HN: 024 6329 7119 - 096 475 3311
HCM: 024 6269 1411 - 096 378 3311
Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 10000 L/h

(0 đánh giá)
Giá tại:
Miền Bắc
image
Liên hệ
image
THANH TOÁN TẠI NHÀ
(Thanh toán khi hoàn thiện)
image
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
(Bán kính 10km)
image
MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT
(Bán kính 10km)
Quà tặng và khuyến mãi
  • Giao hàng ngay, lắp đặt xong mới thanh toán
  • Miễn phí gói vận chuyển lắp đặt trị giá 400.000đ
  • Nhắc lịch thay lõi lọc định kỳ
Thông tin sản phẩm

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 10000 L/h chất lượng có có tại Smart Việt

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 10000 L/h có phần khung máy được làm bằng Inox không rỉ, đảm bảo vệ sinh và độ bền bỉ, sử dụng hiệu quả trong thời gian dài. Hiệu suất lọc cao, tiết kiệm năng lượng, tiếng ồn thấp. Hệ thống điều khiển được lập trình hoàn toàn tự động, vận hành đơn giản. Nước được lọc theo công nghệ thẩm thấu ngược RO và khử trùng bằng tia cực tím, đảm bảo nguồn nước đầu ra an toàn khi sử dụng trực tiếp.

Máy lọc nước RO công nghiệp 10000 L/h phù hợp xử lý nước giếng khoan, nước ngầm, giúp loại bỏ các hợp chất hữu cơ, khử bỏ mùi, màu lạ có trong nước. Loại bỏ các kim loại: Fe, Mn, As, các ion Ca, Mg gây nên nước cứng cho nguồn nước. Đảm bảo an toàn cho nguồn nước sử dụng trong sinh hoạt đáp ứng các chỉ tiêu về chất lượng nước theo quy chuẩn.

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 10000 L/h
Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 10000 L/h

Quy trình hoạt động của hệ thống lọc nước RO công nghiệp 10000 L/h:

Quá trình lọc kim loại nặng: Nước sau khi lấy trực tiếp từ bể ngầm dự trữ nước của căn hộ cho chảy qua cột lọc xử lý sắt bằng bơm. Tại đây, cột lọc xử lý sắt của hệ thống RO công nghiệp 10000 l/h có khả năng oxi hóa các kim loại hòa tan trong nước ngầm như Fe, As, Mn, nhờ cơ chế oxi hóa KMnO4 trên bề mặt cát Mangan. Khi đó, nước cho chảy qua cột lọc thô chứa than hoạt tính. Cột lọc này có tác dụng loại bỏ mùi, màu và các hợp chất hữu cơ trong nước….

Quá trình làm mềm nước: Nước được hút vào đường ống dẫn nước và chảy qua cột lọc xử lý nước cứng. Tại đây các hạt nhựa mang Cation Na+ sẽ trao đổi với cation Ca2+ ,Mg2+ … có trong nước. Các cation Ca2+ ,Mg2+ … được giữ lại trên bề mặt hạt nhựa trao đổi, nước sau xử lý sẽ mất hết các cation gây tình trạng cứng nước, nước sẽ trở về trạng thái nước mềm.

Nước mềm giúp đảm bảo chất lượng nước sinh hoạt mỗi ngày, sức khỏe người tiêu dùng từ đó cũng được cải thiện tốt hơn, các vật dụng, trang thiết bị liên quan có sử dụng tới nguồn nước cũng từ đó mà được bảo vệ, tuổi thọ được kéo dài.

Quá trình lọc tinh: Khi đã loại bỏ hoàn toàn các chất ô nhiễm có trong nước, với hệ thống lọc nước công nghiệp này thì nước sẽ cho chảy qua cốc lọc tinh. Với cốc lọc tinh này có các màng lọc kích thước 5 µm nên sẽ loại bỏ các chất rắn lơ lửng, các hạt nhựa trao đổi còn sót lại từ các cột lọc trước, nước sau lọc đảm bảo nước sạch tinh khiết, đủ tiêu chuẩn chất lượng do bộ y tế quy định.

Quá trình lọc tại màng RO:

Với các quá trình lọc thô, nguồn nước được đẩy qua bơm cao áp, đẩy nước đến một áp suất nhất định để thông qua màng RO, màng lọc RO có kích thước lỗ màng rất nhỏ 0,0001µm nên cần một áp lực đủ mạnh để đẩy phân tử nước lọt qua lỗ màng đồng thời sẽ giữ lại các chất bẩn trên bề mặt màng. Tạo ra nguồn nước tinh khiết nhất.

Sau quá trình lọc hoàn tất nguồn nước được chứa trong bình tích áp, tại bình tích áp này sẽ có tác dụng chứa đựng lượng nước tinh khiết sau màng lọc RO và tạo áp lực để đẩy, đưa nước đi đến các vòi nước sử dụng trong nhà.

Sau tất cả các quá trình xử lý lọc thô, theo định kỳ các van sẽ tự động sục rửa vật liệu. Quá trình tự sục rửa này diễn ra một cách thường xuyên làm tăng hiệu quả, cũng như tuổi thọ của vật liệu lọc. Và sau một thời gian dài sẽ tiến hành thay thế vật liệu lọc mới để hệ thống luôn duy trì ổn định.

Lưu ý trong quá trình sử dụng hệ thống lọc nước RO công nghiệp 10000 L/h:

Trong hệ thống này, cột lọc làm mềm sẽ có thêm một bồn muối để hoàn nguyên, các hạt nhựa sau khi trao đổi cation sẽ mất dần tác dụng, cần phải có thời gian hoàn nguyên lại. Với một thời gian sử dụng các hạt cation này sẽ mất dần tác dụng và phải thay thế hoàn toàn đảm bảo chất lượng nước lọc sau xử lý.

Đối với hệ thống lọc nước tinh khiết RO thì theo định kì sẽ được sục rửa màng để loại bỏ các chất bẩn bám trên bề mặt màng, hoàn nguyên lại khả năng lọc của màng.

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 10000 L/h luôn có sẵn tại Smart Việt:

– Thiết bị, sản phẩm chính hãng, giấy tờ đầy đủ. Vật  tư chất lượng cao

– Kỹ thuật viên giàu chuyên môn hỗ trợ nhiệt tình.

– Hỗ trợ kiểm tra chất lượng nguồn nước và tư vấn thiết bị phù hợp.

– Thời gian bảo hành dài hạn. Giá thành tốt nhất toàn thị trường.

Chi tiết kỹ thuật
Thông số Số lượng (Cái)
Bơm nguồn 5,5kW 1
Bơm áp cao 11kW 1
Cột Composite 1200x1800mm 3
Màng RO RO LE 8040 10
Van tự động sục rửa cột lọc cát F112B1 2
Van tự động sục rửa hoàn nguyên F112B3 1
Hệ thống đường ống 1 bộ
Hệ thống điện 1 bộ
Công suất tiêu thụ 20.000 lít / giờ
Điện áp tiêu thụ 18 KW / giờ
Diện tích lắp đặt 8 m2
Công suất tối đa 11.000 lít / giờ
Chế độ bảo hành 2 năm
Phục hồi 50 – 75%
Từ chối Muối% 99,2%
Đánh giá sản phẩm
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 10000 L/h”

Sản phẩm cùng loại
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Tiktok Icon-tv Tư vấn