 – 75%
Từ chối Muối% 99,2%
Vôn 380V / 460V / 600V – 50Hz / 60Hz theo yêu cầu của Khách hàng.
Lọc các giai đoạn
Số Lọc Các giai đoạn 4
Số lượng các yếu tố màng 8 phần tử (8 “x 40”)
Đánh giá sản phẩm
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 12m3/ giờ”

Sản phẩm cùng loại
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Tiktok Icon-tv Tư vấn